Blockchain trong tuyển dụng doanh nghiệp

Theo Báo cáo của Upwork năm 2018, Blockchain đứng thứ nhất trong số các kỹ năng phát triển nhanh nhất của thị trường lao động thế giới. Theo nghiên cứu từ Pitchbook, tổng số vốn đầu tư vào blockchain tại các công ty tư nhân lên tới 4,5 tỷ USD. Theo ước tính của Computerworld, các chuyên gia Blockchain Freelance cung cấp dịch vụ tự do từ 150$ mỗi giờ, các nhà phát triển Blockchain ở Mỹ kiếm được 130.000 USD/năm, đứng đầu trong các phân khúc ngành IT.

Có thể đánh giá nhanh rằng, Blockchain ngày càng phổ biến, được ứng dụng trong đa lĩnh vực và các tập đoàn lớn. Thị trường việc làm Mỹ, châu  u và toàn thế giới đều đang săn tìm các nhà phát triển và kiến trúc sư trong lĩnh vực Blockchain.

Theo Tạp chí Forbes, Việt Nam có thể trở thành trung tâm ứng dụng công nghệ Blockchain mới của khu vực và thế giới. Blockchain phổ cập tới đa lĩnh vực: Y tế, hóa đơn điện tư, truy xuất nguồn gốc hàng hoa, ngân hàng, hải quan. So với 2017 và 2018, nhu cầu tuyển dụng các vị trí liên quan đến Blockchain tăng 140% (theo thống kế trên trang tuyển dụng online của Vietnamworks, tính tới tháng 3/2019). Lập trình viên có cơ hội thu nhập tốt, dao động từ 1,000 đến 6,000 USD.

Từ những con số trên, có thể thấy những chuyên gia Blockchain sẽ là xu hướng trong ngành IT trong tương lai. Vì vậy, những khoá học về Blockchain là rất cần thiết. Nắm được nhu cầu của xã hội, công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam đã liên kết với Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa Aptech mở khoá học về Blockchain 4.0

Chương trình đào tạo Blockchain 4.0 có gì đặc biệt

Khoá học Blockchain của công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về Blockchain của học viên. Khoá đào tạo cung cấp những kiến thức cơ bản nhất, được truyền đạt với chuyên gia hàng đầu và biến hoá kiến thức từ khó hiểu thành dễ hiểu. Học viên đăng ký học sẽ được thực hành trực tiếp, đảm bảo về thời gian thực hành. Một cơ hội mà không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được đó là tuyển dụng. Nhưng với những học viên của Chương trình đào tạo Blockchain 4.0, Bytesoft cam kết đầu ra sẽ làm việc 100% tại Bytesoft.

Để học viên có thể hiểu rõ hơn về Khoá học, vào ngày 9/4/2019, Bytesoft Việt Nam phối hợp với Bachkhoa-Aptech tổ chức "Lễ họp báo ra mắt chương trình đào tạo Blockchain 4.0". Buổi ra mắt còn có sự tham gia của Ông Trần Đức Lai - Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Tiến sĩ Nguyễn Đắc Hưng - Vụ trưởng vụ giáo dục và đào tạo, dạy nghề - Ban tuyên giáo Trung ương và Ông Kiều Công Thược - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn phát triển công nghiệp 4.0 Việt Nam.

Tham gia “Lễ họp báo ra mắt chương trình đào tạo Blockchain 4.0” để hiểu rõ hơn về những cơ hội việc làm tuyệt vời và được định hướng con đường công nghệ tốt nhất.

Thời gian: 13:30 - 17:00, Thứ 3 ngày 09/04/2019

Địa điểm: Hội trường Bachkhoa-Aptech, 238 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. 

Đơn vị tổ chức: Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech và Công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam. 

Bảo trợ truyền thông: VCT1, InforTV, Giáo dục, Vnexpress...