Sức mạnh của công nghệ Blockchain 4.0 đã được giải mã, 5 gương mặt xuất sắc nhận học bổng từ Bytesoft đã lộ diện. Tất cả đã hội tụ trong Hội thảo công nghệ Blockchain diễn ra ngày 27/12 vừa qua tại Bachkhoa-Aptech.

Ngày 27/12, Công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam kết hợp cùng Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech đã tổ chức Hội thảo mang tên “Giải mã Blockchain - Công nghệ chìa khóa của cách mạng 4.0” với đầy những kiến thức bổ ích, lý thú. Hội thảo thu hút sự tham gia của gần 100 bạn trẻ yêu thích lập trình, đam mê công nghệ và nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu.

Tại Hội thảo, 3 diễn giả đồng thời là 3 chuyên gia CNTT từ Bytesoft Việt Nam đã đem đến “luồng gió mới”, khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo về công nghệ Blockchain với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực tiễn cuộc sống.

Cac-chuyen-gia-giai-ma-Blockchain-02jpg

Diễn giả Đoàn Đức Mạnh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bytesoft Việt Nam - Chuyên gia tư vấn giải pháp hệ thống Blockchain

Cụ thể, diễn giả Đoàn Đức Mạnh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bytesoft Việt Nam - Chuyên gia tư vấn giải pháp hệ thống BlockChain đã lên trình bày về kiến thức căn bản của Blockchain, tầm quan trọng của Blockchain và lĩnh vực ứng dụng của Blockchain trong cuộc sống.

Diễn giả cũng đã trình chiếu một ứng dụng của Blockchain về nông nghiệp được phát triển bởi Bytesoft, giúp người tham dự hình dung được sức mạnh cũng như tính ứng dụng thực tế cực cao của công nghệ chìa khóa này.

Còn diễn giả Đỗ Sơn Huỳnh - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bytesoft Việt Nam - Kỹ sư lập trình hệ thống về cơ chế làm việc của Blockchain, "trình làng" một ứng dụng Blockchain mà ông mới viết từ 21/12. Qua đó giới thiệu các node, giao dịch và quá trình xác nhận mạng khi ứng dụng Blockchain vào mã hóa tiền điện tử sử dụng Bitcoin Core.

Cac-chuyen-gia-giai-ma-Blockchain-03

Diễn giả Đỗ Sơn Huỳnh - Phó tổng giám đốc Công ty CP Bytesoft Việt Nam - Kỹ sư lập trình hệ thống

Diễn giả Đỗ Sơn Huỳnh không quên nhắn gửi với các bạn học viên của Bachkhoa-Aptech, các bạn được đào tạo theo mô hình Làm trước - Học sau, nghĩa là chúng ta cứ làm trước đã, sau đó sẽ hiểu nó và có phương hướng phát triển nó. Và việc ứng dụng và phát triển công nghệ Blockchain cũng vậy!

Cuối cùng là màn giao lưu trao đổi đầy hứng khởi của Thạc sĩ Phạm Tuấn Anh - Chuyên gia công nghệ Blockchain. Diễn giả đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm khi làm việc với Blockchain, kinh nghiệm thực chiến các dự án liên quan đến công nghệ thông minh này tại Bnet (trực thuộc Bytesoft Việt Nam).

Cac-chuyen-gia-giai-ma-Blockchain-04

Thạc sỹ Phạm Tuấn Anh - Chuyên gia công nghệ Blockchain

Diễn giả Phạm Tuấn Anh đã trình chiếu mạng bầu cử BnetVote trên nền tảng Blockchain được phát triển bởi Bytesoft và không quên nhấn mạnh khả năng mở rộng, nhanh chóng, an toàn và công bằng vượt trội của nó khi ứng dụng công nghệ Blockchain để vận hành.

Trong khuôn khổ buổi Hội thảo, Đại diện Công ty CP Bytesoft Việt Nam đã dành tặng 05 suất học bổng cho các bạn học viên xuất sắc của Bachkhoa-Aptech, đây là nguồn động viên ý nghĩa giúp các bạn tiếp tục con đường khám phá và chinh phục công nghệ thông tin.

Cac-chuyen-gia-giai-ma-Blockchain-05

5 bạn học viên xuất sắc nhất của Bachkhoa-Aptech đã dành được học bổng từ phía Công ty CP Bytesoft Việt Nam

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Bytesoft Việt Nam cũng mang đến những cơ hội việc làm mới mẻ cho các bạn học viên của Bachkhoa-Aptech. Ông Đoàn Đức Mạnh - Tổng Giám Đốc Công ty Bytesoft chia sẻ: "Chúng tôi đánh giá cao chương trình đào tạo của Bachkhoa-Aptech, mô hình Làm trước - Học sau đã tạo ra đội ngũ học viên chắc kiến thức vững kỹ năng và có thể sẵn sàng gia nhập vào thị trường IT mà không mất quá nhiều thời gian đào tạo lại. Tại Bytesoft, chúng tôi luôn chào đón những bạn sinh viên có đam mê, sẵn sàng gia nhập vào các dự án cùng chúng tôi".

Cac-chuyen-gia-giai-ma-Blockchain-06

Ông Đoàn Đức Mạnh - TGĐ Công ty CP Bytesoft Việt Nam chia sẻ trước toàn thể học viên của Bachkhoa-Aptech

Đây chắc chắn là bước tiến mới trong chặng đường vươn đến đỉnh cao công nghệ toàn cầu mà Bytesoft Việt Nam luôn hướng tới.

Bytesoft - Tiên phong công nghệ - Mở lối thành công.