dich vudich vu hover TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  • icon TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC CÔNG NGHỆ THÔNG TINicon TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2 TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  • icon OUTSOURCINGicon OUTSOURCING 2 OUTSOURCING
  • icon BẢO MẬT VÀ AN TOÀN THÔNG TINicon BẢO MẬT VÀ AN TOÀN THÔNG TIN 2 BẢO MẬT VÀ AN TOÀN THÔNG TIN

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tư vấn chiến lược công nghệ thông tin

banner.gif

Công ty cần tư vấn chiến lược công nghệ thông tin để làm gì?

Một chiến lược CNTT tốt sẽ tháo gỡ những vướng mắc về vấn đề hoạch định và triển khai các kế hoạch Công Nghệ Thông Tin

strategy.gif

1.

Đầu tư CNTT gắn kết chặt chẽ hơn và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu kinh doanh

2.

Đo lường được hiệu quả hoạt động của CNTT

3.

Kế hoạch đầu tư CNTT hàng năm rõ ràng đầy đủ

4.

Tối ưu hóa phân bổ chi phí đầu tư CNTT

5.

Nâng cao khả năng triển khai thành công các kế hoạch/ dự án CNTT

6.

Tận dụng tối đa các tài sản và nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp

7.

Nâng cao sự hài lòng của cán bộ và nhân viên

Vì sao chọn Bytesoft Việt Nam?

icon.gif
Bytesoft Việt Nam cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ thuê ngoài tốt nhất! Khách hàng của chúng tôi luôn yên tâm và hài lòng với các dịch vụ chất lượng mà Bytesoft mang lại bằng kinh nghiệm chuyên môn, sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, quy trình làm việc hiệu quả, công nghệ và nhân sự tốt nhất... song hành với tinh thần trách nhiệm và sự tâm huyết, tận tình.

OUTSOURCING

banner_2.gif

Bytesoft Việt Nam cung cấp cho khách hàng các dịch vụ công nghệ cao đa dạng và toàn diện, tập trung vào gia công, phát triển phần mềm và thiết kế web.

Với chuyên môn và tâm huyết trong việc cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, hiệu quả, tin cậy, Bytesoft nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công phần mềm. Các đội dự án dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao của chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ gia công toàn diện, chất lượng và hài lòng nhất tới khách hàng trong và ngoài nước.

Lựa chọn thuê gia công ngoài là một lựa chọn khôn ngoan, góp phần tối đa hóa doanh thu, giảm thiểu chi phí, tiếp cận được nguồn dịch vụ và kỹ năng chuyên sâu, cho phép các doanh nghiệp tập trung tối đa vào các dịch vụ nền tảng, tiết kiệm tiền, thời gian và cơ sở hạ tầng. Với các dịch vụ của mình, Bytesoft Việt Nam giúp bạn tối ưu hóa các lợi thế của việc thuê ngoài.

Lợi ích của outsoucing

Thuê ngoài mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho từng công ty, tùy vào bối cảnh hoạt động của công ty đó. Dưới đây là một số lý do thuê ngoài được lựa chọn:

Đội ngũ thuê ngoài được chuyên môn hóa, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng.
Công ty bạn có thể đạt được hiệu suất và năng suất vượt bậc với các chu trình sản xuất.
Thuê ngoài có thể giúp việc quản lý hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.
Thuê ngoài có thể giúp việc quản lý hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.
Công ty bạn có thể tập trung đầu tư vào công nghệ, phần mềm, cơ sở hạ tầng tân tiến nhất trong khi các đối tác thuê ngoài thực hiện các công việc khác.
Thuê ngoài giúp công ty bạn tiết kiệm chi phí vốn.
Bạn có thể chia sẻ rủi ro qua việc thuê ngoài.
Thuê ngoài giúp bạn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

Vì sao lại chọn Bytesoft Việt Nam?

Bytesoft Việt Nam cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ thuê ngoài tốt nhất! Khách hàng của chúng tôi luôn yên tâm và hài lòng với các dịch vụ chất lượng mà Bytesoft mang lại bằng kinh nghiệm, chuyên môn, sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, các quy trình làm việc hiệu quả, công nghệ và nhân sự tốt nhất,... song hành với tinh thần trách nhiệm và sự tâm huyết, tận tình.

BẢO MẬT VÀ AN TOÀN THÔNG TIN

Bảo mật và an toàn thông tin

privacy.gif

Hoạt động trong các môi trường kinh doanh toàn cầu đòi hỏi các tổ chức phải thay đổi suy nghĩ về chương trình bảo mật và các khoản đầu tư. Chính vì vậy, bảo mật thông tin đang ngày càng trở nên phức tạp và thử thách. Bảo mật thông tin cũng đã trở thành một bộ kỹ năng dựa trên các kỹ thuật phức tạp đòi hỏi công nghệ và quy trình tiên tiến nhất.

Để chủ động giải quyết các mối đe dọa bảo mật thường xuyên, các tổ chức cần xây dựng các yếu tố bảo mật cơ bản trước khi triển khai các giải pháp và năng lực bảo mật CNTT nâng cao. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp giúp các tổ chức hiểu rõ những thách thức về an toàn bảo mật thông tin, thích ứng và đối phó với những rủi ro bảo mật vốn có trong môi trường kinh doanh, bảo vệ các tài sản quan trọng nhất đối với thương hiệu của tổ chức, lợi thế trong cạnh tranh về giá trị cổ đông.

settings.gif

Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Đánh giá rủi ro và bảo mật CNTT:

Đánh giá hiện trạng bảo mật trong tổ chức dựa trên các thông lệ quốc tế.

Tổ chức chiến lược & bảo mật

Xây dựng chiến lược bảo mật gắn kết với chiến lược CNTT và chiến lược kinh doanh của tổ chức, đưa bảo mật vào cơ cấu tổ chức.

Kiến trúc bảo mật:

Cung cấp phương pháp tiếp cận duy nhất bao gồm nhiều khung cho phép khách hàng xây dựng phương pháp tiếp cận nhất quán về kiến trúc bảo mật.

Kiểm thử điểm yêu & đội nhập:

Thực hiện quét các điểm yếu và giả lập các cuộc tấn công thực tế vào hạ tầng và các hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin.

 

VÌ SAO CHỌN BYTESOFT VIỆT NAM?

avata_33.gif
Bytesoft Việt Nam cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ bảo mật và an toàn thông tin tốt nhất! Khách hàng của chúng tôi luôn yên tâm và hài lòng với các dịch vụ chất lượng mà Bytesoft mang lại bằng kinh nghiệm, chuyên môn, sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, các quy trình làm việc hiệu quả, công nghệ và nhân sự tốt nhất, ... song hành với tinh thần trách nhiệm và sự tâm huyết, tận tình.

Chúng tôi ở đây để làm mọi thứ tốt hơn!

back to top