Phần mềm quản lý kho cho doanh nghiệp

Phần mềm hỗ trợ việc quản lý kho cho các doanh nghiệp có yêu cầu về kho bãi để dự trữ hàng hóa. Phần mềm đưa ra các báo cáo thống kê nhanh chóng và hữu ích cho lãnh đạo cũng như các bộ phận có liên quan.

Chia sẻ:
Chi tiết sản phẩm

phần mềm quản lí kho cho doanh nghiệp

Quản lí kho là một vấn đề có tính chất quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Do đó nếu không định hình cho mình được 1 phương pháp quản lí bài bản, doanh nghiệp sẽ dễ mắc phải 4 sai lầm sau đây gây ra nhiều tổn thất tài chính

sắp xếp hàng hóa thiếu khoa học

Có được cách sắp xếp, bố trí hàng hóa, vật tư khoa học là một trong những yếu tố giúp tiết kiệm diện tích kho bãi, gia tăng năng suất lao động cùng với việc tra xuất, quản lí, kiểm soát được thuận tiện, dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hầu hết các công ty đều gặp khó khăn trong việc sắp xếp hàng hóa vật tư khoa học trên cả sổ sách lẫn trong kho bãi.

không kiểm soát hàng hóa định kì

Kiểm tra hàng hóa có lẽ là nỗi ám ảnh của các nhân viên kho. Bởi số lượng hàng hóa quá nhiều có trăm, nghìn chủng loại mặt hàng. Tuy nhiên bỏ qua khâu này gây ra những thất thoát cho doanh nghiệp do không kiểm soát được chất lượng, hạn sử dụng của từng loại hàng hóa dẫn đến phải hủy bỏ.

vi phạm quy tắc định mức tồn kho tối ưu

Nếu doanh nghiệp chỉ quản lý xuất, nhập kho một cách đơn thuần mà không có định lượng được mức tồn kho tối ưu đối phó với những tình huống bất ngờ thì nhiều nguy cơ sẽ phải đối mặt với việc bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh hoặc công việc kinh doanh bị gián đoạn. Bên cạnh đó việc lưu kho quá nhiều hàng hóa cũng ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng vốn làm tăng nhiều chi phí để bảo quản cho doanh nghiệp.

coi nhẹ việc nâng cao trình độ quản lí và đầu tư công nghệ

Việc thay thế hoạt động ghi chép số liệu bằng tay thủ công bằng công nghệ - mà cụ thể là các phần mềm quản lý sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được nhiều thời gian, công sức và giảm thiếu mất mát. Bên cạnh đó cần kết hợp đào tạo nhân lực, tránh trường hợp không khai thác được hết giá trị công nghệ đã đầu tư.

phần mềm quản lý kho cho doanh nghiệp Bytesoft

Chỉ 1 bước giải quyết 4 vấn đề - Tăng hiệu quả quản lí

QUẢN LÝ TRIỆT ĐỂ

Chia rõ khu vực sắp xếp hàng hoá và quản lý nhập xuất tồn theo vị trí, theo kho, theo thời gian...

THAO TÁC TỰ ĐỘNG

Các mẫu báo cáo chi tiết chuẩn form, mẫu báo cáo tùy biến được xử lý tự động. cung cấp dữ liệu cho doanh nghiệp dữ liệu định mức tồn kho cũng như kế hoạch kinh doanh.

TỐI ƯU LỢI NHUẬN

Quản lý theo batch (lô), hạn sử dụng, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng không mong muốn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chỉ mất 20 phút để một nhân viên kho làm quen với phần mềm để tăng hiệu suất làm việc tới 120%. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí quản lí cho doanh nghiệp.

Chúng tôi ở đây để làm mọi thứ tốt hơn!