Outsourcing là gì? Có thể hiểu đơn giản là thuê những công ty ngoài để làm một giai đoạn hoặc một công việc mà công ty bạn đang thiếu.

Thuật ngữ Outsoucing này thường được ám chỉ cho các công ty lập trình cung cấp các phần mềm, ứng dụng, app, hay thiết kế website... Và bạn có thể thấy rất nhiều các công ty Nhật hay các nước phương Tây tiến hành Outsource các doanh nghiệp CNTT ở Việt Nam thực hiện các dự án theo yêu cầu của họ.

Với sự đổi mới liên tục và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường thì lựa chọn các công ty outsource phần mềm, app, ứng dụng là một giải pháp được nhiều chi phí. Dưới đây là Top 10+ Công ty Oursourcing phần mềm uy tín tốt nhất tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo.

TỪ ĐÃ GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ MÙA COVID-19 CHƯA TỪNG CÓ

XEM NGAY: ⭐ BVote - GIẢI PHÁP TỔ CHỨC HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG TRỰC TUYẾN TRỌN GÓI

LỢI ÍCH MÀ  DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ OUTSOURCING

gia cong phan mem outsourcing - bytesoft

Dịch vụ Outsourcing ngày càng phát triển và chiếm ưu thế với sự xuất hiện của rất nhiều doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua một số thế mạnh và lợi ích mà các công ty outsourcing đem lại cho doanh nghiệp khi cần gia công phần mềm.

- Tiết kiệm chi phí

Việc thuê một công ty outsource phần mềm tại Việt Nam thiết kế một yêu cầu, ứng dụng, phần mềm, app sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc xây dựng đội ngũ làm việc in-house chưa kể dự án đó sẽ không cần duy trì đội ngũ nhân lực thường xuyên, và bạn sẽ cần phải đóng thêm các tài khoản cho nhân viên, phúc lợi bảo hiểm y tế xã hội.

- Tăng tính linh hoạt trong công việc

Việc sử dụng công ty outsourcing phần mềm giúp bạn sắp xếp linh hoạt nhân sự tránh tình trạng thừa thiếu cho các dự án ngắn hạn. Tránh hiện tượng sau dự án sẽ không phải duy trì những nhân sự không cần thiết.

- Tiết kiệm thời gian

Việc thuê các công ty outsource sẽ giảm thời gian tìm kiếm nhân lực, Thuê ngoài các công ty này đều đã có chuyên môn, trình độ, kinh nghiệm nên mọi việc sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Công việc được chuyên môn hóa cao

Mỗi doanh nghiệp sẽ phát triển những thế mạnh của mình để tạo sự tập trung chuyên môn cho doanh nghiệp. Thông qua việc thuê ngoài các dự án outsouce các công việc sẽ được đẩy cho các bên thứ ba để doanh nghiệp có thể tập trung phát triển các mảng chính của mình.

CÁC HẠN CHẾ CỦA CÁC DỰ ÁN OUTSOURCING

Công ty thiết kế phần mềm - outsource có thể gặp phải những rủi ro như bị đột ngột phá sản, không đủ chi phí trả lương cho nhân viên, thuê ngoài các doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian làm lại từ đầu.

- Sự bảo mật

Nhiều doanh nghiệp lo ngại các nhân viên công ty outsource sẽ tiết lộ thông tin ra ngoài, thậm chí là cho đối thủ. Nhưng nếu bạn chọn đúng công ty uy tín, có thương hiệu thì sẽ an tâm về vấn đề này. Vì các công ty uy tín chúng tôi sẽ đặt sự bảo mật và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

- Chất lượng công việc

Trong thời gian đầu khi mới chuyển giao công việc sẽ có một chút bỡ ngỡ nhưng sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa nếu đó là các công ty uy tín, chuyên nghiệp.

TOP 10+ CÔNG TY OUTSOURCING PHẦN MỀM, ỨNG DỤNG, APP TẠI VIỆT NAM UY TÍN ĐƯỢC ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI LỰA CHỌN

1. CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU PHẦN MỀM TINH VÂN - TINHVAN OUTSOURCING JSC

Tinhvan Outsourcing JSC

Là đơn vị thành viên của Tinhvan Group được thành lập năm 2006. Công ty cổ phần xuất khẩu phần mềm Tinh Vân đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành gia công và xuất khẩu phần mềm.

Sau nhiều năm hoạt động TinhVan đã đạt được nhiều các chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 27001 và CMMi Level 3. Với Tinhvan Outsourcing đối tác khách hàng thường đến từ các nước Mỹ, Đức, Singapore.

Tinhvan Outsourcing đem lại cho khách hàng những dịch vụ lập trình, gia công phần mềm uy tín chất lượng với độ an toàn cao, khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

2. CÔNG TY CỔ PHẦN SAVVYCOM

Savvycom

Công ty cổ phần Savvycom chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Hiện tại công ty đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng tại Mỹ, Châu Âu, Úc và Singapore...nơi tập trung phát triển ứng dụng trên nền web và lập trình ướng dụng cho điện thoại thông minh.

Savvycom tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp thân thiện, tạo điều kiện cho các bạn trẻ có tài năng, năng lực được phát triển cùng nhau viết nên giấc mơ công nghệ Việt.

3. CÔNG TY CỔ PHẦN BYTESOFT VIỆT NAM

bytesoftvn-1

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN!

Bytesoft Việt Nam được thành lập vào năm 2014 với các lĩnh vực chính là thiết kế web, gia công phần mềm, lập trình app và ứng dụng mobile.

Sau 5+ năm hình thành và phát triển hiện nay Bytesoft đã và đang trở thành một trong những đơn vị gia công phần mềm uy tín tại Việt Nam. Hòa cùng xu thế công nghệ mới trên thế giới là Blockchain, IOT, AI Big Data Bytesoft cũng đã và đang phát triển thêm các nhánh nghiên cứu chiến lược như:

- Blockchain: Hiện tại Bytesoft được đánh giá là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam về ứng dụng và nghiên cứu Blockchain với sản phẩm cụ thể là hệ thống Bvote - nền tảng bình chọn online trên Blockchain đã vinh dự được sử dụng cho hệ thống bình chọn Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

- AI: Hiện Bytesoft đang phát triển sản phẩm B-Face hứa hẹn sẽ là hệ thống giúp nhận diện khuôn mặt, chấm công, điểm danh, giúp doanh nghiệp kiểm tra được hiệu quả làm việc của nhân viên, sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng mình.

- Về lĩnh vực phần mềm Bytesoft cũng đã thiết kế rất nhiều phần mềm như quản lý kho, logistics, phần mềm dạy học tiếng anh, phần mềm quản lý nhân sự.....

 Và còn một vài dự án Product rất tiềm năng khác mà hiện tại Bytesoft đang gấp rút hoàn thiện nhưng chưa tiện Public. Hãy cùng đón chờ những sản phẩm đình đám của Bytesoft trong thời gian tới nhé.

Chờ đã

Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên gia công phần mềm thì đừng ngần ngại liên hê Bytesoft để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí! Kết nối với chúng tôi!

4. CÔNG TY TNHH RIKKEISOFT

Rikkeisoft

Công ty Rikkeisoft là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt nam cung cấp các giải pháp gia công phần mềm đặc biệt là trên nền web và các ứng dụng smartphone. Với 100% khách hàng là các đối tác lớn của Nhật Bản.

Công ty được thành lập từ năm 2012 tại Tòa nhà HH3 - Khu độ thị Mễ Trì - Mỹ Đình.Với tầm nhìn và sứ mệnh vươn tầm thành một trong những công ty lớn nhất của Việt Nam trong lĩnh vực web, smartphone, di động Rikkeisoft đã và đang cho thấy hướng đi đúng đắn của mình.

5. CÔNG TY CỔ PHẦN VNEXT SOFTWARE

Vnext Software

Công ty cổ phần Vnext Software được thành lập vào năm 2008 tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển phần mềm outsourcing cho thị trường Nhật Bản. Hiện nay Vnext Software có trụ sở chính tại Hà Nội và Tokyo Nhật Bản.

Hiện tại Vnext đã phát triển lớn mạnh với hơn 100 nhân viên và đã cung cấp hơn 200 sản phẩm khác nhau cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Vnext luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp dành cho những bạn trẻ muốn theo đuổi đam mê công nghệ. Vnext thường xuyên đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên, đào tạo Tiếng Nhật, tham gia các hoạt động tập thể, team building...

6. CÔNG TY CỔ PHẦN OMINEXT

Ominext

Ominext là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp và tích hợp hệ thống thông tin Y Tế cho đối tác Nhật Bản.

Với hơn 7+ năm kinh nghiệm hiện Ominext đang là đối tác chiến lược cho nhiều tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản như Panasonic, KDDI, ITEC, SECOM, Medicom... và đã được triển khai cho hơn 2000 bệnh viên và 3000 phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh tại Nhật Bản.

Còn tại thị trường Việt Nam, Ominext mang sứ mệnh tiên phong vì sức khỏe việt cũng đang đi đầu trong ứng dụng và xây dựng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại trên nền tảng công nghệ thông tin.

7. CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HANELSOFT

HanelSoft

HanelSoft cung cấp dịch vụ phát triển các giải pháp thông minh ứng dụng trong phát triển cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp, nền tảng công nghệ cho phát triển chính phủ điện tử, đầu tư và phát triển giáo dục STEM,  nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ cao.

8. CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM BRAVO

Bravo

Công ty Bravo chuyên phát triển và khai thác các ứng dụng cho hệ thống phần mềm ứng dụng trong quản lý sản xuất và kinh doanh.

Thế mạnh của Bravo là chế độ kế toán ở Việt Nam, các phần mềm của Bravo giúp các doanh nghiệp giải quyết hiệu quả các vấn đề kế toán trong nước cũng như quốc tế.

9. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM OSP

Công ty cổ phần công nghệ phần mềm OSP

OSP được thành lập từ năm 2008 chuyên nhận gia công phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin.

Với 11+ năm kinh nghiệm OSP đã xây dựng uy tín và thương hiệu của mình trở thành một thương hiệu lớn. Các sản phẩm của OSP được khách hàng đánh giá cao nhờ sự linh hoạt và tính ứng dụng cao.

10. CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ LIVA

Công ty cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ Liva

Liva được thành lập với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu về cung cấp cho khách hàng những công cụ quản lý kinh doanh hiệu quả. Sản phẩm phần mềm của Liva rất đa dạng với nhiều giải pháp đa dạng từ marketign, quản lý, kinh doanh trực tuyến tới chăm sóc khách hàng.

DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN BYTESOFT -  NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ OUTSOURCING CHUYÊN NGHIỆP 

anh-hop-bytesoft

Bytesoft tự hào là công ty outsourcing uy tín tại Việt Nam với những điểm mạnh đã được khẳng định qua các dự án mà Bytesoft thực hiện.

- NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ VỮNG CHẮC, HIỆN ĐẠI

Bytesoft với giải pháp chiến lược được định hướng từ đội ngũ chuyên gia it đầu ngành. Chúng tôi thực hiện 1 quá trình nghiêm ngặt từ việc quản lý các công nghệ, thiết lập nghiên cứu hợp tác trao đổi công nghệ với các đối tác nước ngoài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

- ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Khi sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi trang bị cho đội ngũ nahan viên những kỹ năng cần thiết và riêng biệt để có thể hỗ trợ yêu cầu của từng khách hàng và quản lý tất cả các  vấn đề trong dự án của khách hàng.

Chúng tôi cũng thực hiện giải pháp bảo mật nhiều lớp để giữ kín thông tin nhạy cảm của khách hàng. Khi sự cố IT xảy ra đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật Bytesoft sẽ nhanh chóng giải quyết để hệ thống của khách hàng vận hành bình thường.

CÁC DỊCH VỤ MÀ BYTESOFT HIỆN CUNG CẤP

Đến với Bytesoft, chúng tôi nhận viết phần mềm theo yêu cầu và cung cấp các dịch vụ IT Outsource cho các doanh nghiệp:

- Dịch vụ lập trình phần mềm quản lý khách hàng CRM, phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, phần mềm quản lý nhân sự....

- Nhận lập trình viết ứng dụng app IOS và Android.

- Nhận thiết kế website, landing page cho các dự án cụ thể.

- Xây dựng hệ thống phần mềm cho các doanh nghiệp theo yêu cầu.

- Tư vấn các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin, giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp.

- Tư vấn gia công phần mềm và cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LỜI KẾT

Nếu bạn đang cần viết phần mềm theo yêu cầu hãy sử dụng dịch vụ công ty outsource phần mềm của Bytesoft - công ty viết phần mềm theo yêu cầu uy tín nhất hiện nay. Đến với Bytesoft, quý doanh nghiệp sẽ hài lòng về cả dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.