Nữ sinh Nguyễn Khánh Linh, SBD 02 đã xuất sắc trở thành Hoa khôi cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí 2020 sau những phần thi tranh tài hết sức hấp dẫn tại đêm chung kết, diễn ra tối 16/6.

Tài sắc nữ sinh Báo chí (Press Beauty) là cuộc thi được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền từ năm 2010 với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc và trí tuệ. Tiếp nối thành công từ 7 mùa trước, cuộc thi năm nay trở lại với sự đổi mới về nội dung và sáng tạo về hình thức.

Cuộc thi mang đến một làn gió mới, là cơ hội để các thí sinh thể hiện và trải nghiệm bản thân. Đây cũng là nơi giao lưu, học hỏi với phương châm Nhân ái, Trí tuệ, Sắc đẹp.

Trải qua nhiều vòng thi sơ tuyển cùng những hoạt động bên lề cuộc thi, top 10 gương mặt đại diện cho nét đẹp sinh viên Báo chí bước vào vòng chung kết với bầu không khí sôi động cùng những tiết mục đầu tư dàn dựng công phu.

Ông Thái Hồng Đức – Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Qua 10 năm, từ một cuộc thi chỉ dành riêng cho các bạn nữ sinh khối Báo chí, đến nay đã trở thành cuộc thi cho toàn nữ sinh trong Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Press Beauty 2020 với solgan “The State of Beauty” không chỉ tìm ra một hoa khôi nhan sắc vẹn toàn mà còn tìm ra một hoa khôi có bản lĩnh về mặt tri thức”