Thị trường gia công phần mềm ngày càng sôi động và có những bước tiến mạnh mẽ.

Ngày nay có những doanh nghiệp mới nổi bước vào ngành công nghiệp này đồng hành cùng với nhiều doanh nghiệp tên tuổi với hàng trăm thậm chí hàng ngàn nhân viên.

Rất nhiều khách hàng tìm đến các công ty gia công phần mềm để hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình. Vậy đâu là những công ty gia công phần mềm uy tín và chất lượng nhất.

Hãy cùng Bytesoft tìm hiểu ngay thị trường gia công phần mềm với Top 15+ Công Ty Gia Công Phần Mềm Uy Tín Nhất Việt Nam.

DỊCH VỤ GIA CÔNG PHẦN MỀM OUTSOURCING TẠI HÀ NỘI | TPHCM

bytesoftvn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN!

Bytesoft Việt Nam với 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công phần mềm. Chúng tôi luôn nằm trong top những công ty gia công phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, tài năng và thực chiến chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, cập nhập update những công nghệ mới nhất.

Với nhiều kinh nghiệm thiết kế phần mềm ứng dụng, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn hỗ trợ cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Bytesoft cũng là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ lập trình ứng dụng Blockchain - công nghệ được mệnh danh là sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta như cách mà Internet đã từng làm vào những năm 2000.

Chúng tôi từng bước khẳng định vị thế của mình và tự tin khi là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn các công ty gia công phần mềm lớn ở Việt Nam.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu về gia công phần mềm theo yêu cầu thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

BÁO GIÁ GIA CÔNG PHẦN MỀM

Với mỗi yêu cầu gia công phần mềm chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và gửi lại khách hàng bảng báo giá gia công phần mềm chi tiết.

Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Chờ đã

Bạn đang muốn tìm công ty chuyên gia công phần mềm chuyên nghiệp. Hãy kết nối với chúng tôi và chia sẻ yêu cầu của bạn. Chúng ta sẽ cùng làm việc với nhau ngay bây giờ nhé!

DANH SÁCH TOP CÁC CÔNG TY GIA CÔNG PHẦN MỀM (OUTSOURCING) NỔI BẬT UY TÍN NHẤT Ở VIỆT NAM

1. Công ty cổ phần  FPT Software

FPT_Software_Logo

FPT Software tiền thân là công ty TNHH phần mềm FPT là một trong những anh cả nổi bật trong thị trường gia công phần mềm. Chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ IT và Outsource cho các Doanh Nghiệp lớn trong và ngoài nước với các mảng nền tảng như IoT, Robotics, Ngân Hàng, AI, Phân tích dữ liệu hình ảnh...

2. Công ty cổ phần QSoft Vietnam

qs_400x400

Đây được đánh giá là một đối tác cung cấp dịch vụ CNTT khá chuyên nghiệp và đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp Việt.

Qsoft vẫn luôn giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành gia công phần mềm tại Việt Nam với nhiều gói dịch vụ gia công phần mềm toàn diện, phát triển phần mềm, thiết kế trang web cho khách hàng trong nước và quốc tế. Luôn đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

3. Công Ty Cổ Phần Bytesoft Việt Nam

bytesoft-logo

Dù mới hơn 5+ Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm và phát triển phần mềm cho nhiều đơn vị ở Việt Nam. Và nhanh chóng vươn lên top 10 công ty gia công phần mềm uy tín nhất Việt Nam.

Với đội ngũ lập trình viên tài năng, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng nghĩ mới làm đột phá, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ với độ an toàn cao, có khả năng mở rộng, tối ưu hóa hoạt động cũng như mang lại sự hài lòng cho khách hàng nhờ mức chi phí phù hợp.

Bytesoft cũng là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ lập trình ứng dụng Blockchain - công nghệ được mệnh danh là sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta như cách mà Internet đã từng làm vào những năm 2000.

Chúng tôi từng bước khẳng định vị thế của mình và tự tin khi là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn các công ty gia công phần mềm lớn ở Việt Nam.

4. Công ty cổ phẩn Misa

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm tại thị trường Việt Nam, hiện Misa đã phát triển khá nhiều sản phẩm cụ thể đem tới tay hơn 160.000 khách hàng bao gồm nhiều đối tượng khác nhau như cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể.

5. Tinhvan Outsource JSC

tinh van outsourcing

Tinhvan phát triển mạnh từ năm 2006 nhờ kế thừa nguồn lực nhân sự chất lượng cao cùng các nền tảng công nghệ mới nhất từ Tinhvan Group, Tinhvan Outsourcing.

Với thế mạnh của mình công ty Tinhvan JSC đã cung cấp nhận gia công phần mềm, mang tới cho khách hàng nhiều phần mềm chất lượng cùng các dịch vụ tư vấn hỗ trợ, bảo trì một cách toàn diện khiến khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Tinhvan.

6. Tập đoàn công nghệ CMC

Tập đoàn công nghệ CMC

Công ty tập trung phát triển năng lực cốt lõi là cung cấp dịch vụ gia công phần mềm. Là doanh nghiệp công nghệ thông tin của Việt Nam tiên phong cung cấp các phần mềm dựa trên nền tảng điện toán đám mây mở ra những đột phá mạnh mẽ trong ngành gia công và phát triển phần mềm tại Việt Nam.

7. Công ty cổ phần giải pháp phần mềm HanelSoft

HanelSoft cung cấp dịch vụ phát triển các giải pháp thông minh ứng dụng trong phát triển cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp, nền tảng công nghệ cho phát triển chính phủ điện tử, đầu tư và phát triển giáo dục STEM,  nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ cao.

8. Công ty cổ phần phần mềm Bravo

Công ty Bravo chuyên phát triển và khai thác các ứng dụng cho hệ thống phần mềm ứng dụng trong quản lý sản xuất và kinh doanh.

Thế mạnh của Bravo là chế độ kế toán ở Việt Nam, các phần mềm của Bravo giúp các doanh nghiệp giải quyết hiệu quả các vấn đề kế toán trong nước cũng như quốc tế.

9. Công ty cổ phần công nghệ phần mềm OSP

OSP được thành lập từ năm 2008 chuyên nhận gia công phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin.

Với 11+ năm kinh nghiệm OSP đã xây dựng uy tín và thương hiệu của mình trở thành một thương hiệu lớn. Các sản phẩm của OSP được khách hàng đánh giá cao nhờ sự linh hoạt và tính ứng dụng cao.

10. Công ty cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ Liva

Liva được thành lập với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu về cung cấp cho khách hàng những công cụ quản lý kinh doanh hiệu quả. Sản phẩm phần mềm của Liva rất đa dạng với nhiều giải pháp đa dạng từ marketign, quản lý, kinh doanh trực tuyến tới chăm sóc khách hàng.

11. Công ty cổ phần Ominext

Ominext

Công ty cổ phần Ominext được thành lập vào năm 2012 với tiền thân là công ty cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống thông tin cho ngành y tế chất lượng cao tại thị trường Nhật Bản.

Với định hướng vươn mình trở thành công ty IT hàng đầu trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam và Nhật Bản. Ominext đang không ngừng cải tiến, sáng tạo, tìm ra những giải pháp công nghệ ưu việt.

Những nỗ lực và phát triển không mệt mỏi của Ominext đã được ghi nhận bằng các giải thưởng danh giá như: Huy chương vàn ICT 2016, Top 50 doanh nghiệp CNTT 2016-2017, Sao khuê 2018.... 

12. Công ty TNHH Rikkeisoft

Công ty Rikkeisoft được thành lập vào 6/4/2012 có trụ sở tại tòa nhà HH3 - Khu đô thị Mễ Trì - Mỹ Đình- Hà Nội.

Công ty được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về gia công phần mềm đặc biệt là ứng dụng trên nền web và app với những khách hàng lớn tới từ Nhật Bản.

Tháng 10-2014 Rikkeisoft trở thành top 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Và đã được VINASA công bố giới thiệu tới hàng trăm khách hàng trên cộng đồng quốc tế.

13. Công ty cổ phần V-Next

Được thành lập vào năm 2008 với tiền thân là công ty tư vấn phát triển phần mềm outsourcing cho thị trường Nhật Bản. Hiện Nay V-next Software đã có trụ sở tại Nhật Bản, Hà Nội.

Sau 10 năm phát triển mạnh mẽ tới nay Vnext đã có hơn 100 nhân viên và cung cấp tới 200 sản phẩm phần mềm cho nhiều khách hàng của Nhật Bản.

Vnext chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp tạo cơ hội cho các nhân viên phát triển mạnh mẽ... Chính vì vậy V-next đã trở thành đối tác tin cậy của các khách hàng Nhật Bả và đang vươn mình ra thị trường quốc tế.

14. Công ty Cổ phẩn Savvycom

Công ty cổ phần Savvycom là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Hiện khách hàng của Savvycom chủ yếu là Mỹ, Châu Âu, và Singapore.

Hiện tại hãng đang tập trung vào phát triển triển trên nền web và điện thoại thông minh.

Bên cạnh đó Savvycom luôn cố gắng tạo môi trường thân thiện và chuyên nghiệp giúp các bạn trẻ có năng lực hội tụ, viết tiếp ước mơ với những công nghệ mới nhất.

BYTESOFT VIỆT NAM LUÔN SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Ngày nay công việc kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam luôn cần sự bứt phá và dẫn đầu. Thành hay bại nằm ở khả năng nỗ lực của mỗi cá nhân, lãnh đạo và cả doanh nghiệp cũng như khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hãy để Bytesoft giúp bạn thực hiện hóa những ý tưởng để áp dụng vào kinh doanh vào thay đổi cuộc chơi này, từ đó đem tới cho doanh nghiệp của bạn những luồng gió mới, và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bạn.

Bytesoft Việt Nam luôn tự hào nằm trong top công ty gia công phần mềm uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên nghiệp - giàu kinh nghiệm chúng tôi đem tới cho bạn những giá trị thông qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn, mà chúng tôi còn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như những cam kết dành cho bạn.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ