Cổ đông lên tiếngmong muốn họp ĐHCĐ trực tuyến như các doanh nghiệp nước ngoài. Bản thân doanh nghiệp dù muốn nhưng vẫn lựa chọn hướng đi vững chãi và đợi doanh nghiệp khác thử lửa...

Trước đây rất ít nhưng trong Quý 1/2020 ngược lại, có rất nhiều các cấp các đơn vị nhà nước và các công ty đại chúng tiến hành họp đại hội cổ đông trực tuyến. Thấu hiểu được các khó khăn mà các đơn vị vấp phải khi tiến hành Họp ĐHCĐ thường niên. Phần mềm Bvote của Bytesoft đã ra đời đáp ứng mặt công nghệ kỹ thuật cao cạnh tranh hơn hẳn các đối thủ. 

Vào 5/2020 Bệnh Viện Quốc Tế Thái Nguyên  đã quyết định ký thỏa thuận hợp tác sử dụng dịch vụ họp ĐHCĐ Trực tuyến thông qua giải pháp Bvote. 

Giải pháp được lựa chọn nhằm đối phó với tình hình dịch bệnh nhưng diễn biến thực tế dịch bệnh đã dãn ra. Con số thống kê về covid-19 không tăng nhiều ngày liên tiếp và số ca tái nhiễm như nước khác cũng gần như không thấy tại Việt Nam.

Thay đổi hay giữ vững quyết định ban đầu…

Với tình hình covid-19 diễn ra đơn giản hơn như vậy, nhiều doanh nghiệp nhanh chóng lựa chọn tổ chức Họp ĐHCĐ theo phương thức truyền thống. Ngại thay đổi là lý do chính dẫn đến quyết định này.

Bệnh Viện Quốc Tế Thái Nguyên  chọn hướng đi khác các doanh nghiệp còn lại gửi niềm tin các giải pháp kỹ thuật số. Bởi đối với Bệnh Viện Quốc Tế Thái Nguyên  sau mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng chính là sự ủng hộ góp phần đẩy nền tảng công nghệ phát triển. 

Công nghệ có sự thay đổi chóng mặt “cách mạng công nghiệp 4.0” vì thế đây cũng là cú hích cho các các cổ đông chuyển mình. Cách mạng công nghiệp 5.0 rồi 6.0 sẽ lại vụt đến nhanh như chớp. Bvote như một siêu ứng dụng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, an toàn và minh bạch. Đây có lẽ cũng là lý do để Bệnh Viện Quốc Tế Thái Nguyên  lựa chọn Bvote.

Gặt trái ngọt hơn sự mong đợi!

Tại đại hội đã thực hiện việc biểu quyết thông qua các nội dung của đại hội thành công tốt đẹp.

Kịp phỏng vấn một cố đông tham gia đại hội, Bytesoft nhận được sự chia sẻ: “Tôi sử dụng phần mềm Bvote và thấy khá hài lòng. phần mềm xử lý nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Các thông số được thể hiện một cách trực quan lên màn hình khi đại hội. Trong các đại hội cổ đông lần trước chúng tôi phải đợi ban kiểm phiếu cho kết quả phải đến trên 2 giờ, còn áp dụng Bvote thì khi vừa kết thúc đại hội là có thể có kết qua ngay.”

Phần mềm kiểm phiếu cổ đông của Bvote cũng đang được đánh giá cao, đáp ứng được hầu hết các vấn đề khó mà các phần mềm khác không làm được như: tách cổ phiếu tại đại hội, chuyển một phần cổ phần tại đại hội,...

Nối tiếp thành công của những lần tổ chức ĐHCĐ Trực tuyến trước đây, một lần nữa Bvote và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đã hỗ trợ tổ chức thành công tốt đẹp  ĐHCĐ thường niên cho Bệnh Viện Quốc Tế Thái Nguyên .
Bệnh Viện Quốc Tế Thái Nguyên  tiếp cận Họp ĐHCĐ từ sớm, đây cũng thể hiện sự quyết tâm ứng phó với mọi sự cố trong tương lai. Doanh nghiệp bạn đang quan tâm và mong muốn hợp tác cùng Bytesoft để cùng thực hiện hãy liên hệ:
Số điện thoai: 19002863
Website: https://hopcodong.bvote.vn/