gioi thieu bytesoft
06

năm kinh nghiệm làm việc

Chúng tôi là ai?

Giữa bối cảnh hội nhập của nền kinh tế phẳng 4.0, Bytesoft Việt Nam ra đời như một lẽ tất yếu với những hoài bão lớn lao trong sự nghiệp "Xây dựng giải pháp CNTT cho doanh nghiệp". Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, xây dựng nên hàng trăm sản phẩm phần mềm chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất (bao gồm Khối sản phẩm Nhà nước, Khối sản phẩm doanh nghiệp và Khối sản phẩm công nghệ mới) theo những cách riêng biệt đậm màu sắc Bytesoft.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là trở thành đơn vị xây dựng phần mềm và cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Bytesoft JSC sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để tạo dựng vị trí trong lòng khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Bytesoft thấu hiểu được sứ mệnh nghiên cứu và xây dựng nên giải pháp CNTT và các sản phẩm IT tối ưu nhất nhằm đem lại những giá trị thực tế cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng nỗ lực tạo ra những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Tại sao chúng tôi khác biệt?

Chúng tôi muốn tạo ra khác biệt không chỉ ở công nghệ mà còn ở con người. Ngoài việc cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, trau dồi kiến thức chuyên môn, Bytesoft luôn đặt con người làm trung tâm.

Khách hàng

Khách hàng : Chúng tôi luôn nỗ lực thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất. Đến với Bytesoft, khách hàng không chỉ giải được bài toán khó về CNTT đang vướng mắc mà còn được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả tuyệt đối.

Nhân viên

Nhân viên : Với nguồn lực tinh nhuệ đang nắm giữ, Bytesoft tự tin khẳng định sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ. Bằng những phương pháp đào tạo riêng biệt, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những đội ngũ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn đầy nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

Chúng tôi ở đây để làm mọi thứ tốt hơn!