Trong buổi họp báo đầu tiên của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam được diễn ra vào ngày 16/07 vừa qua, tổng giám đốc công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam - ông Đoàn Đức Mạnh cùng đã chính thức ký hợp đồng hợp tác cùng đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi - UNI Media. Theo đó hai bên thống nhất bước đầu đưa hệ thống bình chọn của Bytesoft là BVote vào ứng dụng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam sắp diễn ra trong thời gian gần đây.

Đại diện Bytesoft Việt Nam và Uni Media trong buổi ký kết hợp tác

Được biết, BVote là hệ thống đánh giá tín nhiệm sử dụng công nghệ Blockchain tiên phong tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ý tưởng về ứng dụng này được phát triển bởi công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam từ năm 2018 và đã được đưa vào áp dụng thực tế trong nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín, từ quy mô nhà trường như Đại sử VNU 2019, NEU Glamour 2019 đến quy mô tỉnh thành như Người đẹp Kinh Bắc 2019, Hoa khôi đại sứ môi trường Hải Phòng 2019, thậm chí là quốc gia như Mister Việt Nam 2019.

Một số chương trình đã và đang ứng dụng hệ thống BVote vào bình chọn

Việc ký kết hợp đồng hợp tác giữa Bytesoft và UNI Media lần này nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người dùng và giới truyền thông. Nhiều tờ báo có uy tín trong nước và nước ngoài như Dân trí, VTC, baoquocte.vn… đã đưa tin về sự kiện này. Đồng thời các bài viết cũng ghi nhận đây là một dấu mốc mới trong quá trình phát triển của các sản phẩm ứng dụng Blockchain tại Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó cũng cho thấy sự quan tâm của đến bảo mật kết quả các cuộc thi của khán giả và thí sinh dẫn tới những nỗ lực đáng mừng từ các đơn vị tổ chức trong việc update các xu hướng công nghệ để đáp ứng nhu cầu này.