Sáng nay ngày 8/6 Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (Pjico - mã chứng khoán PGI) tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm tài chính 2019.

Đại hội cổ đông được tổ chức theo hình thức họp trực tuyến - là công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam tổ chức theo hình thức này nhằm giúp cho các cổ đông trên toàn quốc có thể tham dự đồng thời đảm bảo tuân thủ an toàn về quy định phòng chống dịch Covid-19 cũng như bảo vệ sức khỏe cổ đông.

Chương trình họp Đại hội cổ đông trực tuyến của Pjico thông qua website https://pgi.bvote.vn giúp cổ đông khá dễ dàng thao tác, được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại nên có tính ổn định đồng thời nhờ ứng dụng công nghệ Blockchain mà dữ liệu bỏ phiếu được minh bạch công khai, đảm bảo số lượng lớn cổ đông tham dự góp phần không nhỏ vào việc tổ chức thành công đại hội cổ đông.

Với các thiết bị cá nhân có kết nối internet gần 1900 cổ đông của công ty đã chủ động thực hiện tham gia, theo dõi, gửi ý kiến cũng như thực hiện bỏ phiếu dù ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải đến địa điểm tổ chức.

Tiên phong ứng dụng công nghệ Pjico nhận được lợi ích kép

Tại đại hội cổ đông Pjico đại hội đã thực hiện việc biểu quyết thông qua các nội dung của đại hội cũng như đã bầu mới thành viên HĐQT một cách thành công tốt đẹp.

Ông Trần Ngọc Năm chia sẻ:

“Đây là năm đầu tiên Pjico thực hiện họp cổ đông trực tuyến cũng là một trong những bước đi nhằm hiện đại hóa hoạt động doanh nghiệp. Chúng tôi khá bất ngờ khi có tới gần 100% cổ đông tham dự và thực hiện quyền biểu quyết điều mà những năm tổ chức đại hội cổ đông trước đây chúng tôi chưa thực hiện được.

Bên cạnh đó chúng tôi thấy rằng việc tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến năm nay giúp Pjico đã thu được lợi ích kép ngoài việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho cổ đông trong mùa dịch Covid-19 năm nay còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tổ chức một cách đáng kể. Chính vì tính ưu việt của giải pháp họp cổ đông trực tuyến Bvote Pjico sẽ tiếp tục sử dụng Bvote cho các đại hội cổ đông những năm tiếp theo”.

\

Kết thúc đại hội ông Trần Ngọc Năm cũng gửi lời cảm ơn tới quý công ty Bytesoft đã hỗ trợ Pjico tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông trực tuyến. Đây sẽ là tiền đề mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa hai đơn vị trong công cuộc áp dụng công nghệ thông tin để hiên đại hóa doanh nghiệp trong tương lai.

Giải pháp họp ĐHĐCĐ Trực Tuyến Bvote sẽ trở thành chuẩn mực mới dành cho các doanh nghiệp trong tương lai

anh manh 03Ông Đoàn Đức Mạnh Tổng Giám Đốc Bytesoft Việt Nam.

Ông Đoàn Đức Mạnh Tổng Giám Đốc Bytesoft Việt Nam chia sẻ: “ĐHĐCĐ PJICO tổ chức trực tuyến thành công sẽ tạo ra tiêu chuẩn mới dành cho hàng trăm hàng ngàn đại hội sắp tới. Trên thế giới, ĐHCĐ trực tuyến đang ngày càng trở thành xu hướng được đông đảo doanh nghiệp trên toàn cầu đi theo và trở thành một thông lệ quản trị công ty tiên tiến.

Tôi nghĩ từ năm sau các công ty đại chúng sẽ sử dụng Bvote như một giải pháp tối ưu dành cho việc tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên của các công ty.”

Để biết thêm thông tin ứng dụng Bvote- Giải pháp Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Trực Tuyến của Công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Website: https://hopcodong.bvote.vn/

Hotline: 19002863