Tối 22/12, Công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam cùng các doanh nghiệp trong huyện Yên Mô, Ninh Bình đã chung sức đồng lòng tổ chức nên chương trình đêm Noel cho giáo dân giáo xứ Hảo Nho với tên gọi “Hơi ấm Giáng Sinh - Tình yêu lan tỏa”.

1

Vậy là một mùa Giáng sinh an lành nữa lại về - cái thời khắc thiêng liêng mà đáng trân trọng nhất của cộng đồng những người theo đạo công giáo tại thôn Hảo Nho, xã Yên Lâm. Ngay từ đầu giờ tối ngày 22/12, hàng nghìn giáo dân đã quây quần, tụ hội, đổ dồn tại Nhà thờ cùng tham gia một Giáng sinh thật đặc biệt, thật khác mọi năm. 

1.1

Nhà thờ giáo xứ Hảo Nho tràn ngập những ánh nến, ánh đèn giáng sinh huyền ảo

Những ánh đèn giáng sinh ấm cúng, hình cây thông được thắp đèn sáng rực khiến cho “ngôi nhà” thân thuộc bao năm thật khác biệt, lộng lẫy và quyến rũ biết bao. Hòa theo nét uy nghi, trầm mặc đó là những nhạc phẩm sôi động từ các ca sĩ nổi tiếng: Khánh Phương, Trần Thế, … 

1.2

Khánh Phương là một trong những ca sĩ khách mời của chương trình

Cái se lạnh của thời tiết những ngày đầu đông cũng không ngăn nổi những nụ cười ngập tràn nở trên môi của hàng nghìn con chiên cùng thực hiện nghi lễ thắp nến, cầu nguyện những điều tốt lành nhất trong giây phút trọng đại. 

1.3

Giáo dân giáo xứ Hảo Nho cùng thực hiện nghi lễ thắp nến cầu nguyện

Nhưng trên hết, Giáng sinh sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều khi chúng ta trao đi những hơi ấm của tình yêu, hơi ấm của sẻ chia tới những giáo dân còn nhiều khó khăn. Chính từ tấm lòng đó, công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam đã gửi tặng 10,000,000 đồng và những phần quà ý nghĩa nhất trao tặng cho những mảnh đời khốn khó. 

1.4

Đại diện công ty Bytesoft, Chủ tịch HĐQT tặng 10,000,000 tới Giáo xứ Hảo Nho

1.5

Cha xứ trao phần quà tặng cho các giáo dân có hoàn cảnh khó khăn

Có lẽ bởi thế mà nhiều người vẫn bảo: Giáng sinh là mùa của yêu thương - mùa để sẻ chia với nhau những điều tử tế, tốt đẹp và cùng tạo nên những khoảnh khắc kỳ diệu, đưa con người ta đến bất tận yêu thương. Hãy cùng theo dõi những bước chân thiện nguyện của đại gia đình Bytesoft Việt Nam trong những khung trời mới, trên những nẻo đường mới, lan tỏa hơi ấm, sẻ chia hạnh phúc khắp mọi vùng miền trong mùa đông giá rét này.