Ngày 16/7, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức khởi động với sự kiện chính thức đầu tiên. Tham dự buổi họp báo là những gương mặt nổi tiếng như đương kim hoa hậu hoàn vũ H'Hen Niê, á hậu Mâu Thủy, Hoàng My… cùng sự góp mặt của các đại diện đến từ nhiều nhãn hàng tài trợ.

Chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nhanh với ông Đoàn Đức Mạnh - tổng giám đốc công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam, đơn vị cung cấp hệ thống bình chọn ứng dụng blockchain cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ mùa giải 2019 này. 

Ông Đoàn Đức Mạnh và đại diện UNI Media kí kết hợp đồng hợp tác 

Anh đánh giá thế nào về cuộc thi Miss Universe Vietnam?

Tôi cho rằng Miss Universe Vietnam là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín được mong đợi nhất hiện nay. Cuộc thi là bệ phóng đưa rất nhiều người đẹp như hoa hậu Nguyễn Thùy Lâm, hoa hậu Phạm Hương hay gần đây nhất là hoa hậu H'Hen Niê ra đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Universe. Họ chính ra những người đã mang vẻ đẹp của phụ nữ Việt, của tâm hồn Việt, của văn hóa Việt lan tỏa ra thế giới.

Lý do Bytesoft quyết định đồng hành cùng với Miss Universe Vietnam năm nay là gì?

Hiểu được những giá trị mà cuộc thi đem lại, Bytesoft Việt Nam rất mong muốn có cơ hội được đồng hành cùng Miss Universe năm nay. Bên cạnh việc chung tay để lan tỏa ý nghĩa của cuộc thi, chúng tôi còn muốn đem đến cho chương trình cũng như khán giả một trải nghiệm mới mẻ hơn thông qua việc sử dụng sản phẩm mới của công ty đó là hệ thống bình chọn bình chọn ứng dụng công nghệ bảo mật 4.0 - BVote để tìm kiếm danh hiệu “Best body”.

 

Đại diện công ty Bytesoft Việt Nam và đương kim hoa hậu hoàn vũ H’hen Niê

Trong Miss Universe VN, Bytesoft dự định sẽ mang đến những điều bất ngờ gì cho chương trình và cho khán giả?

Đồng hành cùng Miss Universe VN, Bytesoft rất tự hào đưa sản phẩm BVote của công ty ứng dụng trong cuộc thi. BVote là một hệ thống bình chọn ứng dụng công nghệ bảo mật đình đám blockchain, là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu nâng cấp hệ thống bình chọn của ban tổ chức cuộc thi UNI Media. Do vậy trong lần hợp tác này, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho thí sinh cũng như khán giả một trải nghiệm bình chọn hoàn toàn mới với độ an toàn và bảo mật gần như tuyệt đối được đảm bảo bởi hệ thống công nghệ cao. 

Anh đánh giá thế nào về chủ đề năm nay của cuộc thi?

Cá nhân tôi cho có rằng “Trái tim dũng cảm” là chủ đề rất ý nghĩa nhằm hướng tới vẻ đẹp xuất phát từ trái tim, từ sự bản lĩnh và tự tin của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Bên cạnh đó cuộc thi cũng bày tỏ mong muốn tìm kiếm những thí sinh có khả năng truyền tải những cảm hứng tích cực, không chỉ sở hữu nhan sắc về mặt hình thể mà còn mang vẻ đẹp của sự tự tin, bản lĩnh và mang trái tim của một chiến binh như người tiền nhiệm – Hoa hậu hoàn vũViệt Nam 2017 H’Hen Niê.

Ngoài những đánh giá về cuộc thi năm nay, ông Đoàn Đức Mạnh cũng tự hào cho biết BVote hiện nay đang là một trong những hệ thống đánh giá tín nhiệm ứng dụng công nghệ blockchain tiên phong tại thị trường Việt Nam. Ông cho rằng việc ứng dụng BVote vào cuộc thi thông qua thỏa thuận hợp tác giữa Bytesoft Việt Nam và đơn vị tổ chức cuộc thi UNI Media sẽ tạo ra những thay đổi đầy hứa hẹn trong mùa giải 2019 này. 

Cuối cùng ông Đoàn Đức Mạnh thay mặt công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam gửi lời chúc thành công đến với Miss Universe Vietnam 2019: “Một lần nữa, công ty Bytesoft Việt Nam rất vinh hạnh là một trong những NTT của cuộc thi HHHV VN 2019. Chúng tôi rất hy vọng chương trình năm nay sẽ diễn ra thành công tốt đẹp để tiếp tục duy trì những thành quả tuyệt vời đã đạt được trong những năm vừa qua. Chúc khán giả sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với HHHV VN 2019 nói chung và với hệ thống bình chọn BVote nói riêng. Xin chân thành cảm ơn !”