Ngày hôm nay việc kinh doanh online hay bá hàng trực tuyến đã trở nên vô cùng phát triển. Bill Gates đã từng nói "nếu 10 năm nữa bạn không kinh doanh online thì bạn đừng nên kinh doanh nữa".

seo-website-trong-kinh-doanh

Thực sự câu chuyện đó đúng và rất đúng trong thời điểm hiện tại.

Có lẽ bạn đã từng nghe qua những câu chuyện các website thu về hàng chục thậm chí hàng trăm tỉ đồng thông qua bán hàng trên website. Đúng đấy bạn không nghe nhầm đâu. Hàng ngày tôi vẫn thấy rất nhiều Anh/Chị chia sẻ câu chuyện bán hàng online thành công.

Vậy tại sao bạn lại chưa bắt đầu. Việc thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện cần để bạn thành công với bàn hàng trực tuyến. Phần còn lại là phụ thuộc vào sản phẩm và cách bạn tiếp cận khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng vậy đâu là điểm đến tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi nghĩ là bạn sẽ cần cân nhắc về đơn vị sẽ đồng hành lâu dài cùng với sự phát triển của business của mình đấy!

Ok tạm thời chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế nào là một website bán hàng tốt, chuẩn seo và nhiều thông tin hữu ích ngay dưới đây nhé!

1. TẠI SAO BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG NGAY HÔM NAY

loi ich cua website ban hang

Hơn 60% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên website

Theo một khảo sát từ các tạp chí kinh tế mới nhất thì hiện nay người dùng đã có thói quen mua hàng qua website cụ thể là Facebook, shopee, lazada, tiki, sendo...và khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn website là nơi mua sắm uy tín.

Tăng hiệu quả quảng cáo của hoạt động kinh doanh

Việc sử dụng website bán hàng sẽ giúp các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp đạt hiệu quả như các chiến dịch marketing - Tối ưu hóa công cụ tìm kiêm SEO và nhận được Organic Trafic, Hay những chiến dịch quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads, Zalo Ads bạn sẽ có cơ hội Remarketing dành cho những khách hàng đã truy cập website của mình.

Cung cấp khách hàng thông tin sản phẩm chi tiết

Một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ cần cung cấp đầy đủ thông tin dành cho khách hàng như hình ảnh, thông số, video. khuyến mãi, cách liên hệ, trải nghiệm khách hàng trên website của mình. Từ đó gia tăng niềm tin, khả năng mua hàng vì họ tin tưởng website doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Với thiết kế website bán hàng đẹp, giao diện lung linh bạn sẽ gây dựng một hình ảnh sang trọng, chuyên nghiệp với khách hàng. Từ đó khách hàng sẽ ấn tượng về thương hiệu của bạn từ đó dễ dàng tin tưởng sử dụng và quay lại website của bạn.

Chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi

Khi lựa chọn kênh bán hàng online thì chúng ta có thể tiếp cận, hỗ trợ khách hàng, tư vấn thúc đẩy và hỗ trợ khách hàng bất kỳ thời điểm nào thay vì giờ cố định như phương thức truyền thống.

2. THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG BYTESOFT SỰ KHÁC BIỆT DÀNH CHO BẠN

website ban hang truc tuyen

1. Thiết kế giao diện đơn giản

Chúng tôi tập trung tạo ra những website bán hàng đơn giản, thân thiện, tập trung vào trải nghiệm mua hàng của khách, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hãy nhớ rằng đừng bao giờ làm khách hàng bối rối và phải suy nghĩ quá nhiều khi truy cập website của bạn.

Giúp truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và hiệu quả. Chưa hết nhờ cấu trúc đơn giản nên tốc độ tải trang nhanh khiến khách hàng cảm thấy thật tuyệt khi sử dụng website bán hàng của bạn.

- Tùy biến linh hoạt nhiều thông tin sản phẩm, mô tả chi tiết.

- Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm dễ dàng hơn.

- Tự làm mới giao diện bằng cách dễ dàng linh hoạt thay đổi banner, favicon, hình nền...

2. Tối ưu hình ảnh, video và đồ họa

Việc sử dụng dụng đồ họa hình ảnh một cách lạm dụng sẽ khiến khách hàng gặp những trải nghiệm tồi tệ khi mua hàng.

Chính vì vậy chúng tôi tập trung xử lý vấn đề tối ưu hình ảnh, đồ họa để:

- Giúp người dùng truy cập nhanh mà không phải chờ đợi lâu, giúp họ nhanh chóng xem được các thông tin mong muốn.

- Được công cụ tìm kiếm đánh giá cao do tốc độ load tải trang hiệu quả nhanh chóng.

3. Những điểm nhấn khiến website bán hàng của bạn trở nên khác biệt

- Logo: Phải rõ và nét cũng như thể hiện được dấu ấn của thương hiệu.

- Khẩu hiệu kinh doanh: Phải được bố trí ở trên đầu site và dễ dàng nhận thấy.

- Call to action: Kêu gọi người dùng thực hiện một hành động nào đó, có thể là mua hàng, có thể là để lại thông tin.

- Những giá trị khác biệt khi mua hàng tại website của bạn.

- Thông tin bản quyền sản phẩm.

4. Call to action

call to action

Điều cực kỳ quan trọng mà bất kỳ website nào cũng cần thực hiện đó là biến người truy cập thành khách hàng mục tiêu của mình.

Vì vậy các call to action cần được bố trí một cách hợp lý và khoa học.

Chính những nút Call to Action hợp lý và khoa học sẽ giúp điều hướng người dùng tới các mục tiêu cụ thể.

5. Website bán hàng dễ dàng sử dụng và quản trị

Bộ giao diện quản trị nội dung, quản trị thành viên, quản trị banner ads, quản trị comment, quản trị sản phẩm, thông tin.... giúp bạn thêm bớt, sửa, chỉnh xóa thông tin gian hàng, sản phẩm một cách linh động và hiệu quả.

6. Website được thiết kế tối ưu hóa chuẩn SEO 

- Với kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều đơn bị chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế website chuẩn SEO quan trọng như thế nào nó là tiền đề để bạn xây dựng một business online bền vững.

- Khi website của bạn được tối ưu chuẩn SEO về tôc độ, content,hình ảnh, trải nghiệm người dùng vô tình chung bạn đã đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng vì đơn giản Google yêu khách hàng là những người sử dụng công cụ tìm kiếm như cách mà bạn yêu khách hàng của mình vậy. Cả hai đều muốn dành những thứ tuyệt vời cho khách hàng.

- Khi website bán hàng được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nó sẽ được seo theo từng danh mục sản phẩm, sản phẩm chi tiết và có đủ các file robots,txt, sitemap.xml, responsive, pagespeed nhanh từ đó dễ dàng ranking trên công cụ tìm kiếm.

7. Tính năng thanh toán online và đa dạng phương thức thanh toán

cong thanh toan website

Website bán hàng sẽ được hỗ trợ rất nhiều tính năng và phương thức thanh toán online như: 

- Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa

- Thanh toán qua Internet banking

- Thanh toán qua Ví điện tử

- Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế visa/mastercard

- Thanh toán sau khi nhận hàng COD.

8. Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn sẽ luôn được các kỹ thuật viên của Bytesoft hỗ trợ 24/7 nếu bạn gặp vấn đề và khó khăn gì thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn một cách hiệu quả.

9. Tương thích với nhiều trình duyệt và nền tảng

Người dùng ngày càng sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh nhiều và điều đó buộc các doanh nghiệp phải thiết kế website có khả năng tương thích với  nhiều thiết bị khác nhau từ laptop, tablet, smartphone để đáp ứng tốt nhất trải nghiệm người dùng.

Và công nghệ responsive sẽ giải quyết điều này một cách tuyệt vời!

3. TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG TẠI BYTESOFT

Bytesoft là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động cung cấp phần mềm và giải pháp truyền thông chúng tôi luôn tâm niệm rằng. "Thiết kế website là một niềm đam mê, và nhìn thấy khách hàng hài lòng là chúng tôi hạnh phúc". Đó chúng tôi có đam mê và cả hạnh phúc trong công việc chúng tôi làm mỗi ngày.

Chính vì vậy những sản phẩm website bán hàng trực tuyến do Bytesoft cung cấp luôn mong muốn làm sao để khách hàng dễ dàng sử dụng nhất, tối ưu nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi không chỉ mang lại những giải pháp thiết ế website thông thường chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo, luôn đổi mới phong cách cho phù hợp với quy trình và xứng tầm là một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam.

Và chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ xây dựng thành công một kênh bán hàng hiệu quả để đem sản phẩm và lan tỏa giá trị tới khách hàng.

bytesoftvn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN

Chờ đã

Bytesoft với 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ!

4. QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHO NGƯỜI MỚI

1. Lên ý tưởng thiết kế website

Đầu tiên trong quy trình thiết kế website bán hàng bạn dựng lên một website để bán hàng bạn cần nghiên cứu thật kỹ các thông tin sau để tạo ra ý tưởng cho phong cách thiết kế của website bạn.

- Nghiên cứu thị trường: Bao gồm nhu cầu người dùng, xu thế công nghệ, hình ảnh, trend... xem những ông lớn đang làm gì.

- Nghiên cứu đối thủ: Hãy lên danh sách 5-10 website đối thủ và so sánh xem điểm gì mà bạn thấy website này làm tốt và làm chưa tốt hãy ghi nó lại và bạn sẽ có được tất cả những ưu điểm của các website đối thủ.

- Nghiên cứu sản phẩm của mình: Bạn cần hiểu rõ sản phẩm dịch vụ của mình sẽ được trình bày và phân bổ sau cho hợp lý.

2. Vẽ phác thảo ý tưởng

Chúng tôi khuyên bạn hãy nghiên cứu kỹ và tự do sáng tạo giao diện web theo ý mình. Đừng làm bản copy hãy trở thành một phiên bản khác biệt.

- Phác thảo ý tưởng ra giấy A4

- Vẽ chi tiết các module hình ảnh dịch vụ

- Liệt kê các ý tưởng , thông tin muốn triển khai

3. Hãy liên hệ với Bytesoft và chúng tôi sẽ giúp bạn

Sau khi đã định hình được với nhiều thông tin cần thiết hãy liên hệ với Bytesoft Việt Nam để đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

4. Gửi báo giá và thời gian dự kiến

Chúng tôi sẽ nghiên cứu và tư vấn yêu cầu của khách hàng sau đó sẽ gửi tới bạn những tư vấn và bảng báo giá chi tiết.

5. Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai bên đã thống nhất cả về kinh phí, thời gian thực hiện và các điều khoản. Cả hai sẽ ký kết hợp đồng

6. Tiến hành triển khai dự án

Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện và thiết kế giao diện và chốt với khách hàng.

Tiếp đó là các tính năng và chức năng của website.

7. Tiến hành chạy kiểm thử các tính năng

Chúng tôi sẽ tiến hành chạy kiểm thử các chức năng của website. Sau khi đã pass qua các tính năng chúng tôi sẽ bàn giao để khách hàng chạy thử nghiệm.

Bytesoft sẽ hỗ trợ khách hàng sửa cho tới khi website hoạt động như các chức năng mong muốn trong hợp đồng ban đầu.

8. Kết thúc hợp đồng

Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán nốt phần chi phí của hợp đồng.

Bytesoft sẽ bàn giao cũng như hướng dẫn sử dụng các thông tin cho phía khách hàng.

Chưa hết chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu có bất kỳ lỗi xảy ra trong thời gian bảo hành.

Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn giải pháp marketing cho doanh nghiệp giúp họ có những hướng đi đúng đắn hơn.

5. BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Chúng tôi không xây dựng bảo báo giá chi tiết. Vì thực sự mỗi doanh nghiệp lại có nhu cầu rất đặc trưng. Tùy vào những yêu cầu, mong muốn của khách hàng chúng tôi sẽ có những bảng báo giá phù hợp với doanh nghiệp.

Bytesoft luôn cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng với một mức chi phí hợp lý nhất. Vì chúng tôi hiểu bạn đang có rất nhiều sự lựa chọn khác ngoài kia nhưng vẫn tin tưởng lựa chọn Bytesoft đó là một điều tuyệt vời. Và chúng tôi trân trọng điều đó!

Chờ đã

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí!

Nếu bạn đang cần thiết kế một website bán hàng online chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ Bytesoft.

Ngoài ra Bytesoft còn cung cấp dịch vụ:

- Viết phần mềm, ứng đụng theo yêu cầu chuyên nghiệp.

- Thiết kế ứng dụng và app di động chuyên nghiệp.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN VƯỢT LÊN TRÊN ĐỐI THỦ CỦA MÌNH BẰNG

SỰ KHÁC BIỆT!