Chào bạn!

Có lẽ bạn vừa truy cập vào website của Bytesoft thông qua từ khóa" thiết kế website xây dựng". Đó cũng chính là từ khóa mà nhiều công ty xây dựng, thi công công trình tìm kiếm khi có nhu cầu thiết kế website.

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin dưới đây nhé! Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn đơn vị, công ty thiết kế web xây dựng.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC CÓ WEBSITE

loi ich cua thiet ke website tai binh duong - bytesoft

Website chính là ngôi nhà online của bạn. Là một business việc tăng trưởng liên tục là yếu tố sống còn. Chính vì vậy website được lựa chọn như một chiến lược online giúp các công ty xây dựng phát triển.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lợi ích mà việc thiết kế website đem lại cho bạn:

Xây dựng quảng bá thương hiệu

Website bán hàng,giới thiệu công ty sẽ là một kênh thông tin hiệu quả giúp giới thiệu bản thân với khách hàng tiềm năng thông qua những hình ảnh, dịch vụ, review đánh giá, các chương trình khuyến mại.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Thiết kế website bán hàng giúp bạn tiếp cận được nhiều khách thông qua online. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng bị thuyết phục và dễ dàng sử dụng dịch vụ của công ty bạn hơn.

Thúc đẩy gia tăng doanh thu

Hiệu quả kinh tế sẽ tăng lên rõ rệt. Với website giới thiệu công ty chuyên nghiệp bạn sẽ xây dựng được hình ảnh thương hiệu, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng... và đồng nghĩa với việc gia tăng doanh số và lợi nhuận một cách hiệu quả.

CÁC LOẠI WEB XÂY DỰNG HIỆN NAY

- Thiết kế web công ty xây dựng.

- Thiết kế web thi công công trình.

- Thiết kế web giới thiệu dự án thi công.

- Thiết kế web bán vậy liệu xây dựng.

- Thiết kế web báo giá công trình xây dựng

CÔNG TY DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB XÂY DỰNG CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP

Bytesoft Việt Nam được thành lập vào năm 2014 với lĩnh vực chủ đạo ban đầu là thiết kế website hiện nay công ty đã mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau như gia công phần mềm, lập trình ứng dụng di động... và đã trở thành một địa chỉ thiết kế wesite uy tín chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn.

Với đội ngũ lập trình viên năng động, trẻ tuổi, thực chiến. Bytesoft tự tin rằng sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn cập nhập xu thế mới nhất!

- Website có giao diện độc đáo mang dấu ấn của bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bạn thấy đấy màu chủ đạo của Bytesoft là màu xanh. Nó được sử dụng khá hài hòa trong website.

- Cấu trúc website chuẩn SEO giúp website bạn được công cụ tìm kiếm đánh giá cao và có được thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn lượng truy cập tự nhiên từ tìm kiếm Google. Đúng như cách mà bạn đang truy cập vào website của Bytesoft vậy.

- Tùy biến giao diện linh hoạt hỗ trợ thay đổi một cách nhanh chóng.

- Hệ thống quản trị bài viết, quản trị sản phẩm, quản trị thành viên.... dễ dàng sử dụng.

- Công nghệ Responsive giúp website có khả năng tương thích với nhiều thiết bị di động từ smartphone, tablet, pc hiển thị một cách mượt mà trơn tru.

- Website được tối ưu tốc độ tải trang nhanh đem tới trải nghiệm cực tốt cho khách hàng.

bytesoftvn

Chờ đã

Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế website xây dựng, thi công công trình chuyên nghiệp, uy tín, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí!

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN!

DỰ ÁN MÀ CHÚNG TÔI THỰC HIỆN

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài dự án website chúng tôi thực hiện để bạn tham khảo:

CUỘC THI BÌNH CHỌN XE PEUGOET

https://colorinemotion.peugeotvietnam.vn

DU AN PEUGEOT

CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2019

https://miss.bvote.vn

HOA HAU HOAN VU

CUỘC THI SINH VIÊN THANH LỊCH

https://neu.bvote.vn

NEU

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEB XÂY DỰNG

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website công ty xây dựng và cần được hỗ trợ bảng báo giá chi tiết thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Chờ đã

Bytesoft với 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web xây dựng sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Hãy kết nối với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB XÂY DỰNG GIÁ RẺ

Tại sao lại có website giá rẻ?

Giá của một website thường được quyết định bởi thời gian thực hiện, yêu cầu và độ pức tạp của website.

Có lẽ bạn đã thấy đâu đó những lời quảng cáo thiết kế website với mức giá rẻ chỉ khoảng 1-2 triệu đồng. Đó thường là những website thiết kế sẵn và dùng bán lại cho nhiều người, chúng thường có giao diện khá cũ và có thể phát sinh nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

Với một mức giá rẻ như thế thì thực sự sẽ rất khó để có thể thiết kế website chuyên nghiệp dành cho bạn. Chúng ta đều là những người kinh doanh và làm business có lẽ chúng ta hiểu điều đó hơn ai hết.

Và bạn định đón tiếp khách hàng tới ngôi nhà online của mình bằng một ngôi nhà xấu và có nhiều lỗi ư? 

Rất nhiều chủ doanh nghiệp nghĩ rằng tôi chỉ cần có website là được và không hề chú ý rằng họ đang đổ rất nhiều tiền cho quảng cáo và hi vọng có đơn hàng.

Khách hàng tới website, ngôi nhà online của bạn khách hàng thấy không mấy ấn tượng, tốc độ tải trang chậm, có nhiều lỗi.... họ sẽ có những trải nghiệm không mấy thú vị tại website của bạn. Và liệu họ có ý định quay lại với website của bạn không?

Câu trả lời có lẽ là không bao giờ!

Hãy nghiên cứu và research ngay website của chính đối thủ của bạn. Xem cách họ đang đón tiếp khách hàng và thực sự xem lựa chọn website giá rẻ có phải là một lựa chọn phù hợp không nhé!

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BYTESOFT

3098979-1

Vậy nếu  bạn đang muốn tìm địa chỉ công ty thiết kế website xây dựng, thi công công trình chuyên nghiệp uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ Bytesoft để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Ngoài ra Bytesoft còn cung cấp dịch vụ:

- Thiết kế app ứng dụng mobile chuyên nghiệp theo yêu cầu.

- Viết phần mềm ứng dụng theo yêu cầu.

Đừng cố gắng GIỐNG website của ai khác, để chúng tôi

mang lại bản sắc

SỰ KHÁC BIỆT cho website của bạn.