Với yêu cầu ngày càng tăng trong việc quảng bá doanh nghiệp của mình trên môi trường online. Rất nhiều đã lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói vì nó thực sự đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp so với các gói thiết kế web thông thường.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ thiết kế website trọn gói thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Rất nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI LÀ GÌ?

thiet ke web tron goi - bytesoft

Thiết kế web trọn gói là dịch vụ thực hiện một gói thiết kế website dành cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp để giúp bạn có được một website chuyên nghiệp, hoàn thiện đầy đủ từ A-Z.

Điểm ưu việt của dịch vụ thiết kế website trọn gói là khi bạn chọn dịch vụ này bạn sẽ sở hữu các dịch vụ đi kèm như: thiết kế logo, làm đồ họa, đăng ký tên miền trong nước và quốc tế, chứng chỉ SSL, thiết kế web, cập nhập, nhập liệu nội dung ban đầu cho web, cài đặt hosting...

Tất cả những gì bạn cần làm khi thực hiện dịch vụ thiết kế web trọn gói là chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, đưa ra ý tưởng và nhận được sự tư vấn từ công ty đó, sau đó tiến hành hoàn thiện sản phẩm.

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI

Thực sự khi bạn muốn tìm sử dụng dịch vụ thiết kế web bạn lên google và tìm kiếm "dịch vụ thiết kế website" nó sẽ trả về hàng ngàn kết quả khác nhau khiến bạn hoang mang tột độ. Đâu đâu cũng là lời quảng cáo.

Có lẽ bạn đã từng thấy có những nơi quảng cáo làm chi phí web với mức giá rẻ 500.000-1.000.000đ. Thực sự theo Bytesoft Việt Nam để có một website hoàn chỉnh và như ý bạn mong muốn thì sẽ không bao giờ thực hiện được với chi phí thấp như vậy. Có khi bạn lại tiền mất tật mang với các dịch vụ kiểu tương tự như vậy.

Tiết kiệm chi phí phát sinh bởi các dịch vụ đã được sắp xếp và đóng gói trong gói dịch vụ. Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một website hoàn chỉnh với màu sắc thương hiệu, bộ nhận diện rõ ràng, và có thể tư vấn thêm về chiến lược Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Bạn chỉ cần tiếp nhận và quản lý mà thôi.

Tiết kiệm tối đa thời gian hoàn thiện website. Việc một dịch vụ trọn gói có nghĩa là người làm web đã có chuyên môn cao, sự bố trí, sắp xếp một cách khoa học, linh hoạt cho từng nhiệm vụ nên sẽ tiến hành công việc một cách nhanh chóng khoa học.

THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI BAO GỒM NHỮNG GÌ

tai sao nen chon web tron goi - bytesoft

Khi lựa chọn thiết kế website trọn gói tại các đơn vị thiết kế web bạn sẽ có tất cả các combo với các dịch vụ sau:

- Tư vấn chọn domain một cách khoa học và hiệu quả.

- Lựa chọn gói hosting phù hợp với lưu lượng truy cập.

- Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và logo theo yêu cầu

- Tư vấn chiến lược nội dung, chiến lược content, chiến lược marketing cho doanh nghiệp

- Đăng ký chứng chỉ SSL

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI CỦA BYTESOFT

thiet-ke-web-tron-goi-bytesoft

Với gói giao diện website trọn gói khách hàng của Bytesoft Việt Nam sẽ:

- Giảm tối đa chi phí đầu tư website

Khách hàng chỉ cần bỏ một phần chi phí nhất định để sở hữu một website với giao diện hoàn thiện có đầy đủ tính năng để đáp ứng yêu cầu giới thiệu doanh nghiệp hoặc để bán hàng.

- Thời gian triển khai nhanh chóng

Thời gian triển khai sẽ được rút ngắn một cách đáng kể do chúng tôi sẽ ưu tiên nhân sự để hoàn thiện website cho các khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói.

- Thường xuyên nâng cấp, bảo trì website định kỳ

Chúng tôi không chỉ dừng ở việc thiết kế website và bàn giao cho bạn là xong, mà chúng tôi còn thường xuyên tư vấn hỗ trợ update những xu hướng ới nhất dành cho bạn, có thể là nâng cấp code để hệ thống bảo mật hơn, hay chia sẻ xu hướng SEO và marketing hiện tại để bạn có thể cung cấp dịch vụ một cách tốt hơn cho khách hàng.

- Được miễn phí Hosting và tên miền quốc tế trong năm đầu tiên

Với gói thiết kế web trọn gói chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hosting miễn phí năm đầu tiên, và phần chi phí đó bạn có thể dùng để đầu tư cho hoạt động quảng bá website.

- Được tự do yêu cầu chức năng mà bạn mong muốn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng phát triển các chức năng mà bạn nghĩ ra, ỷ tưởng mà bạn muốn thực hiện trên website của bạn. Và chúng tôi sẽ đảm bảo tính độc quyền cho sản phẩm của bạn.

- Chúng tôi sẽ thiết kế giao diện đẹp mắt sang trọng cho website của bạn

Với đội ngũ thiết kế lập trình luôn đi đón đầu những xu hướng thiết kế mới nhất của phương tây để áp dụng cho các dự án của khách chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ có được một giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt, dễ dàng sử dụng và vô cùng trực quan.

- Hệ thống code bảo mật

Chúng tôi phát triển website trên mã nguồn PHP và DotNet có khả năng mở rộng trong tương lai, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chúng tôi thiết kế tối ưu để đảm bảo website của bạn có độ bảo mật cao nhất.

- Website được tối ưu chuẩn SEO

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc doanh nghiêp của bạn có được thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm Google. Nó là một bước đi quan trọng cho mọi doanh nghiệp. Website được chúng tôi tối ưu url thân thiện, onpage tốt, tốc độ tải trang nhanh, phân trang thư mục, thẻ heading, hình ảnh tối ưu, video, nội dung dễ đọc....sẽ làm cho quá trình SEO của doanh nghiệp bạn trở nên dễ dàng hơn.

- Hỗ trợ tương thích với nhiều thiết bị Responsive

Có lẽ ngày nay nếu website mà không tương thích với mobile thì đó là điểm yếu chí mạng. Người dùng đã có thói quen hành vi chuyển sang truy cập trên phiên bản mobile rất nhiều. Chính vì vậy website do chúng tôi thiết kế có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Và đặc biệt tốc độ tải trang cho phiên bản mobile được chúng tôi cải tiến rất nhiều.

BẢNG BÁO GIÁ WEB TRỌN GÓI

Với mục tiêu cung cấp nhiều sản phẩm phong phú về mẫu mã, các tính năng, loại hình website giới thiệu bán hàng công ty, bán hàng trang tin tức, thương mại điện tử. Tuy vậy mỗi khách hàng lại có những yêu cầu và mong muốn khác nhau cho website của mình. Chúng tôi hiểu được điều đó nên không để mức giá cố định ở đây. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế website của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý.

Chờ đã

Bạn đang muốn thiết kế website trọn gói, hãy liên hệ với Bytesoft để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI TẠI BYTESOFT

3098979

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn chọn giao diện cho khách hàng.

Bước 2: Phân tích yêu cầu và gửi báo giá chi tiết

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Bytesoft sẽ tiến hành thiết kế giao diện website

Bước 5. Khách hàng sẽ duyệt giao diện và chức năng website

Bước 6: Chúng tôi sẽ thiết kế website theo yêu cầu của bạn

Bước 7: Tiến hành chạy kiểm thử các tính năng website

Bước 8 Bàn giao và hướng dẫn sử dụng website

Bước 9: Tư vấn các gói giải pháp Marketing

BẠN CÓ NÊN SỬ DỤNG NHỮNG WEBSITE GIÁ RẺ 1 TRIỆU 2 TRIỆU KHÔNG?

website gia re - bytesoft

Thực tế chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi tại sao "Anh/Chị thấy website chỗ này này rẻ quá chỉ có khoảng 1-2 triệu đồng. Không biết chất lượng thế nào? Mà Anh thấy các bên khác báo giá website trọn gói cao hơn à."

Đó là điều hết sức bình thường. Có lẽ bạn cũng đã từng thấy điều đó ở nhiều bài viết website quảng cáo.th

Thực ra các website này thường sử dụng các giao diện có sẵn và đem bán lại nhiều lần, các giao diện kiểu đó thường khá cũ và có khả năng sẽ bị lỗi rất nhiều trong quá trình sử dụng. Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng những loại website trọn gói giá rẻ kiểu này.

Với chi phí thấp như này chắc chắn không thể nào đủ để bạn có được một website đẹp và phù hợp với mong muốn của bạn.

Website bạn sẽ thiết kế ra và dùng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty. Nó như là ngôi nhà online vậy bạn muốn tiếp khách đến nhà của mình bằng một ngôi nhà xấu, và nhiều lỗi ư. Đừng để điều đó xảy ra. Hãy nhìn thử website đối thủ của bạn đang được đầu tư và chăm chuốt như thế nào! Bạn sẽ hiểu mình cần phải làm gì.

Thiết kế web trọn gói sẽ là một giải pháp hiệu quả để quáng bá thương hiệu và sản phẩm cho các doanh nghiệp. Đừng chần chừ nữa các đối thủ của bạn đang hành động còn bạn thì sao?

Ngoài ra Bytesoft còn cung cấp dịch vụ:

- Viết phần mềm ứng dụng theo yêu cầu.

- Thiết kế app, ứng dụng mobile theo yêu cầu.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ