Ngày nay với sự bùng nổ của internet thì tất cả mọi ngành nghề đều cần phải thay đổi và thích nghi. Ngành giáo dục cũng không phải là ngoại lệ.

Chính vì vậy thiết kế website giáo dục đang là nhu cầu của nhiều trường học, trung tâm dạy kỹ năng mềm, trung tâm anh ngữ, trung tâm dạy âm nhạc panio, đàn...

Đó là nhu cầu thiết yếu để giúp ngành giáo dục phát triển. Vậy bạn cần chú ý những gì khi thiết kế một website giáo dục và đâu là địa chỉ công ty thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp uy tín dành cho bạn.

Hãy cùng Bytesoft tham khảo một số thông tin hữu ích ngay dưới đây nhé!

✅ LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU WEBSITE GIÁO DỤC, TRƯỜNG HỌC, DU HỌC

Giáo dục là một lĩnh vực kinh doanh khá mới và nhạy cảm. Trước đây chúng ta chỉ thường nghe thấy các cụm từ học phí giữa thầy nhưng gần đây khái niệm "kinh doanh giáo dục" nổi lên như một xu hướng rất yếu.

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực giáo dục đã tăng lên với nhiều chiến lược marketing khác biệt. Và thiết kế web giáo dục trường học là một trong những phần trong đó.

Chúng ta có thể thấy từ các trung tâm dịch vụ học giáo dục online nổi tiếng đình đám như ở việt nam như: kyna.vn, edumall.vn, Unica.vn... là 3 ông lớn nổi lên trong lĩnh vực giáo dục online tại Việt Nam.

Ngoài ra các trường đại học, các trường tiểu học, trường cấp 1, trường cấp 2, trường quốc tế, tư nhân cho tới các trường mẫu giáo cũng đầu tư rất mạnh cho website giáo dục.

Hãy nhìn vào câu chuyện của các trường mầm non đặc biệt là các trường tư và quốc tế khi phụ huynh tìm hiểu trường cho con và vào website của công ty bạn và thấy giao diện đẹp được thiết kế thông minh, họ ưng ý về phương pháp giáo dục cũng như trải nghiệm trên website bạn. Khả năng cao họ sẽ muốn thử liên hệ với bạn để tìm hiểu về trường học của bạn đó.

Còn các trung tâm đào tạo thì cũng vậy cũng cần một công cụ truyền thông để giới thiệu về khóa học, dịch vụ của mình. Thông qua website các trung tâm có thể quảng  bá dịch vụ, hình ảnh cơ sở vật chất, thành tựu của trường để khẳng định rằng: "Chúng tôi có chất lượng đào tạo tốt, đạt chuẩn". Từ đó sẽ thu hút được sự quan tâm của phụ huynh, học sinh định theo học.

Bên cạnh đó các trường học, trung tâm đào tạo cũng cần phải ứng dụng công nghệ thông tin trong việc nâng cao chất lượng quản lý điều hành. Đó không chỉ đơn giản là kinh doanh đó còn là nâng cấp chất lượng giáo dục.

✅ CÁC TÍNH NĂNG CẦN CÓ CỦA WEBSITE GIÁO DỤC, TRƯỜNG HỌC, DU HỌC

Giới thiệu nhà trường, trung tâm, cơ sở giáo dục:

- Đây sẽ là nơi cung cấp đầy đủ nhất các thông tin về nhà trường, phương pháp giảng dạy...

Tin tức, hoạt động, thông báo từ phía nhà trường

- Cung cấp các thông tin hoạt động thường xuyên và nhanh nhất về các hoạt động tin tức của nhà trường, trung tâm.

Hệ thống quản lý tài khoản người dùng:

- Nhà trường, trung tâm giáo dục sẽ quản lý thông tin giáo viên, thông tin học sinh, học viên, thông tin phụ huynh...

Lớp học trực tuyến E-learning:

- Thông báo tài liệu, bài giảng, slilde hỏi đáp, các bài học, video dạy học trực tuyến được ghi âm theo môn học, lớp học.

Quản lý và số hóa dữ liệu điểm:

- Quản lý điểm, hệ thống tính toán minh bạch và quá trình rèn luyện của học sinh, sinh viên.

Hệ thống thông báo SMS đến phụ huynh, học sinh, học viên

- Nhà trường sẽ tiến hành gửi tin nhắn thông báo tới phụ huynh, học sinh, thông báo điểm, thông báo học phí....

✅ CÔNG TY DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI | TPHCM

Bytesoft với 5+ năm kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ lập trình viên, thiết kế tài năng, giàu nhiệt huyết và thực chiến. Chúng tôi tự tin là một trong những công ty dịch vụ thiết kế web giáo dục trường học chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, TPHCM.

bytesoftvn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN!

Một số lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website giáo dục tại Bytesoft:

- Giao diện web được thiết kế độc đáo sáng tạo thể hiện điểm nhấn của thương hiệu của bạn.

- Website được tối ưu tốc độ tải trang pagespeed load nhanh trên cả phiên bản mobile và desktop.

- Công nghệ Responsive giúp website tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau từ mobile, desktop, tablet...

- Hệ thống quản trị hiện đại, đơn giản bằng Tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhập sản phẩm dịch vụ một cách nhanh chóng tiện lợi.

- Tối ưu thiết kế website giáo dục trường học chuẩn SEO các yếu tố onpage được định hình rõ ràng: url thân thiện, tốc độ load trang, thẻ heading, thẻ meta description, robots,txt, sitemap.xml....

- Website còn thường xuyên được bảo trì nâng cấp, bảo trì hạn chế nhưng sự cố bảo mật không đáng có giúp website hoạt động trơn tru bền bỉ.

✅ BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB GIÁO DỤC, TRƯỜNG HỌC, DU HỌC

Nếu bạn đang có ý định thiết kế website giáo dục trường học, du học, trung tâm thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bạn sẽ được chúng tôi phân tích ý tưởng, tư vấn hướng triển khai và cung cấp bảng báo giá thiết kế web giáo dục một cách chi tiết và rõ ràng.

Chờ đã

Nhanh tay đăng ký tư vẫn miễn phí dịch vụ thiết kế website giáo dục, trường học, trung tâm. Hôm nay đã có 10 người nhận được tư vấn báo giá miễn phí!

✅ QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BYTESOFT 

3098979-1

Bước 1: Khách hàng sẽ chia sẻ về ý tưởng mong muốn khi thiết kế website của mình.

Bước 2: Bytesoft tiếp nhận và tư vấn hướng đi đúng đắn. Không phải ai chúng tôi cũng tư vấn nên thiết kế website cao cấp. Vì đơn giản hãy xem thị trường đối thủ của bạn đã và đang làm gì chúng tôi mới tư vấn giải pháp hợp lý. Đắt tiền không phải lúc nào cũng tốt.

Bước 3: Sau khi thỏa thuân hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Bytesoft sẽ thiết kế giao diện và sẽ chốt giao diện với khách hàng

Bước 5: Khi khách hàng đã chốt dao diện, chúng tôi sẽ tiến hành cắt giao diện và code chức năng.

Bước 6: Sau khi hoàn thiện website chúng tôi sẽ tiến hành test chức năng website với đội ngũ tester.

Bước 7: Sau khi đã pass qua tất cả các chức năng mà khách hàng mong muốn chúng tôi sẽ bàn giao để khách hàng chạy kiểm thử.

Bước 8: Sau khi khách hàng chạy kiểm thử thành công chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn cũng như cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn chi tiết.

Bước 9: Tư vấn chiến lược marketing cho doanh nghiệp.

✅ SAU KHI THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC THÌ NÊN LÀM GÌ TIẾP THEO?

Thường thì các đơn vị thiết kế website sẽ chỉ tư vấn tới viêc hoàn thiện website và duy trì chúng hoạt động ổn định.

Với Bytesoft các bạn có thể nghĩ tới việc thiết kế website E-learning học trực tuyến để tiến hành bán ebook, khóa học online do các trung tâm.

Tôi nghĩ rằng nếu trường học bạn có một chuỗi video ý tưởng chăm sóc dinh dưỡng cho bé hoặc một series dạy học cho bé mẫu giáo dành tặng cho các mẹ làm quà tặng khi học truy cập website thì khả năng cao họ sẽ liên hệ thông tin để được tư vấn.

Cũng tương tự như vậy bạn có thể có thêm các lớp học online dành cho bé, giúp bé học mọi lúc mọi nơi và phụ huynh có thêm nhiều cơ hội giúp bé phát triển. Nhưng nhớ chất lượng khóa học phải thực sự tốt và khiến khách hàng của bạn là các phụ huynh phải thực sự thốt lên "wow". Đó là điều tuyệt vời đúng chúng ta đều muốn đúng không nào!

Và chưa hết bạn có thể thuê một đơn vị thiết kế website phụ trách luôn mảng marketing và truyền thông cho chính website của mình. Sẽ thật là tuyệt vời khi họ với sự chuyên nghiệp sẽ giúp công ty bạn có được nhiều đơn hàng.

✅ MỘT SỐ MẪU GIAO DIỆN THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC, TRƯỜNG HỌC ĐẸP

Vậy nếu  bạn đang muốn tìm địa chỉ công ty thiết kế website bình dương chuyên nghiệp uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ Bytesoft để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Ngoài ra Bytesoft còn cung cấp các dịch vụ:

- Viết phần mềm ứng dụng theo yêu cầu.

- Thiết kế app ứng dụng mobile chuyên nghiệp.

Đừng cố gắng GIỐNG website của ai khác, để chúng tôi

mang lại bản sắc

SỰ KHÁC BIỆT cho website của bạn.