Những ngày gần đây tin vui liên tục báo về chiến tuyến Bytesoft Việt Nam với hàng loạt các hợp đồng được kí kết. Sau Miss Universe 2019, lần này Bytesoft sẽ hợp tác cùng với một đối tác nước bạn đó là Blockchain C&S.

667a5fc3-cff0-43a8-a67f-c25e6af21a96

Blockchain C&S là một công ty công nghệ có uy tín tại thị trường Hàn Quốc và đặc biệt có thế mạnh về Blockchain. Lần tới Việt Nam lần này, ông Chae Younggeun (đại diện phía Blockchain C&S) cho biết muốn đẩy mạnh hợp tác cùng các chuyên gia blockchain tại Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng Blockchain tại thị trường Đông Nam Á. 

 Nhờ có điểm giao trong tầm nhìn này, vào ngày 14/8/2019 vừa qua đại diện Blockchain C&S đã có buổi gặp mặt với tổng giác đốc công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam - ông Đoàn Đức Mạnh tại chi nhánh Hà Nội của công ty. Trong buổi họp 2 bên đã lần lượt giới thiệu và trao đổi về các sản phẩm ứng dụng công nghệ blockchain đang được triển khai, đồng thời đưa ra các phân tích về thị trường Blockchain tại Việt Nam trong giao đoạn hiện tại.

973678ca-0888-40a1-b9b4-5320e2fbf865

Ông Chae Younggeun chỉ ra rằng Việt Nam là một thị trường tiềm năng tuy nhiên vẫn còn có những hạn chế nhất định về mặt kỹ thuật. Ông tin rằng quan hệ hợp tác lần này Blockchain C&S sẽ giúp Bytesoft tạo ra bước ngoặt trong hệ thống Blockchain tại Việt Nam, là nền tảng vững chắc cho công ty tiến tới thị trường Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác

Kết thúc buổi gặp mặt hai bên cùng thỏa thuận và đưa ra cam kết hợp tác và đi tới ký kết hợp đồng.