Ngày nay với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ các doanh nghiệp cùng với sự gia tăng nhanh về số lượng nhân sự khiến cho việc quản lý nhân sự trở nên khá khó khăn.

Nhưng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì bài toán này đã được giải quyết bằng những hệ thống quản lý nhân sự ngày càng chuyên nghiệp. Và giúp chủ doanh nghiệp cải thiện đáng kể khả năng lãnh đạo công ty.

Tuy vây để lựa chọn ra được một phần mềm quản lý nhân sự HRM phù hợp bạn có thể tham khảo qua danh sách Top 12+ phần mềm quản lý nhân sự mà chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây.

phan mem quan ly nhan su - bytesoft

✅ 1. SƠ LƯỢC VỀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ HRM

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu các phần mềm quản lý nhân sự chúng ta có thể điểm qua các mốc phát triển của phần mềm quản lý nhân sự trên thế giới.

- Năm 1970: Lần đầu tiên các máy tính được sử dụng để tạo các báo cáo đơn giản liên quan tới quản lý, tính lương.

- Năm 1979: SAP phát hành phần mềm tích hợp chức năng nhân sự với phần mềm ERP.

- Năm 1987: Oracle phát hành Peoplesoft lần đầu tiên được thiết kế trên máy chủ nhờ vậy đáp ứng rất tốt yêu cầu quản trị nhân sự.

- Năm 1990: Oracle phát hành HR ERP thực hiện chức năng nhân sự cơ bản như báo cáo, tính lương, tuyển dụng, học tập và nhiều chức năng khác.

- Năm 1990: Chứng kiến sự mở rộng và bùng nổ của internet các phần mềm quản trị chuyển sang chạy trên nền tảng web.

- Năm 2006: Các giải pháp điện toán đám mây được ứng dụng làm gia tăng đáng kể các công ty sử dụng phần mềm quản trị nhân sự.

- Năm 2014: Sự phổ biến của Smartphone và các thiết bị di động thúc đẩy các nhà cung cấp phát triển các nền tảng di động.

- Năm 2016: Các nhà tuyển dụng đã bắt đầu sử dụng hình thức tuyển dụng qua video giúp giảm thời gian đi lại và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

BVote - GIẢI PHÁP TỔ CHỨC HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG TRỰC TUYẾN TRỌN GÓI

✅ 2. PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ HRM LÀ GÌ?

Phần mềm quản lý nhân sự online, nhân viên được hiểu đơn giản là việc áp dụng phần mềm công nghệ thông tin nhằm đơn giản hóa quy trình quản lý nhân sự, người lao động.

Hiện nay nhu cầu quản lý nhân sự đã trở thành mục tiêu chiến lược quan trọng trong sự phát triển của nhiều doanh nghiệp bao gồm nhiều khía cạnh cần quản lý như:

- Quản lý tuyển dụng

- Quản lý nhân viên

- Đánh giá cá nhân

- Quản lý tiền lương

Thông thường với các doanh nghiệp vừa và lớn họ sẽ không sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí, có sẵn mà sẽ lựa chọn phương án lập trình riêng cho mình một phần mềm quản lý nhân sự để giải quyết bài toán của doanh nghiệp mình cũng như xây dựng một hệ thống bảo mật tuyệt đối.

Với những hệ thống quản lý nhân sự tối ưu sẽ giúp làm cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển và giúp chủ doanh nghiệp quản lý lãnh đạo công ty một cách hiệu quả và khoa học.

✅ 3. CÁC LOẠI PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ HRM

Hiện nay các phần mềm quản lý nhân viên được phân theo công nghệ và hình thức mua bán.

- Theo công nghệ sẽ có Windows-based, Cloud Based, Web-based.

- Còn theo hình thức mua bán sẽ có những loại như phần mềm viết theo yêu cầu, phần mềm nước ngoài.

✅ 4. LỢI ÍCH MÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ ĐEM LẠI

loi ich phan mem quan ly nhan su - bytesoft

Việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự online không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả nhân sự mà còn giúp phát triển tối đa tiềm năng của nhân sự, cắt giảm các chi phí và phát sinh không cần thiết.

Hãy cùng điểm qua một số lợi ích mà phần mềm quản lý nhân sự đem lại cho các doanh nghiệp.

TUYỂN DỤNG HIỂU QUẢ HƠN

Với phần mềm quản lý nhân sự sẽ giúp các cán bộ nhân sự có thể chủ động đăng tải thông tin tuyển dụng lên các hệ thống tuyển dụng khác nhau, hỗ trợ lưu trữ hồ sơ tuyển dụng một cách khoa học và thông minh.

Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn, đánh giá với các ứng viên phù hợp với tiêu chí đặt ra.

ĐÁNH GIÁ ĐẦY ĐỦ VỀ NHÂN VIÊN VÀ KỸ NĂNG CỦA HỌ

Với phần mềm quản lý nhân sự, doanh nghiệp sẽ có khả thể lưu trữ đầy đủ thông tin nhân viên, kết quả làm việc, qua từng dự án.

Từ đó đánh giá được năng lực và kỹ năng của nhân viên từ đó có định hướng giúp nhân viên phát triển một cách hiệu quả.

QUẢN LÝ TÍNH LƯƠNG

Phần mềm sẽ hỗ trợ chức năng tính lương đảm bảo các phúc lợi cho nhân viên và tuân thủ đầy đủ các quy định về thuế.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn in hàng loạt bảng lương, thưởng, chấm công nhân viên để tiết kiệm thời gian.

ĐÁNH GIÁ VÀ KHEN THƯỞNG

Một hệ thống quản lý nhân sự hoàn thiện sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi khả năng, hiệu suất làm việc của nhân viên, mức độ hoàn thành công việc và có chế độ khen thưởng xứng đáng cho nhân viên.

✅ 5. TÍNH NĂNG CƠ BẢN MÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ HRM CẦN CÓ

Một phần mềm quản lý nhân sự online ưu việt sẽ giúp doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn. Hãy cùng điểm qua một số tính năng mà một phần mềm quản lý nhân sự cần có.

QUẢN LÝ CƠ SỞ DỮ LIỆU NHÂN VIÊN

Thay vì thực hiện việc lưu trữ hồ sơ nhân viên, giầy tờ công chứng một cách thủ công bằng văn bản. Các HR có thể đính kèm các bản scan hồ sơ của từng nhân viên giúp cho quá trình tìm kiếm, tra cứu được dễ dàng.

Dữ liệu hồ sơ của nhân viên được cập nhập liên tục từ lúc mới tiếp nhận cho đến khi nghỉ việc. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin đã tạo ra những bước ngoặt lớn.

CHẤM CÔNG

Phần mềm quản lý đồng bộ dữ liệu với máy chấm công giúp báo cáo thời gian chi tiết nhân sự có mặt ở công ty, tự động lập bảng báo cáo chấm công theo thời gian của nhân sự tại công ty.

QUẢN LÝ LƯƠNG

Hệ thống quản lý lương của nhân viên được đồng bộ trong toàn công ty giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

QUẢN LÝ PHÚC LỢI

Theo dõi và quản lý các chế độ phúc lợi dành cho nhân viên, cho phép chỉnh sửa, bổ sung các chế độ và kế hoạch phúc lợi dành cho nhân viên.

TUYỂN DỤNG

Tính năng tuyển dụng hầu như đều có trên các phần mềm quản lý nhân sự. Gần đây phương án tuyển dụng online đang được đánh giá cao về hiệu quả.

Hệ thống sẽ tiếp nhận những hồ sơ và lưu trữ vào cơ sở dữ liệu, giúp thiết lập hồ sơ và quy trình theo dõi tuyển dụng hiệu quả.

QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Lập kế hoạch đào tạo, theo dõi, tổ chức thực hiện khảo sát đánh giá chất lượng sau đào tạo. Phần mềm giúp phân tích, thống kê, đánh giá chất lượng và hiệu quả của các hoạt động đào tạo của công ty.

Các hoạt động của nhân viên trong công ty sẽ được lưu trữ, đánh giá cũng đem lại cái nhìn tổng quan về các hoạt động của mọi người trong công ty.

QUẢN LÝ TÀI SẢN

Lập hồ sơ bàn giao tài sản, công cụ và các vật dụng khi tiếp nhận nhân sự mới vào hồ sơ đảm bảo thu hồi đẩy đủ mọi tài nguyên của công ty khi nhân sự thuyên chuyển hoặc nghỉ việc. Cũng như hỗ trợ tiếp nhận các trường hợp tài sản bị mất, hư hỏng và theo dõi thường xuyên.

THUẾ

Các cán bộ nhân sự đóng tờ khai thuế và kê khai thuế TNCN để nộp cho cơ quan thuế. Nhân viên cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu về thuế.

✅ BÁO GIÁ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Hiện nay mức giá gia công phần mềm tại các công ty thường có mức giá khoảng 10-14$/1h. Đây là con số thường gặp với thị trường gia công phần mềm. Tuy vậy mức giá có thể thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu và độ khó của phần mềm, cũng như thay đổi tùy theo mức giá của các công ty lập trình khác nhau.

Nếu bạn đang cần thiết kế một phần mềm quản lý nhân sự đừng ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

XEM THÊM

Blockchain là gì? Ứng dụng Blockchain trong doanh nghiệp

Bytesoft Việt Nam Công Ty Chuyên Viết Phần Mềm Theo Yêu Cầu Chuyên Nghiệp

Công ty Chuyên Thiết Kế, Báo Giá Làm App Mobile

 

✅ 6. TOP 12+ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ CHO DOANH NGHIỆP TỐT NHẤT HIỆN NAY

Dưới đây là top 10 phần mềm quản lý nhân sự mà chúng tôi đưa ra để quý doanh nghiệp có thể tham khảo và cân nhắc:

1. SV.HRIS

Là sản phẩm của công ty TNHH Tin học Công Nghệ Sao Việt với chức năng chính là quản lý một cách tổng thể nguồn nhân lực.

SV.HRIS có giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ. Phần mềm hỗ trợ quản lý toàn bộ nhân viên trong công ty, tích hợp các mẫu hợp đồng, quyết định tuyển dụng, khen thưởng kỷ luật... hỗ trợ thống kê báo cáo dạng biểu đồ minh họa trực quan.

phan mem quan ly nhan su sv-hris-bytesoft

SV.HRIS

2. HR-MANAGER

Phần mềm được  phát triển bởi công ty TNHH Hoàng Hà, HR-Manager hỗ trợ quản lý hồ sơ nhân sự trong doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu tập trung vào lưu trữ hồ sơ nhân viên, xây dựng các mô hình quản lý nhân sự.

Phần mềm HR-Manager sẽ giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn và khai thác có hiệu quả nguồn lực của doanh nghiệp.

HR-Manager-bytesoft

3. LOTUS PRO

Phần mềm Lotus Pro có khá nhiều tính năng quản lý nhân sự, công, lương, đào tạo và nó còn đưa ra thống kê về hiệu quả công việc KPI và áp dụng mô hình BSC vào quản trị nhân sự, giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm được tình hình biến động.

phan mem quan ly nhan su lotus pro - bytesoft

4. PERFECT HRM

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM cung cấp giải pháp tổng thể cho việc quản lý nhân sự như tính tiền lương, thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ chức năng tìm kiếm, truy vấn động, chấm công....

Giao diện phần mềm trực quan dễ cài đặt và sử dụng kết nối trực tiếp với máy chấm công vân tay hay thẻ từ. Phần mềm có phiên bản miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

PERFECT HRM phan mem - bytesoft

5. FAST HRM ONLINE

Phần mềm Fast HRM hỗ trợ nhiều chức năng quản lý thông tin nhân viên, chấm công, tính lương, khấu trừ thuế thu nhập cá nhân...

Công cụ quản lý trực quan, hệ thống báo cáo đa dạng dễ dàng đánh giá nhân viên, đào tạo và quản lý nhân viên một cách tổng thể. Từ đó doanh nghiệp có cơ sở để đánh giá về kỹ năng, năng lực của nhân viên một cách đẩy đủ và khách quan nhất.

FAST HRM ONLINE- bytesoft

6.iHCM

iHCM

Phần mềm quản trị nguồn nhân lực iHCM được thiết kế theo xu hướng hiện đại giúp các nhà quản lý có thể quản lý cấp dưới qua các mục tiêu cụ thể, hướng dẫn nhân viên qua bảng công việc cần thực hiện.

Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, tích hợp với nhiều hệ thống của doanh nghiệp như CRM, ERP, máy chấm công... đảm bảo khối dữ liệu được thống nhất.

7. SSOFT LUCKY HRM

SSOFT LUCKY HRM - bytesoft

Được phát hành bởi công ty cổ phần công nghệ phần mềm Ssoft Việt Nam. Phần mềm Ssoft Lucjky HRM được xây dựng, phát triển đáp ứng tốt nhu cầu quản lý nhân sự của các doanh nghiệp với nhiều chức năng như theo dõi nhân viên, chấm công, lương thưởng, chuyển việc, tăng lương, bảo hiểm, thuế thu nhập các loại... 

8. SIMPLE HRM

simple hrm - bytesoft

Phần mềm Simple HRM là giải pháp quản trị nhân sự mã nguồn mở dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí.

Với khả năng xử lý đa chức năng cho nhu cầu quản lý nhân sự bao gồm việc nghỉ phép, quản lý chi phí, báo cáo công việc của nhân viên... đáp ứng tốt nhu cầu quản lý cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ.

9. DESKERA

DESKERA - bytesoft

Là phần mềm quản lý nhân sự free được Deskera cung cấp ở dạng mã nguồn mở miễn phí. Ngoài ra nó còn có một phiên bản lưu trữ trên nền tảng SaaS với chi phí khoảng 75$ một tháng.

Deskera là một ứng dụng tương đối lớn ngoài chức năng quản lý nhân sự nó còn có thêm các module ERP và CRM.

Deskera phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn với nhiều tính năng như bảng chấm công, tuyển dụng, báo cáo thời gian.... đáp ứng hầu hết yêu cầu của các doanh nghiệp.

10. WEB HUMAN RESOURCE

Ứng dụng được xây dựng theo dạng phần mềm SaaS từ năm 2010.

Web Human Resource đem tới cho các doanh nghiệp giải pháp quản lý nhân sự một cách hiệu quả như: chấm công, tuyển dụng, mức lương thưởng, bảo hiểm, năng xuất lao động, thuế...

Phiên bản phần mềm nhân sự online miễn phí của WebHR sẽ có giới hạn không có các chức năng thảo luận diễn đàn và báo cáo tùy chỉnh.

web human resource - bytesoft

11. APPTIVO

APPTIVO - bytesoft

Apptivo là phần mềm quản lý nhân sự miễn phí không giới hạn người dùng nhưng chỉ giới hạn dữ liệu lưu trữ 500Mb với tài khoản miễn phí và 3.5GB cho các tài khoản trả phí.

Với phiên bản miễn phí bạn sẽ không có app hay phiên bản dành cho mobile. 

Phần mềm được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây có khả năng tích hợp với nhiều công cụ khác giúp HR có thể quản lý tuyển dụng nhân viên, theo dõi lương thưởng, chấm công, thuế, bảo hiểm một các tiện lợi.

✅ CÓ NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ MIỄN PHÍ KHÔNG?

Về cơ bản phần mềm nhân sự miễn phí sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng sẽ gây ra nhiều hạn chế, bất cập khi sử dụng. Vì vậy bạn nên cân nhắc những được mất khi sử dụng phần mềm miễn phí để đảm bảo lợi ích và sự an toàn dữ liệu.

1. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Sẽ Không Đáp Ứng được Yêu Cầu Quản Lý

Có rất nhiều danh nghiệp kêu rằng với phần mềm quản lý họ không thể giải quyết bài toán quản lý đặc thù của mỗi doanh nghiệp. Vì đơn giản không ai hỗ trợ công ty bạn thiết kế phần mềm quản lý nhân sự theo yêu cầu miễn phí cả.

2. Phần mềm nhân sự này có phải phiên bản thử nghiệm

Doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ liệu phần mềm quản lý nhân sự miễn phí này có phải là phiên bản mới xây dựng và được cung cấp miễn phí cho mọi người hay không? 

Liệu bạn có muốn doanh nghiệp của mình là chuột bạch cho các thử nghiệm, test các lỗi phần mềm hay không?

3. Không có phí thì ai sẽ duy trì phần mềm, nâng cấp, bảo dưỡng cho doanh nghiệp bạn

Nếu công ty sản xuất phần mềm không có doanh thu thì làm sao họ có thể duy trì hoạt động, đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu cũng như nâng cấp, update phần mềm.

Và nếu một ngày đẹp trời khi đang sử dụng những phần mềm miễn phí liệu  có khi nào nhận được tin đột ngột là phần mềm ngưng hoạt động không? Hậu quả sẽ vô cùng nặng nề.

4. Nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự này có uy tín không?

Khi sử dụng bất kỳ phần mềm nào bạn cũng cần lưu ý về đơn vị cung cấp có uy tín không? Có hỗ trợ gì trong quá trình sử dụng hay không? Thời gian miễn phí là bao lâu?

Thực tế là có nhiều phần mềm quảng bá là miễn phí nhưng sau đó một thời gian thì lại thu phú hoặc có giới hạn, hoặc lỗi trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp.

5. Phần mềm miễn phí thường không có tính bảo mật thông tin

Sự an toàn thông tin là điều tối quan trọng của doanh nghiệp. Việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự miễn phsi sẽ có thể dẫn tới nguy cơ rò rỉ dữ liệu công ty, nhiễm các loại virus...

Chính vì vậy chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm nhân sự có phí để có thể lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, được hỗ trợ cũng như bảo vệ dữ liệu một cách hiệu quả và an toàn.

✅ QUẢN LÝ NHÂN SỰ BẰNG EXCEL NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Excel là công cụ chuyên nghiệp đối với người làm nhân sự dù đã được trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng nếu so với sự tiện lợi, đơn giản thì nó vẫn khó có thể so sánh được với phần mềm quản trị nhân sự chuyên nghiệp.

1.Khả năng quản lý

Excel chỉ có tối đa 65000 dòng nên người làm nhân sự sẽ gặp rắc rối to nếu doanh nghiệp đó có tới 1000 nhân viên.

Ví dụ đơn giản nếu để lưu trữ dữ liệu chấm công trong 3 tháng mỗi ngày chấm 2 lần thì cần tới 180000 dòng và với 1 Sheet excel lúc đó sẽ gặp vấn đề lớn.

2. Khả năng xuất báo cáo

Mỗi khi cần báo cáo lãnh đạo liên quan tới nhân sự, các cán bộ sử dụng excel phải rất am hiểu master file và mất rất nhiều công sức để hiểu cũng như thu thập dữ liệu chính xác.

3. Khả năng bảo mật và toàn vẹn dữ liệu

Thông thường với các công ty quản lý nhân sự bằng file excel sẽ có 2 dạng:

- Quản lý tập trung: 1 file master chung sẽ dùng chung cho cả phòng.

- Quản lý phân tán: Mỗi dữ liệu của mỗi cán bộ cấp quản lý sẽ khác nhau, dẫn tới báo cáo khác nhau. Giám đốc sẽ gặp khó khăn.

✅ BIỂU MẪU QUẢN LÝ NHÂN SỰ BẰNG EXCEL

Một số biểu mẫu quản lý nhân sự bằng excel miễn phí hay nhất 2019-2020

Tại đây

+++ TOP 5+ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ MIỄN PHÍ HAY NHẤT, TỐT NHẤT HIỆN NAY 2019-2020

1. Perfect HRM 2012

2. V-HRIS

3. Paradise HRM

4. Phần mềm HR-Manager

5. Phần mềm TVS-HR

✅ 7. ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ  XÂY DỰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Bài viết này đã giới thiệu tới bạn một số phần mềm quản lý nhân lực phổ biến hiện nay. Tuy vậy để sở hữu một phần mềm quản lý hiệu quả và tối ưu các doanh nghiệp thường sẽ tự xây dựng cho mình một phần mềm quản lý nhân sự thiết kế riêng biệt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, Bytesoft sẽ là một địa chỉ tin cậy để thiết kế phần mềm quản lý nhân sự online chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Chúng tôi luôn đảm bảo lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

✅ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

+++ Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Không?

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí chỉ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và muốn trải nghiệm thử phần mềm. Còn về lâu dài những nhược điểm như không nâng cấp, không giải quyết triệt để bài toán quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp, dữ liệu không bảo mật, đơn vị không duy tín... sẽ gây ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp.

+++ Biểu Mẫu Quản Lý Nhân Sự Excel Miễn Phí

Trong bài viết chúng tôi có chia sẻ một số biểu mẫu quản lý nhân sự excel miễn phí. Bạn có thể tham khảo link tải trong bài viết chi tiết.

+++ CÔNG TY THIẾT KẾ  XÂY DỰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, Bytesoft sẽ là một địa chỉ tin cậy để thiết kế phần mềm quản lý nhân sự online chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Chúng tôi luôn đảm bảo lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu.

+++ CÓ NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ MIỄN PHÍ KHÔNG?

1. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Sẽ Không Đáp Ứng được Yêu Cầu Quản Lý
2. Phần mềm nhân sự này có phải phiên bản thử nghiệm
3. Không có phí thì ai sẽ duy trì phần mềm, nâng cấp, bảo dưỡng cho doanh nghiệp bạn
4. Nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự này có uy tín không?
5. Phần mềm miễn phí thường không có tính bảo mật thông tin

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế phần mềm theo yêu cầu và chức năng mà quý doanh nghiệp mong muốn.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã tìm được phần mềm quản lý nhân sự tốt và phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo.