Với mục tiêu và tham vọng mở rộng ra thị trường nước ngoài, thời gian gần đây Bytesoft liên tục thực hiện những hợp tác mang tính chiến lược với nhiều đối tác nước ngoài. Sau Blockchain C&S, lần này Bytesoft sẽ hợp tác cùng một đối tác chiến lược là QA SYSTEMS.

anh hop bytesoft

QA Systems là một công ty công nghệ uy tín tại thị trường Anh và đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực kiểm thử cho các hệ thống phần mềm. Lần tới Việt Nam này, ông Dylan Llewellyn (đại diện phía QA Systems) cho biết mong muốn đẩy mạnh sự hợp tác với phía các chuyên gia công nghệ tại Bytesoft Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghệ kiểm thử hệ thống phần mềm tại thị trường Việt Nam.

Ngày 11/11/2019 vừa qua đại diện QA Systems đã có buổi gặp mặt với tổng giám đốc công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam – ông Đoàn Đức Mạnh tại chi nhánh Hà Nội của công ty.

Trong buổi họp 2 bên đã lần lượt giới thiệu và trao đổi về các sản phẩm đồng thời đưa ra những nhận định phân tích về tiềm năng thị trường Việt Nam.

Ông Dylan Llewellyn chỉ ra rằng Việt Nam là một thị trường đang tăng trưởng rất nhanh trong lĩnh vực phát triển phần mềm trong những năm gần đây. Bên cạnh sự phát triển mạnh đó vẫn còn tồn tại những hạn chế về lỗi trong quá trình sản xuất phần mềm.

Ông tin rằng với hệ thống Cantata sẽ tạo ra những bước đột phá trong quá trình sản xuất phần mềm, giúp giảm thiểu nguy cơ lỗi phần mềm, giảm các chi phí kiểm thử cũng như rút ngắn thời gian đưa ra sản phẩm ra thị trường. Từ đó tạo lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ cho các doanh nghiệp phát triển phần mềm.

Phía Bytesoft Việt Nam cũng tin tưởng thông qua sự hợp tác với phía QA Systems các sản phẩm ứng dụng công nghệ Blockchain của Bytesoft sẽ sớm tiến tới thị trường Anh Quốc cũng như các nước trong khu vực Châu Âu.

Kết thúc buổi gặp mặt hai bên cũng đã thỏa thuận và đưa ra các cam kết hợp tác chiến lược.