Ngày 23/12/2018, Lễ trao giải thưởng VietFarm – Tự hào nông sản Việt lần đầu tiên được tổ chức tại sân khấu của Hội chợ nông sản đặc sản vùng miền.

bytesoft đồng tài trợ lễ trao giải Vietfarm

Lễ Trao giải thưởng VietFarm - Tự hào Nông sản Việt 2018

Lễ Trao giải thưởng VietFarm - Tự hào Nông sản Việt 2018 được tổ chức bởi Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) phối hợp với Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR), Trung tâm Thông tin Phát triển Nông nghiệp Nông thôn (AgroInfo), Viện Tư vấn Phát triển Kinh Tế xã hội Nông thôn và miền núi (CISDOMA). Nằm trong khuôn khổ tuần lễ Hội chợ nông đặc sản vùng miền, Giải thưởng VietFarm 2018 đã tôn vinh các đơn vị sản xuất nông sản nhỏ nỗ lực không ngừng nhằm phục vụ thị trường các sản phẩm nông sản sạch, đáp ứng các tiêu chí Chất lượng – Trách nhiệm – Công bằng – Bền vững.

Chương trình này lần đầu tiên được tổ chức với phạm vi toàn quốc, áp dụng cho các hộ sản xuất nhỏ; các hợp tác xã, tổ hợp tác, nhóm sản xuất, các liên minh; doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ, trang trại trong ngành nông nghiệp. Mục tiêu của chương trình nhằm thúc đẩy uy tín và chất lượng của người sản xuất nông sản Việt Nam.

Đây là một giải thưởng có ý nghĩa động viên, khích lệ những đơn vị sản xuất tiếp tục mang ra thị trường những sản phẩm nông sản sạch, chất lượng. “Đây được coi là cơ hội để các đơn vị sản xuất nhỏ trong cả nước định vị lại chính mình trong chuỗi giá trị toàn cầu, bứt phá vì một nền nông nghiệp bền vững và trách nhiệm”, tiến sĩ Ngô Thị Minh Hương, Sáng lập viên Trung tâm Phát triển và hội nhập cho biết.

Ngoài ra, Hội chợ cũng là nơi giao lưu, chia sẻ về những khó khăn trong quá trình sản xuất và mục tiêu đưa các sản phẩm sạch ra thị trường. Những người tham quan có thể đặt câu hỏi trực tiếp, qua đó hiểu thêm về sản phẩm cũng như những khó khăn hàng ngày của người nông dân từ lúc gieo trồng đến lúc gặt hái được thành quả và đem đến Hội chợ ngày hôm nay. 

5E7C71DF-6781-4610-990E-16BC7A7104F8 copy

Công ty Bytesoft Việt Nam tài trợ 2 gói giải pháp truyền thông online cho 2 đơn vị đạt giải

Công ty Bytesoft Việt Nam - đơn vị đã và đang thực hiện các dự án liên quan đến nông nghiệp là nhà đồng tài trợ cho Lễ trao giải thưởng VietFarm 2018. Trong những đơn vị tham gia hội chợ và được nhận giải thưởng Vietfarm 2018, công ty Bytesoft đã tài trợ cho 2 đơn vị đó là Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Đức Chính (Xã Đức Chính - Huyện Cẩm Giàng - Tỉnh Hải Dương) và Hộ kinh doanh cá thể Đỗ Thị Loan với thương hiệu trà Hoàng Kỳ (Xã Phúc Thành - huyện Kim Thành - Tỉnh Hải Dương), mỗi đơn vị nhận được 01 gói giải pháp truyền thông online có giá trị 25.000.000 VNĐ.  

Gói giải pháp truyền thông Online của Công ty Bytesoft sẽ giúp các đơn vị quảng bá danh tiếng sản phẩm của mình, người tiêu dùng sẽ được tiếp cận với các thương hiệu nông sản sạch và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của VietFarm và tiêu chuẩn Quốc tế. Việc truyền thông bài bản và chuyên nghiệp của Bytesoft sẽ định hướng người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm của đơn vị, tạo niềm tin và kích thích mua hàng.