banner_2.gif

Bytesoft Việt Nam cung cấp cho khách hàng các dịch vụ công nghệ cao đa dạng và toàn diện, tập trung vào gia công, phát triển phần mềm và thiết kế web.

Với chuyên môn và tâm huyết trong việc cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, hiệu quả, tin cậy, Bytesoft nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công phần mềm. Các đội dự án dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao của chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ gia công toàn diện, chất lượng và hài lòng nhất tới khách hàng trong và ngoài nước.

Lựa chọn thuê gia công ngoài là một lựa chọn khôn ngoan, góp phần tối đa hóa doanh thu, giảm thiểu chi phí, tiếp cận được nguồn dịch vụ và kỹ năng chuyên sâu, cho phép các doanh nghiệp tập trung tối đa vào các dịch vụ nền tảng, tiết kiệm tiền, thời gian và cơ sở hạ tầng. Với các dịch vụ của mình, Bytesoft Việt Nam giúp bạn tối ưu hóa các lợi thế của việc thuê ngoài.

Lợi ích của outsoucing

Thuê ngoài mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho từng công ty, tùy vào bối cảnh hoạt động của công ty đó. Dưới đây là một số lý do thuê ngoài được lựa chọn:

Đội ngũ thuê ngoài được chuyên môn hóa, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng.
Công ty bạn có thể đạt được hiệu suất và năng suất vượt bậc với các chu trình sản xuất.
Thuê ngoài có thể giúp việc quản lý hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.
Thuê ngoài có thể giúp việc quản lý hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.
Công ty bạn có thể tập trung đầu tư vào công nghệ, phần mềm, cơ sở hạ tầng tân tiến nhất trong khi các đối tác thuê ngoài thực hiện các công việc khác.
Thuê ngoài giúp công ty bạn tiết kiệm chi phí vốn.
Bạn có thể chia sẻ rủi ro qua việc thuê ngoài.
Thuê ngoài giúp bạn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

Vì sao lại chọn Bytesoft Việt Nam?

Bytesoft Việt Nam cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ thuê ngoài tốt nhất! Khách hàng của chúng tôi luôn yên tâm và hài lòng với các dịch vụ chất lượng mà Bytesoft mang lại bằng kinh nghiệm, chuyên môn, sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, các quy trình làm việc hiệu quả, công nghệ và nhân sự tốt nhất,... song hành với tinh thần trách nhiệm và sự tâm huyết, tận tình.

Chúng tôi ở đây để làm mọi thứ tốt hơn!