Sàn thương mại điện tử ứng dụng công nghệ blockchain 2.0

Ngày hoàn thành : 10/12/2018

Sàn thương mại hoạt động dựa trên các hợp đồng thông minh giúp tăng độ tin cậy và cắt giảm các bên trung gian không cần thiết. Mọi thông tin quan trọng sẽ được mã hóa và lưu trữ trên blockchain giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống.

Chia sẻ:
Thông tin chi tiết

Thương mại điện tử 1

Giao dịch được thực hiện trong sổ kế toán kỹ thuật số sẽ làm cho nó trở thành một phần của chuỗi, do đó các giao dịch minh bạch hơn. Bản chất phi tập trung của Blockchain sẽ đảm bảo thông tin không bị thất lạc.
Điều này có nghĩa là các công ty vẫn có thể thực hiện các công cụ quảng cáo và theo đuổi khách hàng của mình mà không phải lo lắng về việc rò rỉ thông tin.
Công nghệ P2P sẽ giúp các doanh nghiệp theo dõi chu kỳ sản phẩm của họ tốt hơn. Chi tiết về nguồn gốc sản phẩm, lưu trữ, giao hàng tất cả sẽ có sẵn. Vì mọi người tham gia vào mọi điểm quy trình đều được liên kết trong chuỗi nên cơ hội để làm sai lệch thông tin sản phẩm sẽ bị loại bỏ.
Những lợi ích này có nghĩa là các chi phí tích lũy trong hoạt động kinh doanh sẽ giảm xuống. Mặc dù blockchain vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng đây sẽ là ứng dụng tuyệt vời cho ngành thương mại điện tử. 

Chúng tôi ở đây để làm mọi thứ tốt hơn

back to top