Nữ sinh Nguyễn Khánh Linh, SBD 02 đã xuất sắc trở thành Hoa khôi cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí 2020 sau những phần thi tranh tài hết sức hấp dẫn tại đêm chung kết, diễn ra tối 16/6.

Tài sắc nữ sinh Báo chí (Press Beauty) là cuộc thi được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền từ năm 2010 với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc và trí tuệ. Tiếp nối thành công từ 7 mùa trước, cuộc thi năm nay trở lại với sự đổi mới về nội dung và sáng tạo về hình thức.

Cuộc thi mang đến một làn gió mới, là cơ hội để các thí sinh thể hiện và trải nghiệm bản thân. Đây cũng là nơi giao lưu, học hỏi với phương châm Nhân ái, Trí tuệ, Sắc đẹp.

Trải qua nhiều vòng thi sơ tuyển cùng những hoạt động bên lề cuộc thi, top 10 gương mặt đại diện cho nét đẹp sinh viên Báo chí bước vào vòng chung kết với bầu không khí sôi động cùng những tiết mục đầu tư dàn dựng công phu.

Ông Thái Hồng Đức – Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Qua 10 năm, từ một cuộc thi chỉ dành riêng cho các bạn nữ sinh khối Báo chí, đến nay đã trở thành cuộc thi cho toàn nữ sinh trong Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Press Beauty 2020 với solgan “The State of Beauty” không chỉ tìm ra một hoa khôi nhan sắc vẹn toàn mà còn tìm ra một hoa khôi có bản lĩnh về mặt tri thức”

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm chung kết:

01

02

hoa khoi

Nữ sinh Nguyễn Khánh Linh, SBD 02 trở thành Hoa khôi cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí 2020

ỨNG DỤNG HỆ THỐNG BÌNH CHỌN BVOTE CUỘC THI KỊCH TÍNH ĐẾN PHÚT CUỐI CÙNG

Với mùa giải năm 2020, Press Beauty sẽ ứng dụng hình thức bình chọn online mới an toàn và minh bạch hơn nhờ có ứng dụng công nghệ blockchain. Sự thay đổi này hứa hẹn tạo nên sức hút mạnh mẽ trên cổng bình chọn BVote của chương trình với sự quan tâm từ các đơn vị báo đài và lượng người tham gia bình chọn trên phạm vi rộng lớn hơn.

DSC004801

Ông Đoàn Đức Mạnh (từ bên trái qua).

Ông Đoàn Đức Mạnh (Đại diện Bvote) chia sẻ:

"Với việc sử dụng hệ thống bình chọn online thì kết quả cuộc thi được cập nhập theo thời gian thực tạo ra sự kịch tính đến tận giây phút cuối cùng cho cuộc thi. Mọi khán giả trên cả nước đều có thể tham gia bình chọn cho thí sinh với chỉ một vài thao tác đơn giản chính điều này đã khiến cho cuộc thi được lan tỏa rộng rãi và nhận được sự bình chọn của rất nhiều người xem theo ghi nhận từ hệ thống Bvote của chúng tôi."

top 5 thi sinhTop 5 Thí Sinh được yêu thích nhất trong cuộc thi Press Beauty trên hệ thống bình chọn Bvote.vn

Kết quả được cập nhập theo thời gian thực tại: https://pressbeauty.bvote.vn/bang-xep-hang

Thí sinh Nguyễn Linh Thu xuất sắc trở thành thí sinh được yêu thích nhất qua hệ thống bình chọn Bvote.vn

Bên cạnh đó, BTC cũng đã trao thưởng giải phụ cho các thí sinh:

Miss Photo: SBD 10 – Phạm Hạnh Quyên

Miss Tài năng: SBD 01 – Nguyễn Linh Thu

Miss Nhân ái: SBD 05 – Vũ Nguyễn Mai Linh, SBD 06 – Nguyễn Mỹ Huyền

Miss Báo chí: SBD 06 - Nguyễn Mỹ Huyền

Miss Thời trang: 03 – Trần Hồng Nhung

Miss Áo dài: SBD 02 – Nguyễn Khánh Linh

Thí sinh được yêu thích nhất: SBD 01 – Nguyễn Linh Thu