Ngày 21 tháng 04 năm 2020, Công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam và Công  ty Truyền thông Apax Multimedia chính thức thỏa thuận ký kết hợp tác chiến lược BYTESOFT - APEX. Nhằm mang lại hiệu quả tổ chức Họp ĐHĐCĐ trực tuyến tốt nhất và đáp ứng nhu cầu khắt khe của các công ty đại chúng. Với thế mạnh hiện tại, BVOTE đang được đánh giá là giải pháp họp cổ đông trực tuyến số 1 Việt Nam xây dựng trên nền tảng Blockchain. Chính vì vậy, Bytesoft mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời qua sự chỉnh chu, sự chuyên nghiệp nhất. Sự kết hợp giữa một bên thế mạnh công nghệ chất lượng cao, một bên là đơn vị sở hữu vốn kinh nghiệm dày dạn trong tổ chức sự kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Trên thực tế đã có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn lấy ý kiến biểu quyết cổ đông theo hình thức trực tuyến. Việt Nam đang tiếp cận thông lệ quản trị tiên tiến do vậy đây thực sự là giải pháp hiệu quả mà doanh nghiệp Việt Nam sẽ lựa chọn khi quyết định tổ chức ĐHCĐ trực tuyến. Sứ mệnh của Bvote - Giải pháp Họp ĐHCĐ trực tuyến trọn gói cung cấp cho khách hàng công nghệ biểu quyết trực tuyến an toàn, minh bạch, tiết kiệm. 

Với thế mạnh của Apex về thiết bị, ứng dụng công nghệ hiện đại, cùng sự tư vấn, ý tưởng sáng tạo, thi công và tổ chức mọi loại hình sự kiện từ offline đến online, mang trải nghiệm như thật vào trong từng sự kiện nhưng vẫn đảm bảo yếu tố mới lạ, truyền cảm hứng, những số liệu báo cáo được chuyển thể thành video sinh động, cùng ánh sáng. Apex có ưu thế:

  • Sáng tạo: Sự kiện trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo yếu tố mới lạ, ấn tượng qua những thước phim truyền cảm hứng, những số liệu báo cáo được chuyển thể thành video sinh động…

  • Công nghệ: Chất lượng hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, ứng dụng hệ thống phần mềm hiện đại, đường truyền ổn định, đảm bảo tính bảo mật cho người tham gia, đặc biệt là trên nền tảng BVOTE ưu việt.

  • Chỉn chu:  kịch bản chương trình chặt chẽ, từng chi tiết thiết kế, bố trí sân khấu, set up khán phòng đảm bảo đúng quy định Nhà nước trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Với tinh thần hợp tác thống nhất các điều khoản thỏa thuận để trở thành đối tác chiến lược, chúng tôi sẵn sàng phục vụ những vị khách khó tính nhất. Hứa hẹn giá trị khách hàng nhận được cao hơn gấp nhiều lần so với chi phí doanh nghiệp bỏ ra. BYTESOFT - APEX tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên thúc đẩy sự tăng trưởng của hai công ty trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như khẳng định uy tín của công ty trong nước cũng như trên trường Quốc tế.  Bytesoft có đầy đủ thế mạnh để đưa ra một giải pháp tổng thể cho ĐHĐCĐ trực tuyến.

Sự hợp tác BYTESOFT - APEX mang đến chất lượng tổng thể về năng lực làm phần mềm, triển khai hạ tầng và cả truyền hình. Với hạ tầng công nghệ thông tin thông suốt như vậy, BVOTE sẽ đồng hành cùng đại hội cổ đông thường niên nhiều mùa mà không chỉ trong mùa Covid-19.