Doanh nghiêp của bạn đang làm trong lĩnh vực thiết kế khách sạn, nhà hàng resort nhưng lại chưa website thì đó là một sự thiệt thòi so với các đổi thủ.

Để tìm các đơn vị thiết kế website khách sạn, nhà hàng resort thì cô vùng đơn giản nhưng không phải đơn vị nào cũng là công ty thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp.

Một đơn vị thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp phải thực sự am hiểu lĩnh vực khách sạn sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Bytesoft Việt Nam với hơn5+ năm kinh nghiệm trong thiết kế website theo yêu cầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

VÌ SAO PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN RESORT

THIET KE WEBSITE KHACH SAN CHUYEN NGHIEP - BYTESOFT

Xây dựng quảng bá thương hiệu

Website khách sạn là một kênh thông tin hiệu quả giúp khách sạn giới thiệu bản thân với những khách hàng tiềm năng thông qua hình ảnh, dịch vụ, review đánh giá, các chương trình khuyến mại.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Thiết kế website cho khách sạn giúp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng thông qua online. Từ đó khách hàng dễ dàng bị thuyết phục và sẽ sử dụng dịch vụ của công ty bạn.

Thúc đẩy doanh thu

HIệu quả kinh tế sẽ tăng rõ rệt. Với website khách sạn chuyên nghiệp bạn sẽ xây dựng được hình ảnh thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng.... và tất nhiên sẽ giúp gia tăng doanh số và lợi nhuận một cách hiệu quả.

ƯU ĐIỂM KHI THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TẠI BYTESOFT

Quy trình đặt phòng chuyên nghiệp và dễ dàng

Tùy biến giao diện linh hoạt

Cài đặt phòng đóng mở linh hoạt nhanh chóng

Cấu trúc website chuẩn SEO

Hỗ trợ bảo trì miễn phí 24/7

Giao diện thân thiện responsive cho nhiều thiết bị.

Ngoài ra khi bạn thiết kế website khách sạn resort tại Bytesoft bạn sẽ:

khach san

GIAO DIỆN ĐỘC ĐÁO

Bytesoft không thực hiện làm sẵn các giao diện vì điều đó không cần thiết. Chúng tôi hiểu khách hàng luôn muốn sự khác biệt và duy nhất phù hợp với doanh nghiệp của mình. Bạn muốn ở trong những căn chung cư giống hệt san sát nhau hay muốn có một ngôi nhà do bạn tự thiết kế riêng biệt.

Cấu trúc website chuẩn SEO: Bytesoft luôn chú trọng tới việc tối ưu cấu trúc website và liên kết với bộ máy tìm kiếm để giúp website có được nhiều ưu thế và xếp hạng cao trên bộ máy tìm kiếm.

Tùy biến giao diện linh hoạt từ ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ giúp biến ý tưởng của bạn thành những website thể hiện phong cách quảng bá, đẳng cấp cũng như những nét thu hút riêng để tạo nên điểm nhấn của thương hiệu, của sự khác biệt.

ĐẦY ĐỦ CÁC TÍNH NĂNG MÀ MỘT WEBSITE KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP CẦN CÓ

thiet ke website khach san resort

Giới thiệu khách sạn và các hệ thóng phòng khách sạn

Khi thiết kế web khách sạn thì việc cung cấp các thông tin, hình ảnh một cách chi tiết là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ tạo ra sự thu hút khác biệt dành cho khách hàng tiềm năng khi ghé thăm website của bạn.

Các thông tin chi tiết mà bạn cần thể hiện như giá cả, tiện ích, các dịch vụ phòng. Thâm chí là các review, video quay trực tiếp phòng sẽ tạo ra cảm nhận chân thực dành cho khách hàng từ đó họ sẽ bị ấn tượng về sự chuyên nghiệp của bạn.

Đặt phòng trực tuyến

Giống như một website thương mại điện tử website khách sạn resort của bạn cần hỗ trợ việc đặt phòng trực tuyến.

Đó gần như là điều bắt buộc mà các doanh nghiệp phải có.

Ngày nay tôi cũng như bạn và bao người khác trước khi đi tới đâu thường sẽ lên Google tìm kiếm về thông tin về khách sạn mình sẽ ở để booking phòng. Và nếu thấy giá trên online rẻ và có khuyến mãi ưu đãi có lẽ tôi và bạn sẽ ưu tiên booking luôn.

Bởi vậy một website khách sạn chuyên nghiệp sẽ cần được tích hợp chức năng đặt phòng trực tuyến booking engine để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa trong việc tìm kiếm thông tin và đặt phòng khi có nhu cầu.

Với website khách sạn có tích hợp hệ thống đặt phòng trực tuyến trên website khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng ở bất cứ nơi đâu họ mong muốn.

Thanh toán trực tuyến

Với tính năng này khách hàng sẽ linh hoạt trong các phương thức thanh toán sau khi đặt phòng. Khách hàng của bạn có thể lựa chọn thanh toán qua thẻ ngân hàng, internet banking, thẻ thanh toán quốc tế visa/mastercard, ví điện tử momo,vnpay....

Thông tin liên hệ và tư vấn trực tiếp

Các thông tin liên hệ và công cụ tư vấn trực tiếp như tawk.to, biztalk, messenger...form liên hệ, ngay trên website của bạn giúp họ liên hệ khi bạn có nhu cầu cần tư vấn giải đáp.

Tin tức và hệ thống quản trị nội dung

Tính năng này cho phép tin tức của khách sạn được công bố tới website một cách hiệu quả. Các thông tin này giúp khách hàng có thể cập nhập được nhiều thông tin khi truy cập website của bạn.

NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH BẢO MẬT

Website của bạn sử dụng ngôn ngữ mã nguồn mở ASP.NET giúp website phát triển an toàn ổn định và bảo mật tối đa.

Với PHP thì cũng tôi cũng sẽ làm tốt vì với kinh nghiệm lập trình lâu năm và đội ngũ chuyên gia bảo mật bạn sẽ giúp bạn có được một website tùy biến một cách linh hoạt.

CÁC MODULE CẦN CÓ CUA WEBSITE KHÁCH SẠN

Module Giới thiệu khách sạn

Giới thiệu khách sạn là module đầu tiên mà khách hàng truy cập vào địa chỉ họ sẽ thấy trang chủ của bạn đầu tiên. Nó sẽ thể hiện cái nhìn tổng quát về các dịch vụ khách sạn tương ứng.

Module Slide trình chiếu ảnh

Mỗi khách sạn sẽ có hình ảnh thư viện là nơi hiển thị những dịch vụ của khách sạn, đội ngũ nhân viên, cán bộ...

Module Tin tức liên quan

Sẽ bao gồm các mẫu tin tức khuyến mại, ưu đãi, tri ân khách hàng, thông báo các chương trình diễn ra. Giúp khách hàng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Module chia sẻ lên các trang web lên mạng xã hội

Việc tích hợp các nút chia sẻ lên mạng xã hội sẽ giúp khách hàng dễ dàng lan tỏa những hình ảnh, bài viết hay của bạn tới bạn đọc.

Module Bản đồ

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình di chuyển tới địa điểm của khách sạn resort của bạn một cách dễ dàng hơn.

Module phân loại phòng

Việc phân loại phòng giúp khách hàng dễ dàng lưa chọn theo mức giá và dịch vụ tương ứng.

Hệ thống tìm kiếm và kiểm tra tình trạng phòng

Với một hệ thống sơ đồ phòng được khởi tạo từ khách sạn, khách hàng có thể tìm kiếm, kiểm tra được xem những phòng nào còn trống, những phòng nào đã được book để có thể lựa chọn phòng một cách dễ dàng.

Module đặt phòng trực tuyến và thanh toán

Đặt phòng trực tuyến là một module không thể thiếu cho các website khách sạn, nó giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định hơn, từ đó gia tăng doanh thu cho khách sạn cũng như đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi ghé thăm website của công ty bạn.

Module Đánh giá từ khách hàng

Giúp những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của khách sạn bạn có cơ hội chia sẻ, review đánh giá và những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ sẽ có được những cái nhìn khách quan và trung thực về chất lượng và dịch vụ của khách sạn bạn.

Module liên hệ trực tuyến

Bạn cần hỗ trợ những hệ thống chat real time như call, messenger facebook, tawk.to... để hỗ trợ và phản hồi những câu hỏi của khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN

Với mỗi yêu cầu khác nhau của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu và có mức báo giá thiết kế website khách sạn resort cho từng khách hàng.

Tại sao chúng tôi không đưa ra các gói bảng giá chi tiết?

Vì đơn giản chúng tôi chọn sự khác biệt.

Thay vì sử dụng những giao diện có sẵn, chúng tôi tự tin thiết kế cho doanh nghiệp bạn 1 một website chuyên nghiệp, hiện đại, sáng tạo và một mức chi phí vô cùng hợp lý. 

Ngoài ra Bytesoft còn cung cấp dịch vụ:

- Thiết kế app ứng dụng mobile android và ios theo yêu cầu.

- Viết phần mềm, ứng dụng theo yêu cầu.

Đừng cố gắng GIỐNG website của ai khác, để chúng tôi

mang lại bản sắc

SỰ KHÁC BIỆT cho website của bạn.

Chờ đã

Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí!

bytesoftvn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

MỘT SỐ GIAO DIỆN WEBSITE KHÁCH SẠN MÀ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO

1

#MẪU GIAO DIỆN WEBSITE 2

2

#MẪU GIAO DIỆN WEBSITE 3

3 #MẪU GIAO DIỆN WEBSITE 4

4

#MẪU GIAO DIỆN WEBSITE 5

5