Phần mềm Blockchain

Thiết kế Website

Thiết kế website theo yêu cầu trên các lĩnh vực, biến mọi ý tưởng của bạn...

Lập trình Phần mềm

Luôn biết tạo ra những phầm mềm chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho công việc...

Phần mềm Blockchain

Chuyên Thiết kế và lập trình các phần mềm liên quan đến Blockchain như tài...

Phần mềm Giáo dục

Cung cấp các phần mềm giáo dục, giải pháp quản lý giáo dục để hỗ trợ đắc...

Phần mềm Blockchain

 

Công nghệ Blockchain 1.0 là gì ?

Block chain

Công nghệ Blockchain 

Blockchain là một “digital ledger” (sổ cái số) chứa danh sách các transactions tăng đều đặn được gọi là “blocks” – tất cả được kết nối một cách tuần tự với nhau (sequentially connected). Mỗi block đều có một liên kết (link) với một block trước đó trong danh sách.

Nhiều người vẫn thường liên tưởng Blockchain và Bitcoin là một bởi lẽ khi Google, các kết quả luôn xuất hiện, gắn liền Blockchain với Bitcoin. Blockchain là công nghệ đằng sau Bitcoin và giúp cho những “đồng tiền ảo” như Bitcoin hoạt động.

 

Một khi Block đã được đưa vào “chain”, nó sẽ không thể bị xóa bỏ, và trở thành một phần của một CSDL cố định chưa tất cả các transactions đã từng diễn ra từ khi vận hành.

Một trong những tính năng thú vị nhất về công nghệ blockchain chính là không có central authority hay một nguồn ledger duy nhất. Điều này có nghĩa mọi nodes đều có một bản sao hoàn chỉnh, đầy đủ của blockchain đó. Khi một block mới được thêm vào, mọi node đều sẽ biết đến nó. Phân bố phân tán và sự tin tưởng giúp đảm bảo sự minh bạch của hệ thống.

Uu điểm của Công nghệ Blockchain 1.0

Cơ sở dữ liệu ngang hàng

Chắc chắn rồi mỗi người/ mỗi máy tính tham gia vào Blockchain đều có quyền down toàn bộ Blockchain từ khi bắt đầu đến giờ về mà, hơn nữa Mỗi người sẽ có private key của riêng mình nữa ấy. Tất cả dữ liệu của Blockchain được lưu trữ trên máy Client, do đó việc thao túng, thêm sửa xóa là việc hoàn toàn không thế.

Các máy tính tham gia blockchain

Các máy tính tham gia vào blockchain 
 

 Được xác nhận công khai & minh bạch

Transaction được broadcast lên network, được xác thực/kiểm chứng và chứng kiến bởi toàn bộ hệ thống nên các dữ liệu được công khai trên toàn bộ hệ thống và được xác nhận bởi số đông người dùng.

Không có trung gian

Blockchain là công nghệ tiến tiến, hoạt động độc lập không thông qua bên thứ 3 nào cả,

Tự duy trì

Nó là một mạng lưới dữ liệu trên toàn cầu, nên việc dừng hoạt động là không có.

Ẩn danh

Khi giao dịch bằng thuật toán Blockchain, bạn sẽ hoàn toàn được danh tính của mình, không ai có thể truy xuất được dữ liệu từ các giao dịch của bạn. Do đó Blockchain có tính bảo mật rất cao.

Phần mềm Blockchain 1.0 do ByteSoft cung cấp


Block chain do bytesoft cung cấp

 

Blockchain do ByteSoft cung cấp 

ByteSoft là công ty chuyên Thiết kế, lập trình các phần mềm liên quan đến công nghệ Blockchain, tận dụng sức mạnh tính toán của network, kho dữ liệu khổng lồ, decentralized, tính minh bạch, giao dịch ngang hàng của Blockchain để tạo nên những ứng dụng trên Blockchain như tài chính ngân hàng, quản lý tài sản, công nghệ under tài chính, sàn giao dịch chứng khoán, Hợp đồng, nhận dạng, bất động sản, data storage, nền tảng để trao đổi giao dịch, Network infrastructure, API, kể cả xác định nhận dạng kim cương, đá quý...  Chúng tôi là công ty đi đầu tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng công nghệ blockchain trong việc giao dịch, thanh toán điện 

 Như bất kỳ công nghệ nào, blockchain chỉ là một công cụ, không phải là đích đến. Đến cuối cùng, những nhà công nghệ, nhà khoa học vẫn phải cần giúp cho các ngành kinh doanh đạt được mục tiêu của họ, và chạm đến đich bằng các sử dụng những công cụ đem lại giá trị thương mại.


ByteSoft cam kết tạo ra những sản phẩm phần mềm Blockchain chất lượng và có giá trị sử dụng nhất từ các chuyên gia lập trình hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ và phục vụ tối đa cho nhu cầu và mong muốn sử dụng của quý khách trong lĩnh vực liên quan đến công nghệ Blockchain.

 

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

CHÚNG TÔI SIÊU HẠNH PHÚC!

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 024 66828342