Lập trình web application hay lập trình web app là những từ ngữ dùng để chỉ những phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website.

Bạn nên phân biệt rõ giữa web app và phần mềm cài trên máy tính để quyết định lựa chọn phương án lập trình phù hợp với nhu cầu quản lý kinh doanh của công ty và doanh nghiệp.

✅ WEB APP HAY WEBSITE APPLICATION LÀ GÌ?

Ứng dụng web chính là một phần mềm ứng dụng chay trên nền tảng web nhằm thực hiện các chức năng và mong muốn của người sử dụng.

Trước đây khi bạn muốn sử dụng một phần mềm nào đó thường bạn sẽ phải download bộ source và cài đặt với file .exe và cài nó trên hệ điều hành windows. Công việc này đôi khi tương đối rườm rà và phức tạp.

Web-app ra đời và khắc phục được nhược điểm và thay đổi bằng cách chạy trên nền tàng website thông qua internet.

Để sử dụng website application bạn cần một trình duyệt web browser và kết nối với internet để truy cập như smartphone, tablet, desktop, laptop... mà không phân biệt hệ điều hành Windows, Mac, Linux... đó là một cải tiến đáng kể của ngành lập trình phần mềm.

Việc viết phần mềm trên nền tảng web sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng, quản lý doanh nghiệp, quản lý kho sản phẩm, quản lý chăm sóc khách hàng.... dễ dàng chia sẻ thông tin với các công ty đối tác, khách hàng.

Xem thêm: 

Dịch vụ thiết kế web

Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng 

Dịch vụ thiết kế web Biên Hoà

Dịch vụ Thiết kế App ứng dụng Mobile theo yêu cầu.

✅ DỊCH VỤ LẬP TRÌNH THIẾT KẾ XÂY DỰNG WEB APP CỦA BYTESOFT THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

Hiện Bytesoft đang cung cấp dịch vụ lập trình thiết kế web-app chuyên nghiệp chúng tôi có thể thiết kế nhiều phần mềm ứng dụng khác nhau dành cho doanh nghiệp bạn:

Lập trình web-app quản lý bán hàng

Lập trình web-app quản lý hoạt động kinh doanh

Lập trình phần mềm kế toán (web-app kế toán)

Lập trình phần mềm quản lý khách hàng

Thiết kế phần mềm quản lý hàng tồn kho

Lập trình phần mềm quản lý tuyển dụng

Phần mềm quản lý trường học, trung tâm giáo dục.

Web-app tại Bytesoft được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp nhờ đó đáp ứng tốt các yêu cầu nghiệp vụ, quản lý dành cho doanh nghiệp cũng như thuận tiện cho quá trình nâng cấp, bão dưỡng và hỗ trợ.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN!

✅ BÁO GIÁ LẬP TRÌNH WEB APP

Tùy thuộc vào yêu cầu khi triển khai chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và báo giá tương ứng với các yêu cầu của quý công ty. Vì vậy bạn đang cần bảng giá lập trình web app thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Chờ đã

Bytesoft Việt Nam với 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, gia công phần mềm và thiết kế website theo yêu cầu. Chúng tôi tự tin hỗ trợ bạn. Hãy kết nối với chúng tôi và chia sẻ câu chuyện của bạn!

✅ MỘT SỐ DỰ ÁN WEB APP THƯỜNG GẶP

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều web app khác nhau vì vậy Bytesoft Việt Nam xin giới thiệu một số ứng dụng web khá phổ biến hiện nay để gửi tới bạn.

Phần mềm quản lý tuyển dụng

- Quản lý các yêu cầu tuyển dụng của công ty.

- Lưu trữ hồ sơ công ty.

- Nhận hồ sơ đăng ký của ứng viên.

- Quản lý hồ sơ ứng viên.

- Gửi cám ơn tới những thí sinh không đạt.

- Gửi mail hẹn ứng viên tới phỏng vấn sơ tuyển.

- Chuyển thông tin ứng viên được tuyển vào danh sách nhân viên chính thức.

Phần mềm kế toán

- Hỗ trợ tìm kiếm những chứng từ, văn bản quản lý.

- Nhập dữ liệu từ file Excel.

- Xuất dữ liệu nhanh chóng với nhiều định dạng Excel, Pdf, Powerpoint, XPS, HTML...

- Trao đổi dữ liệu giữa các máy tính với nhau

- Khôi phục dữ liêu, backup dữ liệu thường xuyên.

Phần mềm quản lý kho bán sỉ lẻ

- Quản lý hàng đang kinh doanh.

- Quản tình trạng tồn kho, xuất nhập kho.

- Báo cáo lãi lỗ, báo cáo sản phẩm nào có biến động tốt.

- Quản lý tình trạng hàng hóa trong kho..

✅ CÔNG NGHỆ THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG THIẾT KẾ WEB APP

Để thực hiện thiết kế web app thường sẽ sử dụng giao diện web thường sử dụng các ngôn ngữ xử lý thông tin như ASP, APS.NET, CGI, JPS/Java, PHP hoặc Ruby On Rails... nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là ngôn ngữ .NET vì tính mạnh mẽ và độ bảo mật hầu các nhà lập trình web-app lựa chọn sử dụng ngôn ngữ này.

Ngôn ngữ lập trình . NET

Microsoft đã phát hành .NET Framework được chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows được viết và thực thi trên môi trường CLR.

.NET Framework giúp việc lập trình thiết kế ứng dụng web applications trở nên dễ dàng hơn. Với sự hỗ trợ và cung cấp nhiều thành phần có sẵn các lập trình viên sẽ dễ dàng thao tác và thiết kế cho ứng dụng web của bạn trở nên bảo mật và chuyên nghiệp.

Windows Server

Tiền thân từ Windows 2000 Server và bây giờ đã phát triển lên tới Windows Server 2016 hệ thống đã được nâng cấp bảo mật cùng với sự phát triển của hệ điều hành Windows.

Nền tảng điện toán đám mây phục vụ cho các công ty đa quốc gia giúp học luôn lưu trữ truy cập dữ liệu một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Cơ sở dữ liệu lưu trữ bằng SQL Server

SQL Server là viết tắt của Structure Query Language là công cụ lưu trữ và truy xuất quản lý dữ liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay các ngôn ngữ đều hỗ trợ SQL Server: . Net, Visual C....

Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu web-app là như thế nào. Dịch vụ lập trình thiết kế wep application hay ứng dụng website của Bytesoft sẽ đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó Bytesoft còn cung cấp dịch vụ viết phần mềm chuyên nghiệp theo yêu cầu giúp doanh nghiệp triển khai các ý tưởng bổ sung cho phần mềm hoặc lược bỏ những yếu tố không cần thiết để phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đang muốn thiết kế một trang web giao diện độc quyền và kết hợp tính năng web-app thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí với nhiều dịch vụ lập trình thiết kế web app