Vừa qua ngày 3/3 tại Hội trường Bachkhoa-Aptech Bytesoft Việt Nam đã giới thiệu mô hình Trại Kỳ Lân - Kiến tạo StartUp trương lai. Hứa hẹn sẽ tạo ra một cú hích lớn cho các bạn trẻ khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam.

anh 04
Hợp tác là cầu nối cho sự phát triển của Doanh Nghiệp.

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm Ông Đoàn Đức Mạnh chia sẻ:

“Với nhiều năm gia công phần mềm cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước chúng tôi đã từng thực hiện rất nhiều sản phẩm và đa số đều thành công tốt đẹp. Nhưng chúng tôi nhận ra rằng mình chưa tận dụng hết năng lực thế mạnh về CNTT của Bytesoft, rằng chúng tôi chưa có được những sản phẩm đột phá để cung cấp tới thị trường. Điều đó đã khiến tôi thực sự phải suy nghĩ rất nhiều”. - Ông Mạnh chia sẻ.

“Với những sản phẩm công nghệ đình đám như Uber, Grab, Lyft, Wework, Airbnb… chúng tôi nhận thấy cơ hội thực sự lớn cho các doanh nghiệp có thế mạnh về CNTT như Bytesoft. Đã đến lúc chúng tôi phải thay đổi, phải  thực hiện những bước chuyển mình nhằm tái định vị Bytesoft trong những giai đoạn 2020-2025”.

“Chính vì vậy chúng tôi đã phát triển những sản phẩm công nghệ của riêng Bytesoft như: Jobbooking, Bvote, Rotary House, Unifarpay….sẽ là những viên gạch nền móng đầu tiên chúng tôi thực hiện. Những sản phẩm công nghệ thì sẽ không có biên giới cũng như giới hạn.Và chúng ta những doanh nghiệp CNTT Việt Nam sẽ tự tin cạnh tranh sòng phẳng trên trường quốc tế”. Ông Mạnh khẳng định.
 
Ông Đoàn Đức Mạnh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Bytesoft Việt Nam

Anh 02Ông Đoàn Đức Mạnh - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Bytesoft Việt Nam.


Và tiếp theo đó Ông Mạnh cũng giới thiệu Hệ sinh thái khởi nghiệp Trại Kỳ Lân - Kiến tạo Startup Tương Lai. Đây là hệ sinh thái khởi nghiệp thực chiến, rèn luyện qua các kỹ năng thực tế và được tư vấn lộ trình từ các chuyên gia khởi nghiệp thực chiến, những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Với hệ sinh thái khởi nghiệp này các bạn trẻ sẽ nhận được nhiều lợi ích độc quyền.

Sinh viên trực tiếp tham gia vào các dự án khởi nghiệp.
Đóng góp ý tưởng sáng tạo trực tiếp các ý tưởng công nghệ hữu ích.
Tư vấn lộ trình khởi nghiệp, được hỗ trợ rót vốn khởi nghiệp từ các Shark, các doanh nghiệp đối tác.
Đào tạo kỹ năng để trở thành startup: Kỹ năng nghiên cứu thị trường, phát triển kế hoạch kinh doanh, kỹ năng gọi vốn đàm phán, kỹ năng quản trị rủi ro khởi nghiệp, công thức lộ trình trở thành startup chuyên nghiệp bứt phá.

Ông Trần Anh Vương - Phó Chủ Tịch HĐQT Bytesoft Việt Nam.

anh 05

“Chúng tôi hơn ai hết là những người đã có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực khởi nghiệp chúng tôi hiểu được khó khăn của những bạn trẻ khởi nghiệp. Việc tự đi hết con đường khởi nghiệp 1 mình là điều rất khó khăn. Chính vì vậy chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và chắp cánh cho những startup tương lai.”

“Tôi đánh giá cao mô hình Trại Kỳ Lân bởi hệ sinh thái khởi nghiệp thực chiến dưới sự cố vấn từ Bytesoft và các chuyên gia. Các bạn trẻ khi tham gia trại kỳ lân sẽ tận dụng được các nguồn lực nền tảng công nghệ, nguồn tài chính mạnh mẽ, và tư vấn chiến lược đến từ Bytesoft Group. Chắc chắn Trại Kỳ Lân sẽ giúp nhiều bạn trẻ bứt phá mạnh mẽ với startup của mình”. Ông Vương nhấn mạnh.

Ông Đoàn Đức Mạnh chia sẻ:

“Với dự án Trại Kỳ Lân, Bytesoft mong muốn rằng những bạn trẻ có kỹ năng CNTT tốt, có năng lực và mong muốn khởi nghiệp sẽ được rèn luyện, trải nghiệm thực chiến trên các dự án của chính các bạn trong Trại Kỳ Lân với sự hỗ trợ của hệ sinh thái Bytesoft Group. Tôi tin chắc rằng các bạn trẻ sẽ hạn chế được những rủi ro, tăng khả năng thành công cũng như sẽ có sự tăng trưởng đột phá nếu ý tưởng đó thực sự tốt.”

Tiếp đến Ông Đinh Việt Hòa - Chủ tịch Hội khởi nghiệp Quốc Gia chia sẻ:

“Với kinh nghiệm làm việc với hàng nghìn doanh nhân khởi nghiệp tôi nhận thấy 3 yếu tố cốt lõi của một doanh nghiệp thành công: Sản phẩm phải phù hợp với thị trường - Dòng tài chính tốt - Con người (quản trị) là những yếu tố thực sự quan trọng nếu các doanh nghiệp giải quyết được bài toán này thì sẽ có cơ hội thành công rất lớn và tăng trưởng nhanh”.     


Thông tin về Bytesoft Việt Nam

Công ty CP Bytesoft Việt Nam - Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực "Xây dựng giải pháp CNTT cho doanh nghiệp". 

Với 6 năm kinh nghiệm, Bytesoft đã triển khai hàng trăm sản phẩm phần mềm chất lượng cao và hiệu quả tối ưu nhất (bao gồm Khối sản phẩm Nhà nước, Khối sản phẩm doanh nghiệp và Khối sản phẩm công nghệ mới) mang đậm bản sắc Bytesoft. 

Đặc biệt, Bytesoft Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng và phát triển phần mềm trên nền tảng Công nghệ Blockchain như: Bvote - Hệ thống đánh giá tín nhiệm; trở thành một hệ thống minh bạch và uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bình chọn đánh giá. 

Hệ thống nhận diện khuôn mặt - BFace: Đang được phát triển hoàn thiện ứng dụng cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như: Chấm công điểm danh bằng nhận diện khuôn mặt, phân tích cảm xúc của khách hàng thông qua nét mặt, phân tích khách hàng ghé thăm để nhận biết khách hàng thân thiết...

Jobbooking ứng dụng kết nối việc làm bán thời gian trên nền tảng Blockchain với cơ chế phân phối việc thông minh giúp kết nối giữa người đăng việc và tìm việc một cách nhanh chóng. Và quyền lợi của người sử dụng ứng dụng được bảo vệ tuyệt đối với hợp đồng thông minh - smart contract giúp người dùng an tâm sử dụng Jobbooking.

Bytesoft Việt Nam sẽ đưa sản phẩm nhà quay thông minh độc quyền và duy nhất tại Việt Nam. Trở thành biểu tượng mới về sự sáng tạo đột phá về kiến trúc tại Việt Nam và vươn ra thế giới. 

Mang sứ mệnh nghiên cứu, xây dựng giải pháp CNTT và các sản phẩm IT tối ưu, Bytesoft nỗ lực không ngừng đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.