Ngày 09/11/2018, Công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam và Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech đã ký kết thoả thuận hợp tác với mục đích thúc đẩy mối quan hệ giữa doanh nghiệp và trường học.

Lễ kí hợp tác chiến lược Bytesoft - Backkhoa Aptech

Công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam và Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech

Tới tham dự lễ ký kết, Về phía Công ty Cổ phần BYTESOFT Việt Nam có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Thái - Chủ tịch HĐQT; Ông Trần Văn Thành - Phó chủ tịch HĐQT; Ông Đoàn Đức Mạnh - Tổng Giám Đốc CTCP BYTESOFT VN; Ông Thạch Văn Trung - Trưởng phòng Hành chính nhân sự; Bà Đỗ Thị Yến - Chuyên viên Pháp lý của công ty.

Về phía Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech có sự hiện diện của Bà Phạm Thái Hà - Tổng Giám Đốc Hệ thống; Ông Nguyễn Duy Quang - Giám đốc Đào tạo và Ông Phạm Xuân Hiền - Trưởng phòng Đào tạo.

Ông Đoàn Đức Mạnh kí vào bản cam kết

Ký kết hợp tác giữa Công ty CP BYTESOFT và Bachkhoa-Aptech

Trong thỏa thuận này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía, cùng nhau gắn kết các hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác dành cho nhóm đối tượng là sinh viên ngành CNTT. Ngoài ra, công ty Bytesoft phối hợp với Bachkhoa-Aptech tạo điều kiện cơ sở vật chất, cắt cử cán bộ tham gia hỗ trợ các hoạt động hợp tác dành cho sinh viên theo từng chương trình cụ thể. Đồng thời, hai bên phối hợp tổ chức các buổi tham quan thực tế nhằm mục đích tiếp thu kiến thức về lĩnh vực phát triển phần mềm. Từ đó, tạo điều kiện để sinh viên có thể tham gia học tập và làm việc cũng như tuyển dụng trực tiếp các sinh viên ưu tú đạt yêu cầu. 

Kí thỏa thuần hợp tác thành công

Ông Đoàn Đức Mạnh (TGĐ Cty BYTESOFT Việt Nam) và Bà Phạm Thái Hà (TGĐ Bachkhoa-Aptech) kí kết thoả thuận hợp tác.

Theo tinh thần đó, hai bên sẽ tổ chức và triển khai các hoạt động hợp tác nghiên cứu – phát triển, triển khai sản xuất các sản phẩm phần mềm. Hai bên cùng tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và sinh viên của trong việc giảng dạy thực hành, thực tập, thâm nhập và tham gia giải quyết các vấn đề trong thực tiễn sản xuất, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp. BachKhoa-Aptech sẽ hỗ trợ Bytesoft trong việc quảng bá giới thiệu ngành nghề, việc làm tại Bytesoft tới sinh viên của Trường Bachkhoa-Aptech; góp phần cung cấp nguồn nhân lực cho Bytesoft theo nhu cầu.

Hợp tác đào tạo Bytesoft - Aptech

Hợp tác đào tạo giữa Doanh nghiệp - Trường  là hướng đi cần đẩy mạnh để phát triển cùng cách mạng 4.0

Công ty Bytesoft đã đạt được những thành tựu ấn tượng về cung cấp sản phẩm dành cho các đơn vị nhà nước và doanh nghiệp, đem lại giải pháp về công tác quản lý, lưu trữ như: LGSP, phần mềm quản lý tài sản công, phần mềm quản lý kho... Công ty cũng đi tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Blockchain cho các lĩnh vực đời sống như: Phần mềm xác thực quyền sở hữu tài sản trên nền tảng Blockchain, Phần mềm truy xuất nguồn gốc hàng hoá,... (Blockchain là nền tảng được mã hoá phức tạp, cho phép lưu trữ thông tin vĩnh viễn và bảo mật hoàn hảo.) 

Trong khi đó, BachKhoa-Aptech là đơn vị đào tạo ngành CNTT theo chuẩn Quốc tế - Aptech Ấn Độ đầu tiên tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa Bytesoft và BachKhoa-Aptech là một bước có tính tất yếu thể hiện quyết tâm của cả hai bên góp phần làm cho mối quan hệ hợp tác, liên kết giữa Doanh nghiệp và các trung tâm đào tạo ngày càng khởi sắc.