Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Đơn giản vì những mẫu website có sẵn sẽ không thể nào đáp ứng đầy đủ được mong muốn của khách hàng.

Sự duy nhất và độc đáo về tính năng và giao diện sẽ khiến website của bạn trở nên nổi bật so với website đối thủ.

Thiết kế website theo yêu cầu đã trở thành yêu cầu then chốt với các cửa hàng, doanh nghiệp trong cuộc chiến kinh doanh cạnh tranh khốc liệt trên môi trường internet. Vì vậy hãy bắt đầu và đi trước các đối thủ khác trong ngành để tạo ra sự khác biệt.

LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỞ HỮU MỘT WEBSITE

Bạn có thể tưởng tượng website giống như một ngôi nha vậy, bạn thích sống trong ngôi nhà do bạn tự thiết kế từ kiến trúc, nội thất, sân vườn hay muốn sống trong các căn chung cư thiết kế giống nhau.

Và một ngôi nhà trên Internet sẽ đem lại cho bạn vô cùng nhiều lợi ích.

thiet-ke-website-theo-yeu-cau-dam-bao-hai-long-cho-khach-hang

1. NHỮNG LÝ DO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Một website độc đáo riêng biệt sẽ không chỉ tạo dựng bản sắc của doanh nghiệp mà còn tạo điểm nhấn cho khách hàng và thúc đẩy kinh doanh hiệu quả.

Giữa hàng trăm website giống nhau điều gì khiến khách hàng nhớ tới website bạn. Đó chính là sự khác biệt.

Các yếu tố góp phần làm nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn khi thiết kế website theo yêu cầu sẽ gồm:

- Giao diện website được thiết kế độc quyền.

- Sử dụng màu sắc, Logo đồng thương hiệu.

- Cấu chúc chức năng mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu.

Ví dụ doanh nghiệp bạn định vị mình sẽ là doanh nghiệp sáng tạo. Thì khi truy cập vào website thì sẽ cần phải vừa đẹp vừa sang, vừa độc đáo và phải sáng tạo.

Bộ nhận diện thương hiệu phải duy nhất

Sự độc đáo phải được coi là duy nhất. Nếu không khách hàng sẽ chỉ so sánh rằng nó đẹp hơn hoặc xấu hơn.

Bộ nhận diện logo không chỉ là màu sắc, logo, slogan mà còn thể hiện rõ ở thiết kế ở trang chủ. Nếu bạn chưa có ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi.

Dù bạn là cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ, tập đoàn hay bất cứ quy mô nào thì dấu ấn khác biệt chính là điều thu hút khách hàng.

- Thiết kế website theo yêu cầu giúp khách hàng có một website với đầy đủ chức năng, giao diện đúng theo yêu cầu và trở nên nổi bật hơn với hàng loạt website đại trà hiện nay.

- Thiết kế website theo yêu cầu sẽ tạo nên sự nhận biết và bản sắc riêng của bạn trên môi trường internet.

- Thiết kế website theo yêu cầu sẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp, tính phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại hình, sản phẩm, từng chiến lược định hướng kinh doanh của khách hàng.

- Thiết kế website theo yêu cầu sẽ đảm bảo chi phí hợp lý và phù hợp với ngân sách của khách hàng.

2. KHI THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI BYTESOFT BẠN SẼ

thiet ke website theo yeu cau - bytesoftvn

Khi sử dụng gói thiết kế website tại Bytesoft thì bạn sẽ được đảm bảo website được tích hợp nhiều tính năng tối ưu giúp website vận hành trơn tru, vượt trội.

- Giao diện tùy biến và thanh menu rõ ràng.

- Nền tảng chuẩn SEO

- Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng UX/UI

- Tương thích với nhiều thiết bị di động Responsive

- Tương thích với mọi trình duyệt Google Chorme, Bing, Edge...

- An toàn bảo mật

CÁC TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI BYTESOFT

Thiết kế website wordpress

Là nền tảng mã nguồn mở cho phép lập trình viên thiết kế thoải mái biến các ý tưởng thành sản phẩm thực sự. Khi thiết kế website theo yêu cầu bằng việc tích hợp công nghệ mới sẽ hỗ trợ tăng sự thú vị và truyền tải nội dung hiệu quả.

Website chuẩn SEO

Nền tảng website Wordpress là một nền tảng website chuẩn SEO tốt nhất hiện nay. Ngay cả những thuật toán mới nhất của Google cũng được wordpress update một cách liên tục.

Vì vậy thiết kế website wordpress theo yêu cầu sẽ đảm bảo tối ưu nhất và dễ dàng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo Ask, Yandex, Coccoc...

Thiết kế website Responsive

Thiết kế website đáp ứng tối ưu việc hiển thị website trên tất cả các thiết bị khác nhau với các kích thước màn hình như smartphone, tablet, mac, Laptop, Desktop...

Trải nghiệm UX/UI

Trải nghiệm người dùng là điều mà các doanh nghiệp ngày càng phải chú ý. Khách hàng ngày nay đã yêu cầu ngày càng cao. Màu sắc hiển thị thế nào? Bố trí bố cục ra sao, khách hàng sẽ thực hiện những thao tác nào để tới được đích.... tất cả những điều đó đều phải được tính toán kỹ lưỡng để tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

Bảo mật website

Khi thiết kế website tại Bytesoft chúng tôi sẽ sử dụng những công nghệ bảo mật cao nhất giúp website của bạn được an toàn trước những nguy cơ tấn công hoặc đánh cắp dữ liệu.

3. QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI BYTESOFT

3098979

Xuất phát từ mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Bytesoft đã xây dựng một quy trình thiết kế website chuẩn mực với các bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn từ khách hàng, Bytesoft sẽ nhanh chóng gọi điện, gửi thư hoặc gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi và xác nhận yêu cầu cụ thể.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu  và tư vấn cho khách hàng

Bytesoft sẽ lắng nghe những yêu cầu của khách hàng, sau đó phân tích yêu cầu, tính khả thi của các ý tửng và tư vấn cụ thể với khách hàng giúp thống nhất phương án thiết kế website tối ưu nhất.

Bước 3: Xây dựng hồ sơ website

Sau khi đã chốt được các yêu cầu với khách hàng, Bytesoft sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết về chức năng, giao diện, bố cục và phân bồ nhân sự chốt thời gian thực hiện dự án và cam kết tiến độ với khách hàng.

Bytesoft sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Thiết kế giao diện website

Nhân viên thiết kế bên bytesoft sẽ tiến hành thiết kế giao diện dựa trên ý tưởng của khách hàng với các yêu cầu riêng biệt.

Bước 5: Gửi giao diện thiết kế cho khách hàng

Sau khi thiết kế xong giao diện website chúng tôi sẽ gửi lại giao diện cho khách hàng xem xét và phản hồi. Sau khi đã chốt được giao diện chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện

Bước 6: Hoàn thiện giao diện và lập trình các tính năng

Bytesoft sẽ tiến hành sửa đổi giao diện đồng thời triển khai lập trình các tính năng cho phần trang chủ, quản trị, cắt HTML, lên Layout và CSS

Bước 7: Chạy thử nghiệm và gửi cho khách hàng kiểm tra

Sau khi website hoàn thiện chúng tôi sẽ tiến hành chạy kiểm thử các tính năng khách hàng yêu cầu. Và khi đã pass qua tất cả chức năng chúng tôi sẽ bàn giao để khách hàng chạy thử.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tiến hành sửa cho tới khi khách hàng hài lòng.

Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao website

Sau khi khách hàng hài lòng với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao website cho khách hàng để nghiệm thu và tiến hỗ trợ hướng dẫn sử dụng.

Ngoài ra Bytesoft còn cam kết và bảo trì lâu dài trong quá trình sử dụng website.

4. CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI BYTESOFT

Để có được hàng trăm dự án hoạt động thành công và ổn định như hiện tại Bytesoft luôn cố gắng tìm hiểu mong muốn, yêu cầu của khách hàng và đặt mình vào vị trí của người dùng để có những giải pháp hỗ trợ tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao nhất với các cam kết cụ thể.

- Thiết kế giao diện bố cụ đúng theo ý tưởng của khách hàng, đảm bảo sự sáng tạo, cách phối màu hợp lý và đặc biệt thể hiện được bộ nhận diện thương hiệu riêng.

- Sử dụng những công nghệ lập trình hiện đại giúp website vận hành ổn định trơn tru và có tính bảo mật cao.

- Website có khả năng mở rộng giao diện và nâng cấp tính năng một cách dễ dàng khi khách hàng cần.

- Website thiết kế theo yêu cầu luôn đảm bảo chuẩn SEO tối ưu hiển thị với các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc mà còn thân thiện với người dùng.

- Sử dụng công nghệ hiển thị đa nền tảng responsive giúp website hiển thị tốt trên mọi trình duyệt, thiết bị, mọi kích thước màn hình.

- Tốc độ tải trang nhanh đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

- Chi phí thiết kế website theo yêu cầu hợp lý giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

- Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho chất lượng, đồng thời cam kết hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành website.

Ngoài ra Bytesoft còn cung cấp dịch vụ:

- Thiết kế app, ứng dụng mobile teo yêu cầu.

- Viết phần mềm và ứng dụng theo yêu cầu.

Đừng cố gắng GIỐNGwebsite của ai khác, để chúng tôi

mang lại bản sắc

SỰ KHÁC BIỆT cho website của bạn.

Chờ đã

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

bytesoftvn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN