Trong 3 ngày, từ 9/1 đến 11/1/2018, đại diện công ty Bytesoft Việt Nam đã có cơ hội tham gia buổi tập huấn tại Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Hạ Long, chính thức đánh dấu mốc quan trọng trúng thầu dự án “Xây dựng phần mềm quản lý hỗ trợ cho khối tiểu học và khối THCS”.

0.1

Được sự yêu cầu và tạo điều kiện thuận lợi của UBND và Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố, chỉ sau 1 tháng trúng thầu, Bytesoft đã hoàn thiện xong gói 3 phần mềm giáo dục, nắm bắt cơ hội tham gia hành trình tập huấn 3 ngày tại miền đất Cảng.

0.2

Buổi tập huấn với sự có mặt của 80 đại diện cấp cao từ các đơn vị bao gồm lãnh đạo cấp cao Bytesoft Việt Nam, đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Hạ Long cùng các vị Hiệu trưởng, Hiệu phó từ 17 trường Tiểu học và 20 trường THCS trên địa bàn thành phố.

0.4

Trong ngày 9/1, đại diện Bytesoft Việt Nam, Phó TGĐ Đỗ Sơn Huỳnh đã tập huấn cho các hiệu trưởng, hiệu phó các trường Tiểu học về Phần mềm quản lý bán trú. Với những tính năng tự động đầy tiện ích, đây sẽ là bước đột phá lớn, thay đổi hoàn toàn bữa ăn hàng ngày cho các em học sinh, hỗ trợ triệt để cho nhà trường, đáp ứng đúng yêu cầu “Trẻ sống khỏe - Gia đình an tâm - Nhà trường yên lòng”. 

0.5

Phần mềm lần đầu tiên ra mắt nhưng nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía thầy cô. Đại diện các nhà trường đều đánh giá đây là phần mềm có tính thích nghi và ứng dụng cao; thêm đề xuất thiết thực về chế độ dinh dưỡng cho từng lớp học để sản phẩm trở nên toàn diện nhất.  

0.6

Ngày 10/1, chuyên gia đào tạo Bytesoft Nguyễn Thị Nhài tiếp tục tập huấn cho toàn bộ thầy cô giáo cấp Tiểu học và THCS về Phần mềm quản lý thư viện. Sản phẩm với những tính năng nghiệp vụ quản lý thông minh là một giải pháp tối ưu thay thế hoàn toàn cho phương pháp truyền thống thủ công đầy hạn chế, giúp cho quá trình quản lý rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân công, chi phí và sức lực. 

0.7

Các thầy cô đều đánh giá cực cao sản phẩm tiện ích này, cùng chung nhận định “Sản phẩm Bytesoft đã biến quy trình quản lý hàng trăm nghìn đầu sách, giáo án, tài liệu trong trường học trở nên đơn giản, chính xác và nhanh chóng hơn bao giờ hết, góp phần gìn giữ và nâng cấp nguồn tài nguyên tri thức của mỗi ngôi trường cả về chất và lượng”.

0.8

Ngày 11/1, buổi tập huấn chính thức kết thúc với việc giới thiệu Phần mềm quản lý ngân hàng đề thi cho toàn bộ các trường THCS trên địa bàn thành phố. Sau quá trình thảo luận, thuyết trình, đồng loạt giáo viên và nhà trường đánh giá cao về tính năng đa dạng và tối ưu của sản phẩm: từ việc quản lý và bảo mật ngân hàng đề thi theo quy định của Bộ Giáo dục cho đến hỗ trợ giáo viên xây dựng đề thi trắc nghiệm, tự luận, vấn đáp, giúp phân loại và đánh giá kết quả từng học sinh cực kỳ chuẩn xác. 

Bạn biết đấy ? Trong vòng xoay của kỷ nguyên số 4.0, Thành phố “muốn thông minh” buộc phải xây dựng từ nền tảng “Trường học thông minh”. Chuyến hành trình tập huấn 3 ngày tại Thành phố Hạ Long đã thêm lần nữa khẳng định, Bytesoft tự hào và tự tin trở thành người bạn đồng hành tin cậy, cung cấp những phần mềm công nghệ hiện đại, hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho các đơn vị Nhà nước trong thời đại 4.0, trước mắt tạo nên “cuộc cách mạng lớn cho ngành Giáo dục” tại thành phố Hạ Long trong năm 2019 này.  

Chúng tôi ở đây để làm mọi thứ tốt hơn !