Phần mềm quản lý vận tải logistics

Phần mềm quản lý vận tải, dịch vụ vận chuyển, giao nhận Logistics là phần mềm được công ty cổ phần Bytesoft thiết kế và xây dựng dựa trên các yêu cầu quản lý rất đặc thù của ngành vận tải và kinh nghiệm phát triển hệ thống phần mềm quản trị.

Chia sẻ:
Chi tiết sản phẩm

phần mềm quản lý vận tải

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý vận tải Bytesoft?

quản lý thông thường

quản lý với phần mềm bytesoft

khó nhập liệu

Khó khăn trong việc tổng hợp thông tin khách hàng, nhân viên cho đến đối tác, thầu phụ... không chỉ gây ra nhiều bất lợi khâu tìm kiếm data nói riêng mà còn ảnh hưởng tới việc quản lý nói chung

KHÓ KIỂM SOÁT

Khó khăn trong việc quản lý hợp đồng, thông tin xe cũng như việc lên kế hoạch và giám sát các thông tin thực tế trong mỗi chuyến đi tăng cao khả năng rủi ro hoặc nhầm lẫn trong quá trình di chuyển.

MẤT THỜI GIAN & KHÔNG HIỆU QUẢ

Làm các báo cáo thống kê bằng những phương pháp thủ công chiếm dụng một khoảng thời gian dài và rất dễ xảy ra sai sót đem lại những thiệt hại khó ngờ đến cho doanh nghiệp.

CHI PHÍ TỐN KÉM

Sử dụng các biện pháp quản lý thủ công yêu cầu số lượng lớn nhân lực để đảm bảo công việc được diễn ra trôi chảy theo từng khâu. Điều này buộc doanh nghiệp phải bỏ ra 1 khoản chi phí nhân công không hề nhỏ.

TỐI GIẢN CÔNG VIỆC

Giảm thiểu các thao tác thủ công trong công việc, đặc biệt là khâu nhập dữ liệu. Giao diện chi tiết và rõ ràng giúp dễ dàng kiểm soát và tìm kiếm các thông tin, từ thông tin khách hàng, hợp đồng đến danh sách quản lý.

KIỂM SOÁT DỄ DÀNG

Theo dõi sát sao những thay đổi trong công việc kinh doanh được thể hiện cụ thể bằng con số và biểu đồ. Đây là cơ sở để doanh nghiệp xây dựng các kế hoạch liên quan cũng như giám sát các hoạt động

THAO TÁC TỰ ĐỘNG - TỐI ƯU HIỆU QUẢ

Hệ thống tự động cho phép tính toán tức thì các thông tin đã nhập liệu và xây dựng thành các mẫu báo cáo theo form có sẵn hoặc báo cáo linh động theo yêu cầu; giúp tiết kiệm tối đa thời gian và tối ưu hoá hiệu quả công việc.

CHĂM SÓC TẬN TÌNH

Sản phẩm phần mềm của Bytesoft luôn đi kèm chế độ hậu mãi chu đáo, tận tình. Hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng cũng như bổ sung các tính năng cần thiết theo yêu cầu

Chúng tôi ở đây để làm mọi thứ tốt hơn!