Trong thời gian vừa qua có lẽ bạn cũng đã chứng kiến sự sôi động của thị trường tiền điện tử với sự ra đời của các sàn giao dịch tiền ảo (coin) tăng một cách nhanh chóng.

Có lẽ câu chuyện thành công của Binance là một điều không phải bàn cãi.

Chính điều này khiến nhiều nhà đầu tư mong muốn xây dựng có cho mình một sàn tiền ảo chuyên nghiệp và lớn mạnh. Đáp ứng nhu cầu này các công ty thiết kế web mua bán tiền ảo đã được ra đời.

Bytesoft  là công ty đi đầu trong ứng dụng công nghệ Blockchain tại Việt Nam chúng tôi với đội ngũ lập trình viên tài năng, giàu kinh nghiệm sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế sàn giao dịch tiền ảo, coin, ico chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại Việt Nam.

thiet ke website giao dich tien dien tu - bytesoft

✅TỔNG QUAN VỀ WEBSITE SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO COIN ICO

Thông thường nếu khi phát hành một đồng coin nào đó các nhóm startup sẽ phải tiến hành ICO để bán token và huy động vốn.

Lúc này chắc chắn sẽ cần sử dụng một website sàn giao dịch tiền ảo ICO để mọi người có thể thực hiện các hành động mua, bán, trao đổi coin/token. Chính vì vậy một phương thức kiếm tiền trong thị trường tiền điện tử được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đó chính là thiết kế sàn giao dịch coin ICO.

Khi đó sàn giao dịch tiền ảo coin ICO sẽ là nơi giúp các cá nhân, tổ chức thực hiện hành động mua bán trao đổi coin/token và thực hiện các giao dịch mong muốn. Và tất nhiên các sàn sẽ thu được một khoản phí nhất định từ các giao dịch tại sàn. Đó là một khoản lợi nhuận "khá khủng" đặc biệt là trong giai đoạn thị trường tiền điện tử sôi động.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ SÀN GIAO DỊCH COIN ICO?

Thực tế đã có không ít những sàn giao dịch tiền ảo ra đời sau nhưng đã vươn lên mạnh mẽ câu chuyện của Binance là một ví dụ. Thế nhưng chắc chắn rằng số lượng sàn giao dịch tiền điện tử sẽ ngày càng gia tăng. Bởi thị trường tài chính tiền ảo vẫn là một thị trường vô cùng tiềm năng. Và các sàn giao dịch tiền ảo sẽ là một mảnh đất màu mỡ dành cho các nhà đầu tư.

Một nhà phân tích chuyên nghiệp cho hay:

"Tiền ảo phát triển và đang dần trở thành một phương án thanh toán tiện lợi và dù thị trường có như thế nò đi nữa những người được hưởng lợi nhiều nhất chính là các sàn, họ có thể thu được hàng tỷ USD chi phí giao dịch môi năm."

Với tiềm năng cực kỳ to lớn thì cơ hội kiếm lợi nhuận từ các sàn giao dịch tiền ảo là vô cùng lớn. Chính vì vậy cơ hội đầu tư thiết kế sàn giao dịch tiền ảo cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

✅DỊCH VỤ XÂY DỰNG THIẾT KẾ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ COIN ICO CHUYÊN NGHIỆP

Bytesoft là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, tiền ảo, sàn giao dịch OTC, sàn giao dịch coin ico một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Trải qua hàng chục dự án về sàn giao dịch, Bytesoft tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với thời gian hoàn thành cực nhanh, chuyên nghiệp có khả năng đáp ứng hàng triệu giao dịch/giây.

Hiện Bytesoft đang sở hữu công nghệ hiện đại giúp phát triển sàn giao dịch tiền ảo với khả năng xử lý hàng triệu giao dịch. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín để phát triển sàn giao dịch tiền ảo, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chờ đã

Bạn đang muốn thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử giống Binance, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Sàn giao dịch tiền ảo Coin ICO, Token ERC20

Loại sàn giao dịch Coin, ICO, Token ERC20 là các sàn giao dịch tiền ảo hỗ trợ người dùng mua bán các loại Coin Token ICO trên các SmartContract. Sàn sẽ hỗ trợ lưu trữ Coin, ICO, Token ERC20 trên các hợp đồng thông minh.

Sàn giao dịch tiền ảo với tiền Fiat OTC

Sàn giao dịch OTC là sàn giao dịch hỗ trợ mua bán các loại tiền ảo, tiền mã hóa. HIện Bytesoft cung cấp các loại sàn OTC: Giống sàn tiền ảo, sàn giống Remitano, sàn giống với Houbi...

Sàn giao dịch Trade giống với Binance, Bittrex

Bytesoft cung cấp dịch vụ làm sàn giao dịch trực tuyến trade giống mô hình của Binance, Bitrex với khả năng xử lý tới hàng triệu giao dịch trên giây. Không chỉ đảm bảo tính thanh khoản, dễ dàng sử dụng mà còn có khả năng bảo mật cực cao.

✅TÍNH NĂNG CỦA SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO

Xác thực danh tính người dùng KYC

KYC - Know Your Customer - Xác thực danh tính là quá trình xác thực danh tính của các thành viên tham gia sàn để tránh  các hiện tượng rửa tiền bất hợp pháp.

Xác thực hai yếu tố 2FA

Xác thực hai yếu tố 2FA là biện pháp giúp bảo mật các sàn để đảm bảo rằng tính bảo mật cho người dùng.

Cấu hình bảo mật

Cấu hình bảo mật giúp người dùng có quyền lựa chọn các hành động giúp bảo mật cho tài khoản của mình như đổi mật khẩu, bật hoặc tắt 2FA, xóa IP đăng nhập vào sàn....

Biểu đồ Trade

Biểu đồ trade là một phần không thể thiểu của sàn, biểu đồ trade sẽ giúp các thành viên xác định được mức giá, tính thanh khoản các giao dịch.

Chương trình Affiliate

Chương trình giới thiệu thành viên tham gia sàn bằng cách bạn sẽ nhận được một mã giới thiệu, khi thành viên đó đăng ký và tiến hành giao dịch thì hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Khớp lệnh giao dịch

Module khớp lệnh giao dịch có vai trò rất quan trọng, nếu nó được tối ưu càng tốt thì tốc độ giao dịch sẽ càng nhanh chóng. Và Bytesoft tự tin cung cấp giải pháp sàn giao dịch với tốc độ 1 triệu giao dịch/s cho khách hàng.

Hỗ trợ lệnh giới hạn - Limit Order

Lệnh giới hạn là lệnh khá cơ bản của các sàn cho phép các thành viên đặt mức giá cụ thể với một lượng tiền cụ thể họ muốn mua hoặc bán.

Lệnh giới hạn Stop Limit 

Với lệnh này khi các thành viên bị lỗ một khoản bằng với mức giá đặt ra hệ thống sẽ tự động dừng lại khi giá chạm ngưỡng đó.

Lệnh thị trường

Lệnh thị trường hỗ trợ các thành viên mua bán nhanh chóng tại mức giá tốt nhất và lệnh sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Khi phát triển sàn giao dịch chúng tôi sẽ hỗ trợ đa dạng các loại ngôn ngữ theo yêu cầu như Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản, Việt Nam.

Hệ thống quản lý ví

Hệ thống quản lý ví cho sàn là module quản lý số dư tài khoản, cho phép tạo ví mới, thực hiện thao tác nạp Deposite hoặc rút Withdraw tiền từ hệ thống.

Tích hợp các loại tiền

Sàn giao dịch do Bytesoft phát triển sẽ được tích hợp đa tiền tệ như BTC, ETH USDT, XRP, EOS... để cho người dùng thực hiện các lệnh trade.

Trang quản trị dành cho admin

Trang quản trị dành cho admin bao gồm nhiều module khác nhau như quản lý giá coin, quản lý hệ thống ví, quản lý các cặp rút nạp.

Hệ thống app trên IOS và Android

Số lượng người dùng mobile ngày càng tăng mạnh. Vì vậy việc thiết kế xây dựng app trên hệ điều hành IOS và Android là điều không thể thiếu của các sàn giao dịch để tăng tính thuận tiện cũng như trải nghiệm người dùng.

✅QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN

3098979

BƯỚC 1: THU THẬP THÔNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi sẽ tiền hành thu thập yêu cầu từ khách hàng, phân tích yêu cầu, xây dựng khung thời gian và đưa ra mức báo giá.

BƯỚC 2: Tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc 50% dự án.

BƯỚC 3: Tiến hành phát triển dự án và xây dựng khung thời gian.

BƯỚC 4: Hoàn thiện và tiến hành chạy kiểm thử

Sau khi hoàn thiện dự án, chúng tôi sẽ tiến hành chạy kiểm thử các tính năng của sàn. 

BƯỚC 5: Bàn giao cho khách chạy thực tế

Chúng tôi sẽ bàn giao cho khách tiến hành chạy thực tế.

Bytesoft tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa nếu có các lỗi phát sinh trong thời gian kiểm thử.

BƯỚC 6: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi dự án đã chạy kiểm thử và được pass qua 100% chức năng.

Chúng tôi sẽ bàn giao mã nguồn và tiến hành hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và cài đặt.

Thanh lý hợp đồng và thanh toán các chi phí theo đúng hợp đồng..

✅HỆ THỐNG BẢO MẬT VÀ MÃ HÓA CHO SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ

intro

BẢO MẬT SÀN

Mã hóa dữ liệu: Là công việc giúp mã hóa đường truyền dữ liệu nhằm bảo vệ thông tin đăng nhập và tài sản của khách hàng trên sàn.

Chống tấn công bằng DDoS: Hỗ trợ bảo vệ sàn giao dịch khỏi các cuộc tấn công từ chối dịch vụ máy chủ DDoS.

Ngăn chặn yêu cầu giả mạo từ phía máy chủ SSRF: Bảo vệ hệ thống nội bộ khỏi các yêu cầu giả mạo được gửi từ các ứng dụng web dễ bị tấn công.\

Ngăn chặn yêu cầu giả mạo CSRF: Bảo vệ lại các yêu cầu thay đổi trạng thái không mong muốn từ người dùng.

Xác thực HTTPS: hệ thống HTTPS là phương thức giúp khách hàng yên tâm thực hiện giao dịch trên các sàn.

Hệ thống ký quỹ: Các đồng coin, token được trao đổi mua bán giữa người mua và bán thông qua dịch vụ bên thứ 3 là sàn hoặc các hợp đồng thông minh.

BẢO MẬT VÍ

Bảo mật hệ thống ví

Coin hoặc token sẽ được lưu trữ trong ví điện tử một cách an toàn và bảo mật nhờ hệ thống Private Key và Public Key.

Ví Multisignature

Là hệ thống cung cấp thêm một lớp bảo mật cho các sàn giao dịch tiền điện tử.. Với địa chỉ ví Multisignature thì tất cả các bên tham gia giao dịch cùng xác thực thì giao dịch mới có thể hoàn thành.

Xác thực hai yếu tố 2FA

Xác thực hai yếu tố 2FA là phương thức xác nhận danh tính người dùng bằng cách sử dụng các yếu tố như khóa riêng và máy quét QR.

Mã hóa Elliptic-curve ECC

Tạo secret key mã hoá data dựa trên Elliptic Curve Cryptography.

CÁC LỆNH HỖ TRỢ

Market Order - Lệnh thị trường

Với lệnh này người dùng sẽ được giao dịch tại mức giá giao dịch hiện tại trên thị trường. Và họ sẽ có thể giao dịch một cách nhanh chóng khi sử dụng lệnh này.

Limit Order - Lệnh giới hạn

Lệnh này cho phép bạn đưa ra mức giá mua hoặc bán một cách cụ thể. Lệnh Limit Buy chỉ ra mức giá cao nhất mà người mua chấp nhận. Lệnh Limit Sell là mức giá thấp nhất mà người bán chấp nhận.

Stop Loss Order - Lệnh cắt lỗ

Stop Loss Order là lệnh giao dịch cho phép bán tự động khi giá tiền của đồng coin chạm xuống một mốc nhất định.

Stop Order (Lệnh dừng)

Stop Order là lệnh để mua hoặc bán tiền điện tử ngay khi đồng tiền đó đạt được một một mức giá cụ thể.

Copy Order

Là lệnh mà người sử dụng sẽ nhận các thông tin cập nhập từ các nhà giao dịch hàng đầu và sao chép các giao dịch của họ và rất phù hợp cho người mới bắt đầu giao dịch.

P2P Trading

Lệnh Peer to Peer Trading cho phép người mua và bán thương lượng mức giá trước khi đồng tiền điện tử được giao dịch. Khi cả hai bên đồng ý với mức giá thì giao dịch được hoàn tất.

✅APP TRÊN IOS VÀ ANDROID CHO SÀN GIAO DỊCH

ezgif.com-optimize (1)

Khi sử dụng ứng dụng trên hệ điều hành IOS và Android sẽ giúp khách hàng giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Phát triển app cho các sàn di động đòi hỏi đội ngũ lập trình viên có sự am hiểu sâu sắc về tiền điện tử, các tính năng cần thiết của một sàn giao dịch.

Bytesoft với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm và rất nhiều đối tác chiến lược trong lĩnh vực gia công phần mềm, thiết kế website chúng tôi tự tin đem tới cho khách hàng phiên bản sàn giao dịch tiền điện tử di động tốt nhất hiện nay.

- Trải nghiệm người dùng UX, UI được đánh giá cao.

- Các tính năng giúp trader dễ dàng thao tác, đặt lệnh mua/bán.

- Tích hợp hệ thống ví.

- Khả năng bảo mật cao.

- Cập nhập giá thị trường

- Hệ thống cảnh báo giá realtime.

✅TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CÔNG TY BYTESOFT THIẾT KẾ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO

Bytesoft với đội ngũ lập trình viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế sàn giao dịch tiền ảo bitcoin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng về website giao dịch tiền điện tử.

Không giống như các website thông thường, thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo bitcoin sẽ cần có độ bảo mật cao và được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất đáp ứng nhu cầu của hệ thống. Và chúng tôi sử dụng ngôn ngữ ASP.NET MVC đảm bảo cho hệ thống vận hành một cách mượt mà, bảo mật cao và có thể tải hàng triệu lượt truy cập.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế các đồng coin ico, hỗ trợ marketing cho các đồng coin ICO.

Bytesoft luôn cập nhập những công nghệ hiện đại mới nhất để đem tới một sàn giao dịch an toàn, uy tín và bảo mật.

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đáp ứng đúng yêu cầu và deadline của khách hàng.

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm Bytesoft sẽ đem tới cho bạn website sàn giao dịch điện tử với mức giá hợp lý và chất lượng vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Ngoài ra chúng tôi cũng đã thực hiện các dự án cho các đối tác nước ngoài như Malaysia, Singapore, Mỹ....

bytesoftvn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN

Chờ đã

Nếu bạn đang cần tìm công ty thiết kế sàn giao dịch tiền ảo, tiền điện tử uy tín chuyên nghiệp, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bytesoft để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

✅DỊCH VỤ XÂY DỰNG SÀN TIỀN ẢO GIỐNG BINANCE TẠI BYTESOFT

Có lẽ bạn đã không còn quá xa lạ với sàn giao dịch Binance. Nó là một sàn trade coin uy tín và quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Chính vì vậy không có gì lạ khi nó được coi là hình mẫu khiến nhiều nhà đầu tư khi muốn xây dựng sàn lại chọn lựa Binance.

Điều gì khiến Binance đặc biệt

- Hỗ trợ đa dạng trình duyệt khác nhau.

- Xử lý giao dịch lớn. Con số 1.4 triệu giao dịch/ngày là điều mà nhiều sàn giao dịch khác phải mơ ước.

- Chế độ ngôn ngữ đa dạng hỗ trợ 6 thứ tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Nga.

- Tính thanh khoản cực cao: Sàn giao dịch Binance được đánh giá là có thanh khoản cực cao giữ các cặp đồng coin.

- Hỗ trợ giao dịch với nhiều đồng coin lớn.

Chính vì vậy nếu nhà đầu tư muốn thiết kế website sàn giao dịch giống Binance thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ hô trợ tư vấn cho bạn.

Vậy nên nếu bạn đang cần thêm thông tin về dịch vụ thiết kế sàn giao dịch coin tiền ảo chuyên nghiệp thì đừng ngân ngại liên hệ trực tiếp với Bytesoft để được hỗ trợ.

Ngoài ra Bytesoft còn cung cấp dịch vụ:

- Thiết kế app ứng dụng  di động chuyên nghiệp.

- Viết phần mềm, ứng dụng theo yêu cầu chuyên nghiệp.

 

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THIẾT KẾ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO, ICO

Bytesoft Đã Thực Hiện Dự Án Coin Nào Chưa?

Có chúng tôi đã thực hiện 20+ dự án. Nhưng vì bảo mật cho khách hàng nên chúng tôi sẽ cho bạn xem chi tiết khi gặp và làm việc trực tiếp với chúng tôi.

Bytesoft Là Công Ty Gì?

Bytesoft là công ty top 5 trong lĩnh vực công nghệ Blockchain tại Việt Nam. Chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm hệ thống bình chọn online trên nền tảng Blockchain Bvote.vn đã được sử dụng cho Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019. Điều đó chưng minh năng lực của chúng tôi trong lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam.

Tôi Cần Báo Giá Thiết Kế Sàn Giao Dịch Tiền Ảo?

Vâng sau khi nhận được yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng bên cạnh đó sẽ gửi tới khách  hàng bảng báo giá chi tiết!.

Bytesoft Có Hỗ Trợ Bảo Hành Sàn Giao Dịch Coin Không?

Có chúng tôi luôn cảm thấy may mắn khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn là đối tác. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn đồng hành hỗ trợ và dành cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất trong quá trình làm việc cùng với khách hàng.