Chào bạn,

Có lẽ bạn đã tìm kiếm tới website của bytesoft qua từ khóa "thiết kế web cao cấp".

Vậy website cao cấp là gì? Nó khác biệt gì so với website thường và doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ thiết kế web cao cấp. Thông tin chi tiết sẽ được tôi hỗ trợ bạn ngay dưới đây!

✅ LỢI ÍCH CỦA THIẾT KẾ WEBSITE

Chúng ta đang sống trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng ngày càng cao hơn. Mỗi doanh nghiệp phải luôn đổi mới và sáng tạo và tìm ra lối đi riêng và khác biệt để chinh phục khách hàng của mình.

Website chính là nơi để một doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, và gia tăng doanh số của công ty. Một số lợi ích mà bạn có thể kể tới khi sở hữu website như:

loi ich cua thiet ke website tai binh duong - bytesoft

Xây dựng quảng bá thương hiệu

Website bán hàng, giới thiệu công ty là một kênh thông tin hiệu quả giúp công ty giới thiệu bản thân với những khách hàng tiềm năng thông qua hình ảnh, dịch vụ, review đánh giá, các chương trình khuyến mại.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Thiết kế website bán hàng giúp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng thông qua online. Từ đó khách hàng dễ dàng bị thuyết phục và sẽ sử dụng dịch vụ của công ty bạn.

Thúc đẩy doanh thu

HIệu quả kinh tế sẽ tăng rõ rệt. Với website giới thiệu công ty chuyên nghiệp bạn sẽ xây dựng được hình ảnh thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng.... và tất nhiên sẽ giúp gia tăng doanh số và lợi nhuận một cách hiệu quả.

✅ TÔI CÓ MỘT VÀI THỐNG KÊ MUỐN GỬI TỚI BẠN

Theo thống kê trang KoMarketing đã nghiên cứu trải nghiệm người dùng và chỉ ra rằng:

- Khi vào trang chủ website có tới 52% người dùng quyết định xem thông tin công ty ở trang About Us.

- 47% người dùng lựa chọn xem web sản phẩm dịch vụ trước khi lựa chọn các bài viết khác.

- Khi ở trang website của công ty có tới 64% người dùng muốn biết thông tin liên hệ của công ty.

- 39% người dùng sẽ thoát khỏi trang nếu web tải quá lâu.

- 44% khách truy cập sẽ rời khỏi website nếu không thấy địa chỉ và thông tin liên hệ rõ ràng.

Bạn thấy đấy người dùng khá kỹ tính trong việc lựa chọn website. Vì vậy bạn cần làm người dùng cảm thấy "sướng" khi truy cập website của bạn. Từ đó sẽ giúp ra tăng sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn.

✅ WEBSITE CAO CẤP KHÁC GÌ VỚI WEBSITE THƯỜNG

Sự cạnh tranh về giá giữa các công ty thiết kế website cao cấp và giá rẻ gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn.

Nhiều khách hàng nói với chúng tôi rằng: "sao chỗ kia thiết kế website chỉ có 2-3 triệu mà công ty anh lại giá cao thế".

Giá của website được quy định bởi các yêu cầu, độ phức tạp, chất lượng thiết kế website và nhân công thực hiện.

Nếu doanh nghiệp thực sự muốn phát triển và tạo ra sự khác biệt thì hãy dẹp giá cả sang một bên. Giá cả là quan trọng nhưng không phải là tất cả. Thương hiệu và bán được hàng mới là yếu tố sống còn giúp doanh nghiệp phát triển.

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn đi ngược lối so với đám đông sẵn sàng chi rất nhiều tiền và đầu tư thiết kế một website thật sự bài bản và chuyên nghiệp.

Vậy sự khác biệt nằm ở đâu?

SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

Khi bạn đã lựa chọn công ty thiết kế web cao cấp tức là bạn sẽ nhận được những thứ chất lượng nhất trong quá trình làm website.

Sự chuyên nghiệp thể hiện ở chỗ ngay từ quá trình làm việc ban đầu.

Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về ý tưởng, tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp mang dấu ấn của thương hiệu công ty, tư vấn các chức năng chi tiết, chức năng nào nên có, chức năng nào không, xu hướng và công nghệ web chuẩn SEO mới nhất.

Và điểm nổi trội hơn hết là những công ty này sẽ đưa ra những giải pháp chiến lược marketing cho doanh nghiệp từ đó khách hàng sẽ có một kết quả kinh doanh thuận lợi hơn.

✅ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CAO CẤP CHUẨN SEO

Với Bytesoft website đẹp thôi là chưa đủ, website đó phải chuẩn SEO và giúp khách hàng bán được hàng.

Một công ty thiết kế web cao cấp chuẩn SEO sẽ đảm bảo cho bạn:

- Giao diện thân thiện UX/UI đem lại những chữ "wow" khi khách hàng truy cập website.

- Tốc độ tải trang nhanh check theo pagespeed insight của Google > 90 đối với Mobile và Desktop. Tốc độ load trang < 5s.

- Các yếu tố Onpage chuẩn SEO: Đường dẫn URL thân thiện, Meta Title, Thẻ Heading, Trang 404, Thẻ ALT, thẻ Robot.txt, Sitemap....

- Công nghệ Responsive được áp dụng giúp trang web của bạn tương thích với nhiều thiết bị smartphone, tablet, desktop...

Vậy cao cấp ở trong dịch vụ thiết kế web của Bytesoft có gì nổi bật:

- Cao cấp ở đội ngũ nhân viên: Với đội ngũ lập trình viên, thiết kế, tư vấn marketing lâu năm và thực chiến nhưng luôn học hỏi đổi mới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng có những website chất lượng.

- Cao cấp ở gói dịch vụ: Khi bạn sử dụng gói thiết kế web cao cấp bạn sẽ không chỉ được tư vấn thiết kế website thông thường mà còn được hỗ trợ tư vấn về bộ nhận diện thương hiệu, cách triển khai dịch vụ marketing tiếp cận khách hàng sao cho hiệu quả hơn.

- Cao cấp ở chế độ: Sau khi bàn giao, Letweb vẫn thường xuyên đảm bảo để website luôn hoạt động tốt và hỗ trợ nâng cấp update cho khách hàng thường xuyên.

✅ BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEB CAO CẤP

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website cao cấp và muốn được tư vấn báo giá dịch vụ chi tiết thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi.Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn!

Chờ đã

Bytesoft Việt Nam với hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả!

✅ CÁC DỰ ÁN MÀ BYTESOFT ĐÃ LÀM

✅ QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB CAO CẤP TẠI BYTESOFT

Bước 1: Khách hàng sẽ chia sẻ về ý tưởng mong muốn khi thiết kế website của mình.

Bước 2: Bytesoft tiếp nhận và tư vấn hướng đi đúng đắn. Không phải ai chúng tôi cũng tư vấn nên thiết kế website cao cấp. Vì đơn giản hãy xem thị trường đối thủ của bạn đã và đang làm gì chúng tôi mới tư vấn giải pháp hợp lý. Đắt tiền không phải lúc nào cũng tốt.

Bước 3: Sau khi thỏa thuân hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Bytesoft sẽ thiết kế giao diện và sẽ chốt giao diện với khách hàng

Bước 5: Khi khách hàng đã chốt dao diện, chúng tôi sẽ tiến hành cắt giao diện và code chức năng.

Bước 6: Sau khi hoàn thiện website chúng tôi sẽ tiến hành test chức năng website với đội ngũ tester.

Bước 7: Sau khi đã pass qua tất cả các chức năng mà khách hàng mong muốn chúng tôi sẽ bàn giao để khách hàng chạy kiểm thử.

Bước 8: Sau khi khách hàng chạy kiểm thử thành công chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn cũng như cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn chi tiết.

Bước 9: Tư vấn chiến lược marketing cho doanh nghiệp.

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ công ty thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội, HCM thì đừng ngần ngại liên hệ Bytesoft để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Ngoài ra Bytesoft Viêt Nam còn cung cấp các dịch vụ:

- Viết phần mềm theo yêu cầu.

- Thiết kế app ứng dụng mobile chuyên nghiệp