Có lẽ bạn đã tìm kiếm tới website Bytesoft qua từ khóa "thiết kế website nội thất chuyên nghiệp". Vâng đó cũng chính là từ khóa mà nhiều công ty doanh nghiệp tìm kiếm khi muốn thiết kế một website nội thất, kiến trúc.

Vậy đâu là công ty thiết kế web nội thất chuyên nghiệp, những lưu ý gì khi lựa chọn thiết kế web nội thất, kiến trúc.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới nhé! Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

LỢI ÍCH CỦA THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT

Thiết kế web nội thất sẽ chú trọng vào các dự án đã làm portfolio đóng vai trò như một bản giới thiệu khi bạn gặp gỡ đối tác và khách hàng, tăng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Chưa hết nếu một website được chăm chút tỉ mỉ, sẽ thể hiện sự trau truốt đầu tư cho từng sản phẩm... nó còn thể hiện rằng doanh nghiệp kinh doanh nội thất của bạn và khách hàng sẽ cảm nhận được thực sự doanh nghiệp bạn có đức tính cần cù, cẩn thận. Chắc chắn họ sẽ tin tưởng và trao gửi niềm tin nơi doanh nghiệp bạn.

Khi web nội thất chuẩn SEO sẽ được đề xuất và có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm từ đó dễ dàng thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng quảng bá thương hiệu

Website bán hàng, giới thiệu công ty là một kênh thông tin hiệu quả giúp công ty giới thiệu bản thân với những khách hàng tiềm năng thông qua hình ảnh, dịch vụ, review đánh giá, các chương trình khuyến mại.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Thiết kế website bán hàng giúp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng thông qua online. Từ đó khách hàng dễ dàng bị thuyết phục và sẽ sử dụng dịch vụ của công ty bạn.

Thúc đẩy doanh thu

HIệu quả kinh tế sẽ tăng rõ rệt. Với website giới thiệu công ty chuyên nghiệp bạn sẽ xây dựng được hình ảnh thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng.... và tất nhiên sẽ giúp gia tăng doanh số và lợi nhuận một cách hiệu quả.

WEBSITE THIẾT KẾ NỘI THẤT CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG TIÊU CHÍ SAU

- Website nội thất cần được trình bày đơn giản, phong cách hiện đại và thân thiện với người dùng.

- Website nội thất cần có tông màu sắc làm nổi bật lên bộ nhận diện thương hiệu của công ty nội thất.

- Nội dung hiển thị hình ảnh giới thiệu về nội dung công ty.

- Website nội thất cần được thiết kế riêng chứ tuyệt đối không dù mẫu có sẵn, công ty nội thất cần thể hiện được nét riêng mang tính thương hiệu của mình.

- Website phải có tốc độ tải trang nhanh, thao tác dễ dàng và trên hết là phải chuẩn SEO để giúp website có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google.

NHỮNG MODULE THƯỜNG CÓ TRONG WEB THIẾT KẾ NỘI THẤT

Một web của công ty nội thất kiến trúc cần làm nổi bật và chứa các module sau:

Trang chủ: Chắc chắn nó phải được thiết kế tinh tế, bắt mắt, thẩm mỹ cao gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giới thiệu: Giới thiệu chung về công ty, quy trình hoạt động để gây ấn tượng với khách hàng thông qua cái nhìn về doanh nghiệp của bạn.

Sản phẩm: 

+ Hiển thị các hình ảnh sản phẩm thông tin khách hàng, mô tả sản phẩm, giá cả.

+ Hiển thị các hình ảnh cho sản phẩm nổi bật, sản phẩm đang hot.

+ Hiển thị ưu tiên các sản phẩm HOT đang khuyến mãi.

+ Tối ưu Landing Page cho từng nhóm sản phẩm.

+ Sử dụng các  Social Proof giúp tăng tính hành động của khách hàng.

+ Giỏ hàng

+ Gửi đơn đặt hàng sau khi đã đặt hàng.

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Sử dụng các live chat, kênh hỗ trợ khách hàng như tawk.to Subiz... giúp khách hàng nhanh chóng nhận được câu trả lời và dễ dàng tương tác với khách hàng. Qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện của dịch vụ của bạn.

Tin tức: Là nơi bạn sẽ cập nhập những bài viết hướng dẫn, thông tin chi tiết để giúp khách hàng của mình giải quyết các vấn đề thường gặp.

Liên hệ: Trang thông tin liên hệ của doanh nghiệp, công ty bạn sẽ kèm theo những biểu mẫu, bản đồ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm ra doanh nghiệp công ty bạn nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chức năng quản lý: Quản trị viên có quyền quản trị sản phẩm, thêm bớt, sửa, xóa các bài viết hình ảnh, các comment, các bài viết.

CÔNG TY DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB NỘI THẤT CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP

Bytesoft với hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi luôn đi đầu và cập nhập những xu thế mới nhất từ đó tự tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, cập nhập những công nghệ mới nhất.

bytesoftvn-1

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN!

 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Bytesoft bạn sẽ:

- Có được một giao diện ấn tượng đẹp mắt, màu sắc logo đạt theo yêu cầu và phong cách làm nổi bật thương hiệu của bạn.

- Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản bằng Tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhập sản phẩm một cách nhanh chóng.

- Website được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuẩn SEO nên giúp website của bạn có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

- Chúng tôi am hiểu sâu sắc về nhiều lĩnh vực và đội ngũ thiết kế đấy sáng tạo, Bytesoft sẽ tư vấn cho bạn một website phù hợp với đặc trưng và sở thích của khách hàng.

- Sử dụng công nghệ Responsive mới nhất giúp website tương thích trên nhiều thiết bị và trình duyệt khác nhau.

- Tích hợp phương thức đặt hàng và thanh toán online trưc tiếp qua mạng.

- Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo website an toàn cho website tránh khỏi những rủi ro bảo mật.

- Website được thiết kế với chất lượng và mức chi phí hợp lý. Chúng tôi không chọn mức giá rẻ. Chúng tôi chọn mức giá phù hợp với khách hàng, bởi Bytesoft quan niệm rằng đã làm ra sản phẩm nào thì nó phải thực sự tốt còn không thì sẽ không làm.

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEB NỘI THẤT TRỌN GÓI

Nếu bạn đang tìm công ty thiết kế web nội thất kiến trúc và đang muốn bảng báo giá thiết kế web nội thất chi tiết thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Chờ đã

Bytesoft với 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Hãy kết nối với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

MỘT SỐ GIAO DIỆN WEBSITE NỘI THẤT BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO

#MẪU GIAO DIỆN 01

1-1

#MẪU GIAO DIỆN 02

2-1

#MẪU GIAO DIỆN 03

3-1

5-1

#MẪU GIAO DIỆN 05

6

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BYTESOFT

 

3098979-1

Vậy nếu  bạn đang muốn tìm địa chỉ công ty thiết kế website nội thất chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội và TPHCM thì đừng ngần ngại liên hệ Bytesoft để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Ngoài ra Bytesoft còn cung cấp dịch vụ

- Viết phần mềm theo yêu cầu.

- Thiết kế app ứng dụng mobile android và ios theo yêu cầu.

Đừng cố gắng GIỐNG website của ai khác, để chúng tôi

mang lại bản sắc

SỰ KHÁC BIỆT cho website của bạn.