Chặng đường 3 năm cùng đồng hành phát triển, Bytesoft gửi lời mời chúc mừng sinh nhật tới đối tác VTC News bước sang tuổi 12.
Hôm qua, ngày 7/7 là ngày sinh nhật tròn 12 tuổi của VTC News. Một kênh uy tín và nổi tiếng được rất nhiều độc giả yêu thích.
Cũng nhân dịp này Trưởng phòng đối ngoại dự án Booking Kols thuộc Công ty Cổ phần BytesoftViệt Nam xin gửi bó hoa tươi thắm chúc mừng kỷ niệm sinh nhật ý nghĩa của VTC News.
Ba năm không phải quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn, đủ để chúng ta có những kỉ niệm sâu sắc. Sắp tới, dự án Booking Kols sẽ cần rất nhiều sự hợp tác cùng với VTC news. Bởi các ứng viên Kols mong chờ có thể cống hiến và làm nhiều điều ý nghĩa lan tỏa ra cộng đồng.

Đại diện công ty Bytesoft mừng sinh nhật VTC New 12 tuổi

Không chỉ riêng tôi có thói quen đọc tin tức trên TVC News mà có nhiều người cũng như tôi đón chờ những sản phẩm mới từ VTC News. “Một ngày của tôi bắt đầu từ 5h30, tập thể dục đến 7h sau đó đi ăn sáng, uống cà phê và đọc những tin tức mới mà TVC New cập nhật.” - Chia sẻ của Phùng Thu Thủy
Nhìn lại chặng đường 12 năm, Không thể phủ nhận sự nỗ lực cống hiến của Ban biên tập VTC News đóng góp những sản phẩm báo chí trực quan, sinh động, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu bạn đọc.
Những sản phẩm trực quan cũng là tiêu chí để Bytesoft mong muốn đồng hành cùng VTC News. Với tôn chỉ và sứ mệnh: một tờ báo luôn luôn theo đuổi sứ mệnh thiêng liêng tìm ra sự thật, cương quyết lên án, đấu tranh với cái xấu, đứng về phía lẽ phải, cái thiện và xây dựng xã hội văn minh.
Dấu mốc rất quan trọng khẳng định sự hùng mạnh của công ty (12 tuổi) bởi trên chặng đường dài cũng có nhiều đơn vị đã phải dừng lại. Bytesoft xin chúc mừng những thành công và phát triển, mở rộng hơn nữa.
Bó hoa tươi thắm là tình cảm chân thành Qúy công ty gửi tới VTC News. Cuối cùng, Chúc toàn thể Anh(Chị) nhà báo kênh VTC News nhiều sức khoẻ và đem lại thật nhiều bài báo hay tới độc giả.


CHÚC VTC NEWS NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH CÔNG!