Phần mềm quản lý kho logistics

Đây là phần mềm hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê kho bãi dùng chung. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao năng suất và lợi nhuận thông qua nhiều tính năng thông minh.

Chia sẻ:
Chi tiết sản phẩm

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO TỐI ƯU CHO CÔNG TY LOGISTICS?

Kho bãi là một nhân tố không thể thiếu trong dịch vụ vận chuyển và lưu giữ hàng hoá, là yếu tố ảnh hưởng đến tính linh hoạt trong hoạt động của các Công ty logistics tại Việt Nam. Vậy đâu là giải pháp quản lý kho tối ưu cho các công ty logistics quy mô?

Quản lý với phần mềm Bytesoft

Quản lý thông thường

Quản lý thông thường

QUẢN LÝ TRIỆT ĐỂ

Quản lý nhập xuất tồn theo vị trí được phân chia khu vực rõ ràng, theo kho, theo thời gian giúp theo dõi sát sao và chính xác mọi biến động của hàng hóa.

TỐI ƯU LỢI NHUẬN

Quản lý theo batch (lô) , hạn sử dụng giúp luân chuyển hàng hoá đúng thứ tự và thời điểm, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng hàng hoá không mong muốn.

THAO TÁC TỰ ĐỘNG

Hơn 10+ mẫu báo cáo chi tiết chuẩn form, mẫu báo cáo tuỳ biến theo yêu cầu được xử lý tự động, chuyên nghiệp và dễ dàng xuất file cho khách hàng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chỉ mất 20 phút để một nhân viên kho làm quen với phần mềm để tăng hiệu suất làm việc tới 120%. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí quản lý cho doanh nghiệp.

Quản lý thông thường

KHÓ BAO QUÁT

Khó khăn trong việc quản lý được số lượng lớn đơn vị tính, serial dẫn đến dễ phát sinh sai số trong quá trình theo dõi và đối chiếu xuất nhập.

THIỆT HẠI HÀNG HÓA

Không quản lý được hàng hóa, nguyên vật liệu theo số lô hạn sử dụng dẫn đến phải tiêu hủy do quá hạn.

BÁO CÁO PHỨC TẠP

Các phần mềm quản lý thông thường không có đa dạng nhiều mẫu báo cáo linh động gây khó khăn trong quá trình quản lý.

CHẬM TRỄ THỜI GIAN

Phần mềm quản lý hàng hóa, kho bãi riêng rẽ với phần mềm kế toán, dẫn đến số liệu chênh lệch, mất thời gian nhập liệu, sai sót nhiều.

Chúng tôi ở đây để làm mọi thứ tốt hơn!