Sáng 26/6, Bytesoft Việt Nam đã hỗ trợ Petrolimex tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông trực tuyến 2020. Với sự thành công của đại hội cổ đông năm nay Petrelimex tin rằng năm giải pháp họp cổ đông trực tuyến Bvote sẽ là tiêu chuẩn cho việc tổ chức Đại hội cổ đông thường niên những năm sau. Một vị cổ đông tham dự tại đại hội chia sẻ.

Khi dịch covid-19 bùng phát ở nước ta, nhiều doanh nghiệp chọn hoãn đại hội chờ thời điểm thích hợp để tổ chức họp ĐHCĐ trực tiếp. Tuy nhiên, người đứng đầu Tập đoàn Petrolimex lại không nghĩ vậy.

Tổ chức theo hình thức nào?

Làm sao cổ đông có thể tham dự đầy đủ mà vẫn đảm bảo sức khỏe?

là điều khiến ông trăn trở rất nhiều.

Chính vì vậy công ty đã lựa chọn giải pháp tổ chức Đại hội cổ đông trực tuyến của Bvote như một giải pháp hưu hiệu cho mùa dịch covid-19 năm nay.

Sau khi quyết định được hình thức và thời gian tổ chức ĐHCĐ trực tuyến Petrolimex 2020, công ty bắt tay chuẩn bị không gian tổ chức sự kiện cho 20 người nhưng hạ tầng đủ mạnh để hàng ngàn cổ đông kết nối trực tuyến. Rồi đến khâu lấy ý kiến về sự chấp thuận bỏ phiếu từ xa của đại diện ít nhất 51% cổ phần. Và cả lựa chọn công ty cung cấp phần mềm họp trực tuyến có kinh nghiệm và có chuyên môn kỹ thuật cao.


Đại Hội Cổ Đông Trực tuyến Petrolimex 2020

Sự kiện trực tuyến thành công hơn kỳ vọng…

Tại đại hội, Sự kiện diễn ra thu hút hàng ngàn cổ đông toàn cầu tham dự qua hệ thống trực tuyến Bvote. Xuyên suốt quá trình diễn ra đại hội đường truyền, hệ thống điện, hình ảnh âm thanh, phần video call với cổ đông...vận hành mượt mà, ổn định. Qúa trình biểu quyết và kiểm phiếu được phần mềm xử lý nhanh chóng, hiệu quả và chính xác hơn cả mong đợi của cổ đông.

Giải pháp Bvote những năm tới sẽ là xu hướng thịnh hành bởi mặt tích cực mang lại như tiết kiệm, hiệu quả và bảo mật cao. Hơn nữa, với vai trò là đơn vị tiên phong và ứng dụng thành công 100%  trong biểu quyết ĐHCĐ trực tuyến hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Một vị lãnh đạo khi được hỏi: "Năm nay do tình hình dịch covid-19 nên công ty đã lựa chọn tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến. Vậy năm sau Petrolimex có dự định thế nào khi tổ chức đại hội cổ đông vào năm 2021 ạ".

Vị lãnh đạo Petrolimex: "Cười! Có lẽ từ nay về sau Petrolimex sẽ chỉ sử dụng đại hội cổ đông trực tuyến thôi. Tôi thấy nó rất ưu việt."

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp họp đại hội cổ đông trực tuyến Bvote xin liên hệ Bytesof để được hỗ trợ.

Số điện thoai: 19002863

Website: https://hopcodong.bvote.vn/