Chiều 28/11, công ty Bytesoft Việt Nam và công ty phần mềm QA Systems đã có cuộc đàm phán hợp tác thành công tốt đẹp tại trụ sở chính Hà Nội.

Bytesoft-viet-nam-va-QA-Systems

Đại diện công ty Bytesoft Việt Nam và đại diện công ty QA Systems

Đại diện phía công ty Bytesoft Việt Nam là Tổng Giám đốc Đoàn Đức Mạnh, chuyên gia Blockchain Phạm Tuấn Anh, phiên dịch viên Nguyễn Hải Yến. Đại diện phía QA Systems là Giám đốc kinh doanh quốc tế Dylan Llewellyn cùng hai đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam.

Thuyet-trinh-ve-phan-me-Test-Cantata

Thuyết trình về phần mềm Test Cantata

Trong cuộc đàm thoại, QA Systems giới thiệu sản phẩm phần mềm Cantata với mong muốn có cơ hội hợp tác với Bytesoft - một trong các đơn vị lập trình hàng đầu tại Việt Nam.

Thuyet-trinh-chuyen-sau-ve-phan-mem-Cantata

Thuyết trình chuyên sâu về kỹ thuật của phần mềm Cantata

Nói về Cantata, đây là phần mềm chuyên về test dành cho ngôn ngữ lập trình C và C++ với sự tích hợp nhiều dạng test khác nhau, đạt các tiêu chuẩn test trên thế giới. Cơ thế AutoTest giúp các đơn vị sử dụng rút ngắn hoàn toàn thời gian, nhân lực và cắt giảm chi phí cho quá trình kiểm thử.

Dam-phan-dien-ra-tot-dep

Cuộc đàm phán hợp tác diễn ra tốt đẹp

Đây là cơ hội cho sự liên minh hợp tác xuyên quốc gia, là bước tiến hội nhập quan trọng vào lĩnh vực lập trình phần mềm quốc tế. Đặc biệt, khẳng định và nâng tầm vị thế Bytesoft trong mạng lưới công nghệ thông tin toàn cầu như những gì tầm nhìn của “con thuyền Bytesoft” 4 năm tuổi vẫn luôn hướng đến.