Danh sách sản phẩm

Bvote được phát triển bởi công ty Bytesoft Việt Nam với mục đích nhằm giúp các doanh nghiệp công ty đại chúng tổ chức thành công đại hội hội cổ đông thường niên trực tuyến với biểu quyết trực tuyến và hỗ trợ công bố thông tin với các công ty đại chúng.

Phần mềm hỗ trợ việc quản lý kho cho các doanh nghiệp có yêu cầu về kho bãi để dự trữ hàng hóa. Phần mềm đưa ra các báo cáo thống kê nhanh chóng và hữu ích cho lãnh đạo cũng như các bộ phận có liên quan.

Phần mềm hỗ trợ cho các cửa hàng, siêu thị vừa và nhỏ trong việc quản lý bán hàng, nhập hàng, kiểm kê hàng hóa, quản lý mua bán… Phần mềm có giao diện đơn giản dễ sử dụng, phù hợp với đối tượng khách hàng ít am hiểu về công nghệ

Phần mềm hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuỗi nhà hàng ăn uống. Giúp quản lý danh mục nhà hàng, quản lý bán hàng, quản lý nhập hàng, quản lý định lượng… Đây là phần mềm rất hữu ích và đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Phần mềm quản lý vận tải, dịch vụ vận chuyển, giao nhận Logistics là phần mềm được công ty cổ phần Bytesoft thiết kế và xây dựng dựa trên các yêu cầu quản lý rất đặc thù của ngành vận tải và kinh nghiệm phát triển hệ thống phần mềm quản trị.

Đây là phần mềm hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê kho bãi dùng chung. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao năng suất và lợi nhuận thông qua nhiều tính năng thông minh.

Các phần mềm được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với đặc thù riêng của ngành. Sử dụng phần mềm Bytesoft có nghĩa là bạn và doanh nghiệp của bạn đang nắm giữ một trong những công cụ tiêu chuẩn để quản lý tốt nhất trong lĩnh vực logistics.

Chúng tôi ở đây để làm mọi thứ tốt hơn!